- รีวิว Kapee city - Karaoke City & Pee Neung Coffee

ร้านใหม่ใหญ่มาก
🎉ร้านเปิดใหม่มีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร คาราโอเกะและสวนสัตว์ แต่ยังเปิดไม่เสร็จทุกโซน ตอนนี้เปิดเฉพาะคาเฟ่ ร้านอาหารและสวนสัตว์ ห้องคาโอเกะต้องรอก่อน สำหรับอาหารราคาแพงพอสมควรแต่รสชาติดี เราสั่งหมี่ผัดกะเฉดมาทาน รสชาติดีมาก ☕🥗 ส่วนเครื่องดื่มใช้ได้ บรรยายกาศร้านดีมากๆ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง พนักงานบริการดี โซนสวนสัตว์ก็มีทั้ง ม้า ควาย กวาง เป็ด🐃🐎🦌🦆 เรียกว่าใครสายคาเฟ่ที่ชอบถ่ายรูปมาร้านนี้คงเพลินเลย ช่วงนี้ทางร้านมีส่วนลด 10%ให้ด้วยนะ ใครชอบคาเฟ่แบบร้านใหญ่ๆมุมถ่ายรูปเยอะๆรับรองไม่ผิดหวัง 📸

คาเฟ่นครปฐม มีสวนสัตว์ขนาดเล็กๆ บรรยากาศดี
มาที่เดียวครบทุกอย่าง บรรยาศกาศดีร่มรื่นเป็นธรรมชาติร้านมีหลายโซนมีเฮลิคอปเตอร์ลำจริงและเรือลาดตระเวน ให้ถ่ายรูปเช็คอิน มีเครื่องเล่นเด็กสไลเดอร์ ม้าหมุน มีสวนสัตว์ขนาดเล็กๆม้าวัวควายกวางเป็ดกวาง ให้เด็กๆได้ให้อาหาร อาหารเครื่องดื่มอร่อย เมนูซิกเนเจอร์ต้มยำไก่บ้านน้ำดำจัดว่าเด็ด น้ำซุปกลมกล่อมหอมกลิ่นสมุนไพรคั่ว กินแล้วสดชื่นโล่งคอ เครื่องดื่มเมนูsky&sea นมปั่นสีฟ้าสดใสเพิ่มวิปปิ้...อ่านต่อ
คาเฟ่ในนครปฐมกับพื้นที่กว้างขวาง สัตว์นานาชนิด น่าสนใจสำหรับเด็ก
คาเฟ่ในจังหวัดนครปฐมอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟยูนิแลนด์ เป็นแหล่งสังสรรค์วันหยุด ทีน่าจะเหมาะกับครอบครัวที่มีลูกเล็ก ด้วยคาเฟ่นี้มีพื้นที่กว้างขวางมีเรือนกระจกขนาดใหญ่ สำหรับทานอาหาร และด้านหน้ามีเป็นคาเฟ่ขนมต่างๆ ที่จอดรถเยอะ จุดเด่นคือในส่วนพื้นที่ร้านมีสัตว์เลี้ยง ทั้ง ไก่ ม้า เป็ด พร้อมลำธาร พื้นที่สีเขียว มีเรือ เฮลิคอปเตอร์จำลอง ให้เด็กวิ่งเล่น เมนูที่นี่มีทั้ง อาหารไทย พิซซ่าและอาหารตะวันตก ได...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจ มีสัตว์ให้ดูเพลินดี
ใครมาย่านนครปฐม ไม่ควรพลาดคาเฟ่นี้ บรรยากาศดีมาก มีจุดนั่งพักผ่อนหย่อนใจเยอะ จะเลือกนั่ง indoor เย็นๆ หรือ out door ริมน้ำ หรือในเรือนไทยชิลๆก็ได้ ในส่วนเครื่องดื่มราคาไม่แพงถ้าเทียบกับบรรยากาศ สั่ง ปีหนึ่งซิกเนเจอร์เย็น 80 บาท เมนูเเนะนำของร้าน รสชาติดี ชาเขียวเข้มข้น ดื่มแล้วสดชื่น ส้มซ่าคาปี 65 บาท เป็นอิตาเลียนโซดาตัวซิกเนเจอร์ของร้าน รสชาติเปรี้ยวนิดๆ แต่อร่อย ดี ควรสั่งครับ ที่ร้านมีมุมสั...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย สัตว์เยอะมาก
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยแทบทุกอย่างค่ะ ที่เราชอบมีผัดผัดกระเฉดไฟแดง ยำหัวปลี ข้าวผัดปู ผัดซีอิ๊วก็ดีอยู่ค่ะ ที่สำคัญคือ สัตว์เยอะมาก ลูกสาวชอบมากเลย เป็นที่ที่เหมาะกับพาเด็ก ๆ มาค่ะ มีชิงช้า มีที่ให้เดินให้เล่นเยอะเลย ถ้าเทียบกับความสนุกที่ลูกสาวได้ ถือว่าอาหารราคาไม่แพงเลยค่ะดูเพิ่มเติม
พื้นที่กว้างขวาง มีมุมฟาร์มเล็กๆ เหมาะสำหรับมาเที่ยวแบบครอบครัวหรือเพื่อนฝูง
ร้านนี้พื้นที่กว้างมาก เรามาใช้บริการในส่วนของร้านอาหาร ร้านกว้างนั่งสบาย พนักงานเยอะ วันที่ไปคนไม่เยอะมาก เครื่องดื่มและอาหารได้เร็วดี เครื่องดื่มกาแฟและไมโลรสชาติค่อนข้างหวาน ถ้าใครไม่ชอบหวานอาจจะต้องสั่งลดหวานด้วย รสชาติกาแฟไม่เข้มไม่อ่อน ให้คะแนนกลางๆ อาหารมีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง เราเลือกสั่งอาหารฝรั่งมาหลายรายการ รสชาติภาพรวมถือว่าใช้ได้ดีเลย ตอร์ติญ่าผักโขมทานตอนเสิร์ฟร้อนๆด...อ่านต่อ