3.7
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว TP TEA Thailand สยามพารากอน

Ployynp
3 ต.ค. 2022
ร้านชาชื่อดังจากไต้หวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TP Milk Tea Q2, ชานมทิกวนอิม

หลังจากที่มาเปิดสาขาแรกใหม่ๆ เมื่อนานมาแล้ว ก็ไม่ได้กลับมาที่ร้านนี้อีกเลย เพราะคนแน่นตลอด รอบนี้มาเดินพารากอนชั้น G เห็นไม่มีคิว เลยต้องจัดซักหน่อย จัดชานม TP กับชานมทิกวนอิม รสชาติดี หอมชา แต่ดันสั่งหวาน 50% เลยรู้สึกว่าค่อนข้างจืดไปหน่อย อีกแก้วที่ลองคือ ชาเขียวใส่นม เป็นชาเขียวมะลิที่ไม่ใส่สีเขียวนะ รสชาติก็จะมีความนมๆ แต่กลิ่นมะลิพุ่งมาก!

TP Milk Tea Q2
ชานมทิกวนอิม
Green tea latte

EATaday
10391912.7k
9 พ.ย. 2023
TP Tea🧋Siam Paragon
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุกไต้หวัน, Hot Pearl Tp Milk Tea

TP TEA by Chun Shui Tang🧋ต้นตำรับชานมจากไต้หวัน 🇹🇼 มาลองสาขาพารากอน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ชานมแบบเย็น แบบร้อนมีให้เลือกครบหมดเลย ส่วนตัวชอบทานชานมไข่มุกแบบเย็นเลยสั่งเป็น Pearl Milk Tea🧋ชานมรสชาติดีนะ หอมกลิ่นชาอ่อนๆ รสชาติกลมกล่อม ไม่เข้มจนเกินไป ถ้าไม่ชอบทานหวานแนะนำสั่งหวานน้อย น้ำตาล 75% จะได้ความหวานที่กำลังดี ไม่จืดเกินไป ไข่มุกจะออกแนวนุ่มๆ ส่วนตัวชอบหนึบกว่านี้นิดนึง เมนูชานมแบบร...อ่านต่อ

tatateety
9 ก.ย. 2023
ชานมไข่มุกเจ้าแรกเหรอ

ร้านชานมไข่มุกสำหรัยแบรนด์นี้แบรนด์แปลกอีกแล้วไม่เคยรู้จักมาก่อน เพิ่งจะเคยมาเห็นก็ในสยามพารากอนนี่แหละ เลยได้ลองกันอีกแล้ว ร้านอยู่ขั้นเดียวกับ gourmet market ใกล้ๆกับบันไดเลื่อนมั้ง ก็จำไม่ค่อยได้ เจ้าไปชองสั่งทานเป็นชานมไข่มุกมาแก้วนึงราคาพอประมาณ แต่ไม่สูงมาก รสชาติชานมธรรมดาๆนะ ดีตรงไม่หวานมาก แต่ไข่มุกมันไม่ค่อยหนึบเท่าไหร่ เฉยๆล่ะดูเพิ่มเติม

Asavanate
18 ก.ย. 2022
ชาไข่มุกต้นตำรับจากไต้หวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: M10. (M) Taiwan Classic Milk Tea (Herb Jelly, Sago, Pearl)

เคยทานร้านต้นตำรับที่ไต้หวันล่ะอร่อยดี วันนี้เลยสั่งซิกเนเจอร์ต้นตำรับ ซึ่งจะมีท็อปปิ้ง3อย่างไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ มีไข่มุก สาคูเล็กๆ เฉาก๋วย แต่ลดความหวาน50%ได้ รสชาติก็ทั่วๆไป ได้กลิ่นชาอ่อนๆ สนุกตอนดูดเจอท็อปปิ้งที่เยอะและหลายชนิด 🏡 ชั้นG สยามพารากอนดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
16 มิ.ย. 2023
ชาหอม นมนัว มุกดี หวานปกติคือกำลังงามตามสไตล์ไต้หวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: M7 Pearl TP Milk Tea

#ชานมไข่มุกไต้หวันเจ้าแรกของโลก ไม่ได้ลองเจ้านี้ที่ไต้หวันแต่มาหาหม่ำได้ในไทยจ้า 𝐓𝐏 𝐓𝐞𝐚 𝐛𝐲 𝐂𝐡𝐮𝐧 𝐒𝐡𝐮𝐢 𝐓𝐚𝐧𝐠 ชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลกจากไต้หวัน ณ สยามพารากอน ของดี คิวก็จะเยอะๆ รอนานนิดหน่อย แต่อร่อยชัวร์ เราสั่ง 🧋M7 Pearl TP Milk Tea ชาหอมมาก นมนัว มุกหนึบหนับ สั่งหวานปกติคือจะหวานน้อยกว่าเจ้าอื่น 20% กำลังงามเลยแหละ ถูกใจสุดๆ 🌱ลูกค้า AIS ใช้สิทธิ์ Up size ได้แก้วใหญ่จุใจไป...อ่านต่อ

Puii Puii
4 ก.ย. 2022
ชาอร่อย คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: O3. (M) Premium Green Tea

Premium green tea แบบไม่ใส่น้ำแข็ง คือ the best เลยค่ะ ชอบแบรนด์นี้ ตรงที่ชาไม่หวาน หอมกลิ่นชา คือใครชอบดื่มชา เราว่าร้านนี้เซฟไว้ในลิส ได้เลยค่ะ ความหวาน สั่งได้ และเลือกระดับน้ำแข็งได้ด้วย ส่วนเรา ชอบแบบไม่ใส่น้ำแข็ง ตัวชาก็จะเย็นอยู่แล้ว ดื่มได้เพลินๆ ไม่เสียรสชาติค่ะดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Central Chidlom
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central Chidlom
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้