รีวิว จ๋าวญวณ byTJ Food ทิวสน ศูนย์อาหารทิวสนโดม

19 ก.ย. 2022
สั่งแล้วไม่ได้ตามที่สั่ง

อย่าสั่งข้าวไข่เจียวในร้านนี้นะ เขียนหมายเหตุเกี๋ยวกับเครื่องที่ใส่ในไข่เจียว แล้วไม่ได้แบบที่สั่งไว้ พอโทรไปคอมเพลนก้หาวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมไม่ได้ เรากินไปแล้วด้วยก้เลยเปลี่ยนกล่องไม่ได้ สรุปโอนเงินคืน 3 บาท 50 จ้า หักค่าไลน์แมน กับเรื่องต่างๆ บลาๆๆ

moeipybara
30 ม.ค. 2022
อย่าสั่งหมึกสดไข่ย่างเลย ไม่เวิร์ค แต่เป็นร้านไว้แก้หิวยามดึกได้อยู่แหละมั้ง ไม่ได้ลองเมนูอื่น

🐙 หมึกสดไข่ย่าง - ไม่สดเลย คาวและเหนียว มันจะมีรสขมๆที่ทำให้เราไม่สามารถที่จะรับประทานได้หมด ขนาดราดน้ำจิ้มแล้วก็ไม่อาจกลบความคาวได้ไหว 💩 อึอึ๊ - หลังจากพยายามยัดปลาหมึกใส่ปากเพราะเสียดายแต่สุดท้ายก็ทานไม่หมดอยู่ดี ประมาณ 40 นาทีก็อึอึ๊จ้า ท้องเสียมาเลย 1 match ไม่น่าเลย 🚗 Delivery - สั่งมาจากแอพ Line Man เราอยู่ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่งฟรีค่ะ ร้านปิดดึก เอาไว้แก้หิวยามดึกได้ (แต่สั่ง...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2021
ข้าวหมูแดงราคา 69 บาท นึกว่าเศษหมูจากโต๊ะข้างๆ

ข้าวหมูแดงที่สั่ง line man มาส่ง ราคา 69 บาท ตกใจมาก นี่ใช้มีดหรือใช้มือฉีกๆมา แล้วหมูนี่เศษเหลือจากโต๊ะข้างๆใช่มั้ยดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูแดง ราคา 69 บาทจากร้านนี้ สั่งไลน์แมนมาส่ง ตกใจมาก หมูนี่ใช้มีดหรือใช้มือ
TeaY
นายเสริมชาติ