3.5
กำลังจะปิดจนถึง 16:30

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5

Bangla Bhai
5 ก.ค. 2015
เผ็ด ร้อน ก็อร่อยนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่หมูน้ำตก, หมี่หมูแห้ง

ร้านนี้ปรุงได้เข้มข้นจริงๆ ครับ. รสเผ็ดจัดจ้านจริงๆ. น้ำซุปรสชาดดี ชามละ 15 บาท ไม่แพงครับ. สมราคา แม่ค้าบริการดีมากครับ แต่ติดตรงร้านนี้ค่อนข้างอบอ้าวถึงร้อนครับ. ถ้าไปทานแนะนำพกผ้าขนหนูไปด้วยครับ

6 พ.ค. 2015
เตี๋ยวเรือ 15 บาท พร้อมบริการซาวน์น่า..(>.<")
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เนื้อน้ำตก

มาใหม่เลยสำหรับเตี๋ยวเรือร้านนี้เปิดตรวข้ามออฟฟิตพอดี ร้านนี้มีบริการก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งหมูและเนื้อ แยกหม้อหมูเนื้อด้วยครับ ผักสดบริการฟรี รสชาดกลางๆไม่จัดมากปรุงเพิ่มนิดหน่อยก้อใช้ได้ละ ลูกชิ้นดี เนื้อนุ่ม ให้เยอะพอสมควร แต่ทานเสร็จเปียกไปทั้งตัว เหงื่อไหลย้อยไปทั้งอณูของร่างกายดูเพิ่มเติม

foniiw
24 ส.ค. 2015
โคตรถูก และดี !!! อร่อยไม่ต้องปรุง หอมมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งลวก, เล็กน้ำตก

ร้านจะอยู่ในโครงการของ Grand รามอินทรา ซ.5 เลี้ยวตามโค้งมาจะเจอร้านอยู่ขวามือ จอดรถในแกรนด์ รามอินทราก็ได้ค้า ร้านเล็กๆ เดินผ่านสะดุดกลิ่นเลย หอมมาก เลยลองซะหน่อย โห ตัดสินใจถูกโคตรๆค่ะ อร่อยจริง !!! สั่งเส้นเล็กเตี๋ยวน้ำตกไป + ผักบุ้งลวก ทานกับ เอส (คืออยากกินโค้ก แต่ร้านเค้ามีเอส ก็เอส) ฟินที่สุด !!! ไม่รู้จะพูดยังไง ทำไมร้านอร่อยๆถึงมาอยู่เงียบๆตรงนี้ไม่รู้ แต่โคตรอร่อย หอมมากกกก ราคานี้ไ...อ่านต่อ

ก๋วนเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5ก๋วนเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5ก๋วนเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5ก๋วนเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5ก๋วนเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5ก๋วนเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5