4.3

รีวิว The Palette - Coffee Ratchathewi กาแฟย่านราชเทวี Ratchathewi

Go Went Korn
27 ก.ย. 2021
The Palette …คาเฟ่ลับแสนน่ารักและเฟรนลีย่านราชเทวี

แวะมาอัพเดทคาเฟ่ใหม่ ที่ผมบังเอิญไปพบอีกแห่ง กับร้านเล็กๆข้างสะพานหัวช้างย่านราชเทวีครับ ร้าน the palette ดูน่ารักสะดุดตามาด้วยตัวการ์ตูนตัวโตและลายสวยหน้าร้าน ภายในตกแต่งได้สวยมีสไตล์ เพดานสูงเปิดโล่ง ตกแต่งด้วยเฉดไม้ เทา น้ำเงิน ได้ลงตัว มีที่นั่งชั้นล่าง และชั้นลอย พร้อมแต่ละมุมของร้านที่ตกแต่งแบบสายถ่ายภาพยิ้มตามหมอนยักษ์หน้าร้านได้เลย พนักงานก็เฟรนลีมากด้วย เมนูของร้านมีเมนูน่าสนใจหลากหลายครับ มีทั้ง coffee / non coffee โดยฝั่งของ coffee นอกจากเมนูปกติก็ยังมีทั้ง cold brew และ hand brew ให้เลือกด้วย ตัว signature ของทางร้านมีหลายเมนูครับ (ดูภาพเมนูแผ่น special ในโพสต์ประกอบได้) วันที่ไปผมได้ลอง ‘matcha lemonade’ ที่ผสมมัชฉะเข้มๆกับน้ำมะนาว หวาน เปรี้ยว สดชื่นมากครับ ใครมองหาคาเฟ่ใหม่น่ารักๆ ที่ต้อนรับดี เครื่องดื่มอร่อย และมุมถ่ายภาพเยอะ แนะนำเลยครับ ถ้าใครไปสยามเดินมาจากทาง siam discovery นิดเดียวถึงครับ ถ้ามาจาก รฟฟ ราชเทวี ก็เดินไม่ไกลเช่นกัน 🔍FB : The Palette Bangkok ⏰เวลา : 10.00 – 18.00 น. 📌พิกัด : https://g.page/thepalettebkk?share #thepalette #thepalettebangkok #cafe #newcafeinBKK #CafeHopping #CafeHoppingBKK #CafeHopper #cafehopperbkk #cafelife #cafevibes #รีวิวคาเฟ่ #GoWentKorn

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

dew
5.6k2.4k20k
30 เม.ย. 2025
กาแฟและชาอร่อย นั่งสบาย

#WongnaiSongkran2025 #GreenTeaSPL คาเฟ่ vibe ดีซ่อนตัวอยู่ใต้สะพานหัวช้าง ฝั่งสวนเฉลิมหล้า ตอนเย็นก็จะแปลงร่างเป็น umeshu bar กาแฟอเมริกาโนคั่วกลาง หอมช็อคโกแลต ถั่วคั่วไหม้นิดๆ pure matcha เข้มกำลังดี ไม่จางหรือขมเกินไป อยากให้ทางร้านเปิดเบอร์โทรติดต่อให้โทรสอบถามได้ หรืออัพเดต ig หน่อยครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
29 ส.ค. 2022
The Palette คาเฟ่ดีๆข้างสะพานหัวช้าง

ในย่านราชเทวียังมีคาเฟ่ดีๆซ่อนอยู่อีกพอสมควร อย่างร้าน the palette ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงที่กลับรถใต้สะพานหัวช้างฝั่งซ้ายมือ ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดที่ hollywood street หรือสยามเซนเตอร์แล้วเดินมา หรือลง bts สถานีราชเทวีก็สะดวกดีค่ะ ร้านเป็นแนวยาวขนาด1 ห้อง มี 2 ชั้น ตกแต่งแนวลอฟท์ผสมผสานความน่ารักของเจ้าหมอนสีขาวหน้ายิ้ม และเฟอร์นิเจอร์ไม้เพิ่มความอบอุ่น เมนูมีเครื่องดื่มกับเบเกอ...อ่านต่อ

ve
3 ต.ค. 2021
คาเฟ่ไม่พลุกพล่าน นั่งสบาย เมนูกำลังดี มีบ๊วย!

ผ่านไปมาหลายที เพิ่งได้แวะ จอดรถใต้สะพานหัวช้างตรงที่กลับรถ หรือฝั่งโรงแรมเอเชียริมถนนได้ / แต่มา bts ราชเทวี สะดวกกว่า ร้านหนึ่งคูหา ข้างบนเป็นที่พัก เมนู 4 หมวด เน้นกาแฟเป็นหลัก และบ๊วยเป็นกิมมิก คนไม่เยอะ นั่งสบาย พนักงานบริการดี กาแฟโอเค วันนี้สั่ง einspanner วิปมันส์หอมอร่อยดี สามารถกลับมาใหม่ได้ดูเพิ่มเติม

ซูไนนี
N.

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน