3.7

รีวิว สวนอาหารบ้านริมน้ำ -

Job Narinnate (Job Job)
30 ก.ค. 2018
ร้านอาหารริมน้ำ มีคาราโอเกะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ปลาหมึกยัดไส้นึ่งกระเทียมโทน, กุ้งอบวุ้นเส้น Vermicelli and Shrimp with Ginger & pepper sauce, ปลากระพงทอดยำมะม่วง, ปลาหมึกชุบแป้งทอด

ร้านนี้อยู่แถวป่าแดด มีที่จอดรถด้านหน้า และที่ลานตรงกันข้ามร้าน เป็นร้านอาหารริมน้ำปิง มีห้องคาราโอเกะ ถึงจะเก่าไปนิด แต่อาหารอร่อย การบริการดี ไม่แพง แถมเมนูเยอะมาก วันนี้ทานแหนมซี่โครง ปลาทอด กุ้งอบวุ้นเส้น ยำวุ้นเส้น หมูคำหวาน ปลาหมึกยัดไส้ หมูแดดเดียว ปลาหมึกชุบแป้งทอด พวกโซฟา ของใช้ในห้องคาราโอเกะ จะเก่าไปนิด ถ้าทางร้านปรับปรุงห้องอีกนิด จะดีสุดๆเลย เพราะอาหารรสชาติดี

niumo
4 ก.ย. 2022
มากินกุ้งฝอยทอด

ที่นี่อยู่ติดริมน้ำปิง ช่วงเย็น ช่วงหัวค่ำ บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารที่นี่มีเมนูหลากหลาย อาหารจะจานไม่ใหญ่มาก ส่วนใหญ่รสชาติอร่อย ส่วนตัวเราเวลามาที่นี่เราจะชอบกินกุ้งฝอยทอด และต้มยำ แต่รอบนี้ลองอย่างอื่นด้วย เป็นผัดฉ่า กับ ปลาหมึกทอด เราว่าปลาหมึกทอดค่อนข้างเหนียว ส่วนผัดฉ่าพอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Jan จัน
23 ก.ย. 2020
ร้านบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มาเชียงใหม่ มาทาน 2 วันติดเลย ติดใจทั้งรสชาดอาหารและวิว เหมาะกับทุกคนที่มาเที่ยว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลาช่อนทอด, ยำส้มโอ

ร้านนี้มาทาน 2 วันติดเลย ชอบรสชาดอาหารและบรรยากาศร้านติดแม่น้ำปิง เหมาะกับครอบครัวและทุกคนที่มาเยือนเชียงใหม่ พนักงานแนะนำ ยำส้มโอ เพิ่งเคยทาน อร่อยดี แกงส้มปลาแป๊ะซะอร่อย ปลาสดดี พนักงานบริการ เอาใจใส่ลูกค้าดีดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
10 พ.ย. 2019
เมนูอาหารหลากหลายราคาไม่แพง

เมนูอาหารที่หลากหลายมากครับแล้วก็ไม่แพงอีกด้วยพนักงานบริการดีหมั่นคอยมาดูแลตลอดเวลาปลากระพงทอดยำมะม่วงต้มยำกุ้งไก่ทอดซอสมะนาวหมูแดดเดียวเอ็นไก่ทอดกุ้งอบวุ้นเส้นหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกับแกล้มก็ดีหรือจะเป็นอาหารกินข้าวอิ่มก็โดนครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

23 มิ.ย. 2019
ร้องเพลงกันหน่อยครับ
Non Nontha
25 พ.ย. 2018
ร้านนี้มีคาราโอเกะ

จากภาพคือวันที่ไปมีนัดปาร์ตี้ครับ จุดประสงค์ที่มาร้านนี้ คือ ในกลุ่มต้องการร้านที่มีคาราโอเกะแบบส่วนตัว ตัวร้านอยู่ริมน้ำปิง ไม่ไกลจากโรงแรมรติลานนา มีลานจอดรถของร้าน มาช่วงเย็นบรรยากาศดีมากครับ อาหารเมนูเยอะ อร่อยด้วย ติดที่จะเก่าไปนิด เฟอร์นิเจอร์ในห้องเก่ามากครับ ขาดด้วยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
14 เม.ย. 2019
ร้านเหมาะกับการสังสรรค์ดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, เอ็นไก่ทอด, กุ้งอบวุ้นเส้น Vermicelli and Shrimp with Ginger & pepper sauce

เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ใครมีใจจะต่อแบบยาวๆกันไปสวนอาหารบ้านริมน้ำเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับปาร์ตี้ดีค่ะ เพราะมีทั้งดนตรีสดเล่นเพลงยุค 80’s 90’s และยังมีห้องคาราโอเกะแบบส่วนตัวในราคาไม่แพงอีกด้วยดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารชิวๆสบายๆใครอยากจัดเลี้ยงทางร้านมีห้องส่วนตัวต้วยค่ะ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา