- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณ รามอินทรา5

เผ็ด ร้อน ก็อร่อยนะครับ
ร้านนี้ปรุงได้เข้มข้นจริงๆ ครับ. รสเผ็ดจัดจ้านจริงๆ. น้ำซุปรสชาดดี ชามละ 15 บาท ไม่แพงครับ. สมราคา แม่ค้าบริการดีมากครับ แต่ติดตรงร้านนี้ค่อนข้างอบอ้าวถึงร้อนครับ. ถ้าไปทานแนะนำพกผ้าขนหนูไปด้วยครับ

เตี๋ยวเรือ 15 บาท พร้อมบริการซาวน์น่า..(>.<")
มาใหม่เลยสำหรับเตี๋ยวเรือร้านนี้เปิดตรวข้ามออฟฟิตพอดี ร้านนี้มีบริการก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งหมูและเนื้อ แยกหม้อหมูเนื้อด้วยครับ ผักสดบริการฟรี รสชาดกลางๆไม่จัดมากปรุงเพิ่มนิดหน่อยก้อใช้ได้ละ ลูกชิ้นดี เนื้อนุ่ม ให้เยอะพอสมควร แต่ทานเสร็จเปียกไปทั้งตัว เหงื่อไหลย้อยไปทั้งอณูของร่างกายดูเพิ่มเติม
โคตรถูก และดี !!! อร่อยไม่ต้องปรุง หอมมาก
ร้านจะอยู่ในโครงการของ Grand รามอินทรา ซ.5 เลี้ยวตามโค้งมาจะเจอร้านอยู่ขวามือ จอดรถในแกรนด์ รามอินทราก็ได้ค้า ร้านเล็กๆ เดินผ่านสะดุดกลิ่นเลย หอมมาก เลยลองซะหน่อย โห ตัดสินใจถูกโคตรๆค่ะ อร่อยจริง !!! สั่งเส้นเล็กเตี๋ยวน้ำตกไป + ผักบุ้งลวก ทานกับ เอส (คืออยากกินโค้ก แต่ร้านเค้ามีเอส ก็เอส) ฟินที่สุด !!! ไม่รู้จะพูดยังไง ทำไมร้านอร่อยๆถึงมาอยู่เงียบๆตรงนี้ไม่รู้ แต่โคตรอร่อย หอมมากกกก ราคานี้ไ...อ่านต่อ