- รีวิว กินเป็น ห้วยขวาง

รีวิว กินเป็น ห้วยขวาง
เกี๊ยวซ่าอร่อยมากค่ะ
เกี๊ยวซ่าทอดน้ำสูตรต้นตำหรับ ไส้หอมฉ่ำ อร่อยมากค่ะ แป้งบาง กัดคำแรกกลิ่นพริกไทยหอมขึ้นจมูก ลองสั่งทานครั้งแรกประทับใจค่ะ ทานแล้วนึกถึงเกี๊ยวซ่าที่เคยทานที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ แนะนำนะคะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ปกติชอบทานเกี๊ยวอยู่แล้วค่ะ มาเจอเกี๊ยวซ่าทอดกรอบโรยผงหมาล่า บอกเลยว่าร้านนี้เด็ดค่ะ เกี๊ยวกรอบใส้แน่นๆบวกความเผ็ดร้อนของผงหมาล่าแซ่บๆ ตัดกับน้ำจิ้มหวานกำลังดี เข้ากันมากๆ อร่อยมากค่ะ แนะนำร้านนี้เด็ด!!ดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวซ่าทอดกรอบหมาล่าอร่อยมาก เกี๊ยวกรอบมากขนาดซื้อมาทิ้งไว้เป็นชั่วโมงแล้วยังอร่อยอยู่เลย แนะนำเลยค่ะร้านนี้ อยู่ใกล้ที่ทำงานพอดีเลย น่าจะเพิ่งเปิดใหม่ เพิ่งเห็นในแอป มีของกินอร่อยๆ เพิ่มอีกนึงร้านแล้ว 😋😋😋ดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวซ่าหน้าชีสเยิ้มๆ
เกี๊ยวซ่าชีสอร่อยมากๆเลยค่ะ ตัวชีสกำลังดีนะไม่เลี่ยนเลย เกี๊ยวตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำมากๆๆๆๆ ไส้ให้มาแน่นๆเลย ไม่เหมือนเจ้าอื่นที่เคยกิน คุ้มมาก สั่งครั้งแรกถือว่าประทับใจมากๆ ไว้จะลองเมนูอื่นอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวซ่าไส้หมูหน้าชีส
ลองสั่งมาทานครั้งแรก เป็นคนชอบกินชีส เลยสั่งหน้าชีสมาลองก่อน 1 กล่อง ชอบมากอ่ะ ร้านทำใหม่ร้อนๆ ชีสยังยืดอยู่เลย ตัวเกี๊ยวแป้งดี ไม่เละ ไส้เต็มคำ สรุปชอบมาก รอบหน้าจะลองสั่งแบบคลุกหมาล่าที่ร้านบอกเป็นเมนูแนะนำดูเพิ่มเติม