
รีวิว Hotel Scarlett Nakhon Si Thammarat
โรงแรมแห่งใหม่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช
โรงแรมอยู่ในเวิ้งที่ชื่อว่า The Vintage หน้าโรงแรมมีที่จอดรถ ได้หลายคันอยู่ ล๊อบบี้ - บริเวณเช็คอินค่อนข้างเล็ก พอดีมาหลังกรุ๊ปใหญ่กรุ๊ปนึง แทบไม่มีที่ให้ยืนรอ แล้วก็ไม่ได้มีพนักงานมาดูแล เหมือนมีคนอยู่ตรง counter คนเดียว อีกคนอยู่ตรงบาร์ แค่นั้น แล้วยิ่งมีโต๊ะพูลตั้งอยู่ยิ่งแคบเข้าไปใหญ่ แต่การตกแต่งโดยรวมก็สวยดีค่ะ แนววินเทจๆ แต่ไม่ต้องคาดหวังว่าพนักงานจะมาช่วยยกกระเป๋านะคะ ไม่มีค่า ตั้งแต่หน้าโรงแรมแล้ว พนักงานยกกระเป๋านั่งเบื่อๆ อยู่ ไม่ทักทาย ไม่ช่วยแขกยกกระเป๋าใดๆ ห้องนอน - ตกแต่งสไตล์วินเทจ กึ่งโมเดิร์น ไม่มีตู้เสื้อผ้า เป็นแบบโล่งๆ คือ มีไม้แขวน ชั้นวางให้ ไม่มี slipper ให้ค่ะ เลยรู้สึกว่าพื้นมันฝุ่นๆ หน่อย ส่วนเตียงก็ใหญ่ดี นอนสองคนสบายๆ เลยค่ะ ห้องน้ำ - กว้าง สะอาด แต่ไม่มีครีมนวดและครีมทาผิวให้ ต้องนำมาเองนะคะ แล้วขอหักคะแนนที่กลิ่น คือได้กลิ่นท่อแรงมาแบบเป็นพักๆ แล้วก็ฝักบัวน้ำไม่ค่อยแรงค่ะ สระว่ายน้ำ - ไม่ค่อย private เพราะติดกับห้องอาหาร ไม่มีพนักงาน standby คอยดูแลหรือรักษาความปลอดภัย อาหารเช้า - อยู่ตรงล๊อบบี้ มีที่นั่งไม่มาก ด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำ อาหารหลากหลายดี รสชาติก็พอทานได้ แต่พนักงานไม่ค่อยเติมอาหารค่ะ ทั้งๆ ที่แขกไม่ได้เยอะเลย station ไข่ก็ไม่มีคนอยู่ จานที่โต๊ะต่างๆ ทานเสร็จก็ไม่มีคนเก็บ พนักงานน้อยมาก แต่มีพนักงานสองคนอยู่รับคูปองอาหารเช้าตรงทางเข้าแค่นั้น ใช่ค่ะ ยังแจกคูปองอาหารอยู่เลย 😅

ตัวกรอง
เรียงตาม
⚡️แนะนำโรงแรมในเมืองนครศรีธรรมราช⚡️
โรงแรม Hotel Scarlett อยู่ในตัวเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช ไม่ไกลจากสนามบิน ห่างประมาณ 15 นาที โดยรอบก็สะดวกสบายดี มีของกินเยอะ 🛌Superior Double Room เราจองมาจาก Agoda ได้ราคาประมาณ 900 กว่าบาท ไม่รวมอาหารเช้า โดยรวมประทับใจห้องมากๆ ห้องดูใหม่ สะอาดดี แอร์เย็น นอนสบายสุดๆ ห้องน้ำก็สะดวกสบาย ใช้งานง่าย มีที่วางของในห้องน้ำเยอะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
โรงแรมใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ออกแบบมีสไตล์ แตกต่างจาก city hotel ทั่วไป function ในห้องพักครบถ้วน facility พร้อมสรรพ
ไม่ได้คาดหวังจะมาเจอะโรงแรงที่ stylist แบบนี้มี่นครศรีธรรมราช แปลกและแตกต่างจาก city hotel ทั่วๆ ไป interior แบบมีรสนิยมที่ดี เดาว่าเจ้าของน่าจะเป็นผู้หญิง ถึงสามารถเก็บรายละเอียดปลีกย่อยได้ดีขนาดนี้ ห้องพักสะอาด เตียงนอนดี ไม่มีเสียงรบกวนภายนอก function ในห้องครบถ้วน มี facility ทั้ง fitness สระว่ายน้ำ และ folk song สดที่ bar วันศุกร์ ชิลมาก ไม่แปลกใจว่าทำไมครั้งหน้าถ้ามานครศรีธรรมราช ก็จะเลือ...อ่านต่อ
โรงแรมเปิดใหม่ดีไซน์เก๋แห่งเมืองนครศรี luxury วินเทจ ตกแต่งหรู สวย ผสมผสานระหว่างของสะสมวินเทจ+Modern
โรงแรมเปิดใหม่ดีไซน์เก๋แห่งเมืองนครศรี luxury วินเทจ ตกแต่งหรู สวย ผสมผสานระหว่างของสะสมวินเทจ กับ ของใหม่ได้ลงตัว วัยรุ่นรัก ผู้ใหญ่ชอบ ค๊อกเทลบาร์ ดีมาก วัสดุตกแต่งคุณภาพสูงทั้งนั้น ไปแต่ละโซนไหนถ่ายรูปได้สวยหมด ได้ฟีลแตกต่างกันทุกมุม สระว่ายน้ำใหญ่โล่ง ห้องพักเตียงดีมาก ห้องน้ำใหญ่ ใหม่ สะอาด ตกแต่งจัดเต็มทุกตารางนิ้ว ห้องอาหารด้านล่าง อาหารดีหมดทุกอย่าง แนะนำมากๆดูเพิ่มเติม