รีวิว ร้านข้าวต้มจั่นเจา

8 มี.ค. 2019
อาหารอร่อยดี

เป็นร้านข้าวต้มริมถนน จอดรถข้างทาง อาหารอร่อยใช้ได้ ตกเย็นอาจมียุงเล็กน้อย

ยำหอยแครง
หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
เนื้อปูผัดผงกะหรี่
หน้าร้าน

Jojo BarOil
ข้ามต้มริมทาง ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวหมูสับ, กุยช่ายขาวหมูกรอบ, คะน้าหมูกรอบ, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, สามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านข้าวต้มริมทางครับ ผ่านมายามค่ำ แวะจอดรถริมทางด้วยความระวังนะครับ เดินเข้าร้านมาสั่งอาหารไปครับ มาด้วยกันหลายคน เลยลุยกันไปหลายอย่างครับ ไม่นานอาหารก็ทะยอยมาเสิร์ฟครับ "ไข่เจียวหมูสับ" เมนูพื้นๆ ที่กินกันได้ทุกคน มาเป็นอย่างแรกเลย รวดเร็ว ไม่อมน้ำมัน ดีงามครับ "กุยช่ายขาวหมูกรอบ" ผัดออกมาได้ดี หมูกรอบ ไม่ค่อยจะกรอบเท่าไหร่นะ ทางกับข้าวต้ม ข้าวสวย ก็ดีครับ "คะน้าหมูกรอบ" ผัดออกมาได้ดี หมูก...อ่านต่อ

Pant
5 เม.ย. 2013
อาหารอร่อยทุกอย่าง

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์