รีวิว ตาดินซีฟู้ด ป้าทิ้ง 2 ตาดินซีฟู้ด ป้าทิ้ง 2

น้องปอบ
8963k27k
18 ธ.ค. 2018
ลองชิมอาหารร้านป้าทิ้งเมืองสุราษฎร์ดูบ้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปูผัดกะทิ, ปลาดุกทะเลผัดเผ็ด

วันนี้ขับรถกลับจากสมุย มาแวะทานอาหารในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ร้านป้าทิ้งร้านนี้ ก็เป็นเครือญาติกับป้าทิ้งดอนสัก แต่แยกกันทำ แยกกันรวย น้องปอบลองชิม กรรเชียงปูผัดกะทิ 450 บาท กับปลาดุกทะเลผัดเผ็ด 200 บาท อาหารราคากรุงเทพเลยค่ะ กรรเชียงปูผัดกะทิ ทำได้อร่อยมาก ไม่ใช่แค่ใส่กะทิมันๆ แต่ผัดใส่ผักกาดดอง ที่ให้รสเปรี้ยว ลงไปด้วย จึงได้รสชาติอาหารที่อร่อยกลมกล่อม ปลาดุกทะเลผัดเผ็ด เนื้อปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน เครื่องแกงผัดเผ็ดรสแซ่บมาก เผ็ดร้อนดีจังค่ะ

หน้าร้าน
ปลาดุกทะเลผัดเผ็ด

LadyPatcha
11 มี.ค. 2025
ร้านอาหารพื้นบ้านริมแม้น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เเกงส้มปลาทราย, หมึกไข่ทอดกระเทียมสูตรป้ารี, ใบเหลียงผัดไข่

🏠 ร้านอาหารริมแม่น้ำ บริการรวดเร็ว 🥣 แกงส้มปลากับยอดมะพร้าว รสชาติเข้มข้น 🍤 ผัดสะตอกะปิกับกุ้ง พอโอเค สะตอจัดมาเต็ม 🦑 ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม จะออกหวานนิดหน่อย ⏰️ 15.00-21.00 น. ปิดวันจันทร์ 📌ถนน ฝั่ง บางใบไม้ Bang Bai Mai, Mueang Surat Thani District, Surat Thani 🛻 มีที่จอดรถ #Wongnai2025 #ตาดืน #ป้าทิ้งซีฟู๊ด2 #สุราษฎร์ธานีดูเพิ่มเติม

Fame Whats'up
192231.2k
14 ส.ค. 2022
อาหารอร่อย ทำเร็ว บรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม

ร้านซีฟู้ดมีชื่ออีกร้านของ จ. สุราษฎร์ธานี บรรยากาศริมน้ำ อาหารรสจัดจ้าน อาหารทำได้รวดเร็วมากครับ ส่วนรสชาติก็ต้องบอกว่าให้ผ่าน หอยนางรมสดมาก (ตัวละ60./สั่งขั้นต่ำ3ตัว) พยักงานบริการดีครับ พูดเพราะ ที่ล้างมือก็สะอาด มีผ้าเช็ดมือให้บริการ ที่จอดรถมีบริเวณหน้าร้านเลยครับ ปล. ที่ร้านรับโครงการเราเที่ยวด้วยกันครับ (ส.ค.65)ดูเพิ่มเติม

achin ns
15 ธ.ค. 2021
เหนือความคาดหมาย

ได้ยินชื่อเสียงร้านป้าทิ้ง ดอนสัก มานานมาก ตั้งใจว่ามีโอกาสต้องไปชิมสักครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้ไป วันนี้มีโอกาสผ่านมาในเมืองสุราษฏร์ฯ ตั้งใจมาร้านนี้ เพราะมีคำลงท้ายว่าป้าทิ้ง 2 ก็เดาเอาว่าน่าจะเครือเดียวกัน 19:51 น. ไปถึงร้าน เข้าหาโต๊ะว่างนั่ง เริ่มรู้สึกแปลกๆแล้วที่พนักงานไม่สนใจเลย สักครู่ใหญ่พนักงานคนหนึ่งก็เดินมาบอกว่า ไม่รับลูกค้าแล้วนะคะ ครัวปิดแล้ว แล้วก็หันหลังกลับไปเลย อึ้งเพราะเช็คเวลา...อ่านต่อ

ภาพเดียวที่ได้ถ่ายตอนเดินเข้าร้าน
pattrawoots
75.8k1k15.4k
31 ธ.ค. 2020
สาขา 2 ของร้านอาหารทะเลร้านป้าทิ้ง เดินทางสะดวกเพราะอยู่ในตัวเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปูผัดกะทิ, กั้งทอดกระเทียม

ป้าทิ้งซีฟู้ดเป็นร้านซีฟู้ดร้านดังของสุราษฎร์ฯ สาขาแรกอยู่ดอนสัก แต่ก็มีสาขา 2 มาเปิดในชื่อ ตาดินซีฟู้ด บนเกาะลำพูหลายปีแล้วเหมือนกัน ผมยังไม่เคยไปทานป้าทิ้งสาขาดอนสักเลย มีแต่คนพูดถึงกันและ rating ค่อนข้างดีมาก แต่เห็นสาขานี้เดินทางสะดวกดีเลยมาลองดูซะหน่อย (คาดหวังไม่สูงเพราะเรตติ้งไม่ได้สูงเท่าสาขาแรก) ตัวร้านไม่ใหญ่ เปิดตั้งแต่ 11 โมงถึง 4 ทุ่ม หยุดทุกวันจันทร์ มื้อนี้ไปทานตอนเที่ยงครึ่งลู...อ่านต่อ

Piyaporn NuDear
18 ก.ค. 2019
ร้านอาหารทะเลริมน้ำ ในสุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม

อาหารอร่อย หลากหลาย ราคาไม่แพงจนเกินไป คุ้มกับที่จ่ายไป ให้เยอะด้วยนะ วิวสวยนะ ริมน้ำตาปีมั้ง บริการดี เจ้าของเป็นกันเอง แต่ตัวร้านเก่าไปนิด แต่ไม่มากค่ะเลยขอหักคะแนนนิด กลัวบ้านถล่มไปในน้ำ อิอิ ริมน้ำทำให้ช่วงเย็นมียุงนะคะดูเพิ่มเติม

เนื้อปูแกะกั้งทอดกระเทียม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย