3.7

รีวิว Nobicha Union Mall

เนปจูน
19 ส.ค. 2023
เมื่อวานไปสั่งน้ำไป1แก้วกำลังจะดูเมนูสั่งเพิ่ม แต่เรากลัวพี่เขารอนานเลยบอกว่าเอา1แก้วค่ะ พนักงานถอนหายใจใส่ทำหน้าทำตาใส่

จีนพากิน😋
17 ส.ค. 2025
ชานมราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน

📍 Nobicha at Union Mall ชั้น B ไม่คิดว่าในยุค 2025 จะมีชานมราคาเริ่มต้นที่ 19 บาทอยู่ใจกลางเมืองด้วย ราคาเร้าใจจนต้องซื้อ😂 เราสั่งเป็น #ชานมไต้หวัน ราคา 19บาท ร้านนี้ไม่มีสแกนจ่าย ต้องโอนแบบกรอกตัวเลข คิวยาว แต่พนักงานทำเร็วมาก รสชาติอร่อยในราคา 19บาท คุ้ม ⏰11.00-21.00 🚘มีที่จอดรถ #จีนพากิน😋 #RainySeason2025 #BobaSPLดูเพิ่มเติม

NatDining
21 ก.ค. 2019
อีกหนึ่งสาขา ชาราคาประหยัด

มาช้อปปิ้งแล้วกนะหายน้ำแต่อยากเซฟเงิน ให้ลงมาชั้น G จะเห็นร้านโนบิชา แต่ไม่ค่อยสะดุดตา เพราะไฟไม่ค่อยสว่างเท่าไร สั่งชานมไข่มุก ไม่หวานเลย 24 บาท กับ ชาเขียวมะนาว หวานน้อยมาก พอได้ชานม มันหวานมาก หวานแสบคอ เลยขอบอกน้องพนง.สักนิดว่าพี่สั่งแบบไม่หวานเลยนะ น้องเลยเอาหลอดใหม่เจาะชิมเลย แล้วบอกจะทำให้ใหม่เลย ก็โอเคค่ะไม่งั้นเราก็ดื่มไม่ได้จริงๆ มันหวานมากจริงๆ ส่วนชาเขียวมะนาว หวานน้อย ทำออเดอร์ไ...อ่านต่อ

Aut Peace
25 พ.ย. 2019
คุณภาพเทียบราคาแล้วคุ้มครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวสตรอเบอร์รี่

ร้าน Nobicha ตั้งอยู่ชั้นG ของห้างยูเนี่ยนมอล์ แยกลาดพร้าวครับ โซนอาหาร Street Food Villa ร้านหาไม่ยากครับ ร้านนี้ จุดเด่น คือ ราคาถูกมากๆๆๆ 19 บาททุกอย่าง +ไข่มุก5 บาท เป็นเฟรนด์ไชส์แรกๆ ที่มีสาขาเยอะมากๆครับ ลองชาเขียวสตรอเบอรี่(หวานน้อย) ใครชอบชาเขียว บอกเลยว่าแก้วนี้ ชาเขียวเข้มๆดีครับ หวานหอมสตรอเบอรี่ เข้ากันดี ไม่เลี่ยนคับ ไข่มุกก็เหนียวหนึบ เคี้ยวสนุกดีครับดูเพิ่มเติม

ornnie
16 พ.ย. 2019
อร่อย คุ้มค่า 19บาท ถึงชาไม่หอมมาก ปริมาณไม่เยอะแต่ ได้คุณภาพ ชอบที่ เลือกความหวานได้ และมีหลายเมนู