- รีวิว Pancake House

รีวิว Pancake House
มื้อเช้ากับแพนเค้ก
ร้านแพนเค้กเฮ้าส์ อยู่แถวตลาดแม่เหี๊ยะ มีที่จอดรถสะดวก ร้านเป็นตึกแถวด้านในตลาด แวะมาทานอีกครั้ง เช้าๆเลยสั่งทานอะไรง่ายๆ สั่งมอคค่าร้อน ชุดมัฟฟิ่นอาหารเช้า และแพนเค้กกับไข่คนและเบคอน ทานเบาๆง่ายๆอร่อยๆ ราคาไม่แพง ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติเป็นส่วนใหญ่

หลากหลายเมนูขนมหวาน และอาหารสไตล์ชาวตะวันตก ในบรรยากาศร้านสวยงามน่านั่ง
ร้าน Pancake House เป็นร้านขนมหวานและมีอาหารสไตล์ชาวตะวันตกที่ดูดีและน่าเข้าไปใช้บริการมากๆเลยครับ แต่ร้านนี้ยังไม่มีข้อมูลร้านใน Wongnai เลยครับ จึงขอเพิ่มข้อมูลของร้านนี้สักหน่อยครับ ร้าน Pancake House ตั้งอยู่ภายในตลาดสดแม่เหียะ โดยจะอยู่ด้านหลังตลาด ติดกับที่จอดรถ ตัวร้านจะเป็นตึกพาณิชย์มีป้ายหน้าร้านสีแดงมองเห็นชัดเจนครับ หรือหากหาร้านไม่เจอสามารถสอบถามเส้นทางหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 05...อ่านต่อ
ที่จอดรถของตลาด อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวาน
สำหรับใครที่สัญจรผ่านมาทางตลาดแม่เหียะ ลองมาแวะกันดูครับ วันนี้จริงๆแค่ตั้งใจมาส่งแม่บ้านจ่ายตลาด แต่ทันทีที่จอดรถเปิดประตูก็ได้กลิ่นหอมหวานนำมา จนต้องขอตัวแม่บ้านไปเดินตามหาต้นเหตุเลยทีเดียว ตัวร้านสังเกตไม่ยากครับอยู่ติดกับลานจอดรถกาดแม่เหียะเลย ร้านตกแต่งเป็นสองชั้นกว้างขวางไม่แออัด เมนูมีให้เลือกทั้งอาหาร,ของทานเล่น,เบเกอรี่,แล้วก็เครื่องดื่มเย็นๆครับ วันนี้อากาศค่อนข้างร้อนอยากได้เครื่อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเช้าแสนอร่อย ร้านน่ารัก
A good day always begins with great breakfast 😁💕 - pancake house - อยู่ตรงตลอดแม่เหียะอ่ะงับบ - omelet set 200.- อร่อยดี ชอบๆ แต่แกร มันขึ้นราคาจากที่เคยมากินอร่ะะ 555555555 เซทนี้ได้แบบนี้หมดเลย รสชาติดี๊ดี ร้านเช้าๆ ไม่เปิดแอร์ ร้อนมักข่า 😂😂 บริการโอเคเบย ร้านน่ารักๆ สไตล์สีขาวแดง เก๋กู้ดดด. เปิด 0800 งับดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าอร่อยๆสไตล์อเมริกัน
ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่มีทั้งขนมหวานอย่างแพนเค้ก และอาหารจานหลักเลยค่ะ สำหรับเช้าๆก็ต้องเป็นเมนูอาหารเช้าสุดเก๋ ทานคู่กับกาแฟร้อนๆค่ะ 1.american pancake 49.- แพนเค้กชิ้นใหญ่ หอมเนย อร่อยสุดๆ 2.egg benedict pancake with bacon combo set คือเลือกไข่ 2 ฟอง+ แพนเค้ก+กาแฟ ในราคา 190.- คุ้มสุดๆ แถมอิ่มอร่อยมากๆเลยค่ะ ร้านโลโก้น่ารักสีสันสดใสเห็นชัดเจนแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ผ่านมาแถวนี้. มีดีต้องลอง
ผ่านมา เห็นลูกค้าเต็มร้านแต่เช้า เลยต้องแวะเข้ามาลอง เมนูหลากหลาย ทั้งวาฟเฟิล แพนเค๊ก สลัด สปาเกตตี้ อาหารจานหลักมีให้เลือกเยอะ ร้านน่ารัก เหมือนบริการที่น่ารักเช่นเดียวกัน รอไม่นาน นั่งสบาย จัดร้านได้เป็นสัดส่วนดี มีชั้นสองด้วย ไม่ผิดหวังที่เดินเข้ามา. เอาเป็นว่าลองฮันนี่โทส แค่นี้ก่อน ถ้ามีเวลาต้องกลับมาอีกแน่นนอน...ดูเพิ่มเติม