3.7

รีวิว Rooseukdee Khon Kaen

28 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟเก๋ๆ ที่ศูนย์อาหารรพ.ศรีนครินทร์

เป็นร้านกาแฟสดที่อยู่ในศูนย์อาหารโรงพยาบาลศรีนครินทร์ค่ะ ภายในร้านมีที่นั่งค่ะ แต่อาจไม่เหมาะกับการสังสรรค์ ีัมาทานอาหารที่ศูนย์อาหารแล้วแวะซื้อกาแฟ จ่ายด้วยการ์ดเติมเงินของศูนย์อาหารค่ะ ลาเต้ ร้อน ราคา40บาท เลือกแบบคั่วกลาง กาแฟมีความขมค่ะ มีความแรง น่าจะเหมาะกับคนที่ต้องการความตื่น คิดว่า ร้านนี้เครื่องดื่มพวกกาแฟเย็นน่าจะอร่อยกว่า เพราะ เมล็ดกาแฟมีรสเข้มค่ะ

ลาเต้ ร้อน
ลาเต้ ร้อน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Whyokay
1k1.7k16.2k
28 ก.พ. 2024
ร้านกาแฟน่ารักในรพ.ศรีนครินทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: cocoa black

#wongnai2024 เพิ่งรู้ว่าในโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มี ร้านกาแฟดีๆ และ น่ารัก ราคามิตรภาพ ซ่อนตัวอยู่ ที่โรงอาหารชั้น 2 ชื่อน่ารักว่า รู้สึกดี ตกแต่งมินอลแบบเกาหลีเกาใจ เมนูก็หลากหลายตอบโจทย์ คน อยากทานกาแฟ หลากหลายแบบ และ รวมถึงชาโกโก้ มีหมด สั่ง cocoa black เป็นอเมริกาโน่ coconut ที่มี เจลลี่มะพร้าว ท็อปอยู่ข้างบนนิดนึง โดยรวม อร่อยดีนะ น้ำมะพร้าวก็อร่อยเข้ากันกับกาแฟ ที่ทางร้านใช้ ลูกค้าผ่านไป...อ่านต่อ

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
8 ก.พ. 2022
โกโก้เข้มคือสุด ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DARK COCOA

ร้านนี้จะอยู่ในศูนย์อาหาร คณะเเพทย์เลย ราคาโอเคไม่แพง ร้านนี้จะไม่ได้เป็นคาเฟ่ให้เรานั่งชิวๆอะ คือสั่งเสร็จแล้วก็ไปเค้าไม่ได้มีที่นั่งเยอะขนาดนั้น เเล้วก็คนก็เยอะๆหน่อยช่วงเที่ยงๆหรือช่วงเช้าอะ เเต่ว่าร้านเค้าก็ไม่ได้ทำช้า เราสั่งศรีนวลมา มันจะเป็นเเนวน้ำพีชกับโซดาอะ มีพีชเชื่อมด้วย(เหมือนจะเป็นแบบทำเองเลย) มีความเป็นพีชนะไม่ใช่แต่งกลิ่นไรงี้อะแปลกๆดีไม่เคยกินที่ไหน เมนูที่เราเเนะนำเลยนะคื...อ่านต่อ

ตะลอนกินไปกับพฒส
13 ก.ย. 2021
Cafe เปิดใหม่สดๆร้อนๆ ที่รพ.ศรีนครินทร์ 🔥

ROOSEUKDEE.khonkaen คาเฟ่มีชื่อจากเชียงใหม่ บึงกาฬ เขามาเปิดที่ขอนแก่นแล้ว !! เพิ่งเปิดเมื่อวานเลยจ้าาา สำหรับคอกาแฟ คือควร มาลอง ❤ ช่วยฟื้นคืนชีพจากวันอันเหนื่อยเพลีย 😙 Dark cocoa ก็เจ้มจ้นสะใจ ร้านแต่งในแนวมินิมอล ดูสบายๆ เป็นแนว takeaway 🕕 6:00 - 18:00น พิกัด 📍 โรงอาหารคณะแพทยศาสตร์ รพ.ศรีนครินทร์ ปล. ขอบอกก่อนว่า รอนานหน่อยนะช่วงนี้ ต้องเผื่อเวลาไว้นะครับ ตอนที่ผมมามีป...อ่านต่อ

ปิติ
23 ก.ย. 2022
มีธุระที่รพ.เจอกันทั้ง 2 วันเลย "รู้สึกดี" แบบชื่อร้านเลยค้าบ รสชาติ ราคา โอเคเลย เลือกคั่วได้ด้วย เวรี่กู๊ด
8 ก.ย. 2021
กาแฟดีกว่าที่คิดเอาไว้ กลมกล่อม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ