3.7

รีวิว ครัวมอเตาถ่าน

Yoshi Kok
9 ก.พ. 2019
รสชาติอาหาร 👍👍👍 บรรยากาศ 👍👍👍 การบริการ 👍👍👌 ความคุ้มค่า 👍👍👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอกุ้งฟู

พี่ชายดูรายการที่ VJ จ๋า พาเที่ยวสระบุรี แล้วตามมาด้วยใจคาดหวัง เดินทางมายังร้านนี้ ด้วยแรงปรารถนา ใน “ข้าวผัดกากหมู” ครับ เดินทางไกลมาร่วม 20 นาที จึงถึงร้าน และได้พบ กับร้าน บรรยากาศบ้านๆ กันเองๆ รสชาติอาหาร ก็ ไม่ได้แย่นะครับ แต่ก็จัดว่าธรรมดาๆ โดยเฉพาะข้าวผัดกากหมู ที่อยากกิน คือ รสชาติกลางๆ เค็มเล็กน้อยเผ็ดแซมๆ ตัวข้าวนุ่มเหนียว มีความ มันปากเวลาเคี้ยว ชอบมากครับ แต่ทว่า กากหมู หลายชิ้น มีกลิ่นหืน เลยทำให้เมนูนี้ กาก ตามชื่อไปเลยครับ

กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา
ยำส้มโอกุ้งฟู

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
16 เม.ย. 2022
อาหารอร่อย แต่ห้องน้ำต้องปรับปรุง

ความไม่ประทับใจแรกคือ ห้องน้ำ ที่อั้นมานานและหวังพึ่งที่ร้าน แต่มันค่อนข้างน่ากลัว มีแมลงต่างๆ ควรปรับปรุงอย่างยิ่ง เพราะอาหารที่นี่นับว่าดีมากๆ ทีเดียว แกงที่ไม่เคยทาน ก็ได้มาลอง รสชาติโอเคมาก คนที่ไม่ถนัดอย่างเรา ยังรู้สึกได้ สะตอผัดกุ้ง โอเคมาก สำหรับคนที่กินไม่ค่อยเป็นอย่างเรา ยังรู้สึกเลยว่า อร่อย คนอื่นๆ ก็ว่าทำได้ดีมาก กุ้งนี่ สด เด้ง รสชาติผัดแม้จะเผ็ด แต่แซ่บถึงรสจริงๆ ไก่ทอดนี่...อ่านต่อ

Pang
17 ก.ค. 2020
ไก่ทอดเกลืออร่อยสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกากหมู, ไก่บ้านทอดเกลือ, ปลาทับทิมทอดกระเทียม, ผัดน้ำมันหอย

ร้านอาหารป่ปากช่อง อร่อยเกือบทุกอย่าง แต่ราคาแอบสูงอยู่นิดนึง อยากแนะนำไก่บ้านทอดเกลือกรอบอร่อยมากนึกว่าไก่ทอด KFC ชอบมากเลยจานนี้ 🌾🌾เมนูที่สองคือแกงหน่อไม้ปลากด รสชาติแปลกดี แต่อร่อยแถวบ้านไม่มีแบบนี้ รสชาติเหมือนแกงคั่วแต่ไม่ใส่กะทิ คือดีงามมาก 🌾🌾เมนูที่สามข้าวผัดกากหมู ไม่เคยทานที่ไหน อร่อยถูกใจสุดๆ อาหารมาเร็ว วันที่ไปฝนตกได้บรรยากาศดีมากเลยคร้าดูเพิ่มเติม

หญิงJaz#68
9 มี.ค. 2020
ครัวมอเตาถ่าน ข้าวผัดกากหมูเด็ด

จำได้ว่าร้านนี้เคยมากินข้าวผัดกากหมูแล้วติดใจ. วันนี้เลยมาซ้ำ แต่รู้สึกรสชาติข้าวผัดดรอปลง น่าจะมีมะนาวสดให้บีบหน่อย รอบนี้สั่งแกงหน่อไม้ปลาคังมาลอง ยำส้มโอกุ้งฟู ไก่ทอดเกลือ รสชาติดีทุกเมนู แต่เชคบิลออกมาราคาแรงเหมือนกัน. แปดร้อยกว่าบาท ปอลอ ค่ำๆยุงเยอะ ควรพกสเปรย์ไล่ยุงมาด้วยดูเพิ่มเติม

Nion Chantarattanachoke
13 ก.ย. 2020
ร้านอาหารป่า ที่อร่อยมาก รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกากหมู, ยำส้มโอกุ้งฟู, แกงคั่วเห็ดเพาะ, ปลาทับทิมนึ่งมะนาว, แกงอ่อม

มาทานร้านนี้ตาม blogger ท่านนึง รู้สึกประทับใจเพราะอาหารอร่อยมาก ถูกปากเราแทบทุกจาน มาเที่ยวเขาใหญ่ทุกครั้งจะพลาดไม่ได้ ราคาไม่แพง และอาหารให้เยอะมาก ข้อเสียมีอยู่ 2 อย่าง คือ ไกลจากตัวเขาใหญ่พอสมควร (สำหรับคนมาเที่ยวเขาใหญ่) และ แมลงวันเยอะมากกกก สำหร (จะรำคาญเวลากิน ต้องคอยเอามือปัด เสียอรรถรสในการทาน) เมนูแนะนำ : ยำส้มโอกุ้งฟู ข้างผัดเกลือ (ใส่กากหมู) ผักหมี่โคราช กระเพราเนื้อกวาง เมนูอื่...อ่านต่อ

หมี่โคราชผัดฉ่าปลาคังหมูป่าผัดเผ็ดลาบทอดแกงคั่วเห็ดเพาะ
Joyce Boonrattanapra

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา