รีวิว บ้านพักรับรองหาดน้ำใส

Metto
17 ก.ย. 2023
ที่พักวิวชายหาด ชนิดที่เปิดประตูมาก็เห็นน้ำสีฟ้าได้เลย ตกเย็นบรรยากาศดีมาก @บ้านพักรับรองหาดน้ำใส สัตหีบ ชลบุรี
ประเภทห้องพัก: บ้านพักรับรอง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
เพื่อน

หาดน้ำใสแห่งนี้มีที่พักติดขอบทะเลอยู่ด้วย วิวบรรยากาศสุดยอดจริงๆ ที่พักก็สร้างได้สวยเข้ากับฉากด้านหน้าที่เป็นทะเลเลยจริงๆ • ตัวที่พักจะเป็นแบบบ้านพักเดี่ยว, ห้องแฝดและบ้านทรงเอสกิโม ที่ต้องจองขั้นต่ำถึง 2 เดือนถึงจะได้เข้าพักได้ • มาแบบกะทันหันเกือบไม่ได้เขเาพักเพราะว่างอยู่หลังสองหลังเอง ในแบบบ้านบังกะโล คืนละ 1,400 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน • อาหารเช้ามีข้าวต้มหรือเบรคฟาสท์ให้เลือก • เข็คอิน 14.00 น. เอ้าท์ 11.00 น. • สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าครบ • ห้องแคบไปหน่อยเดินสวนกันยังลำบาก • เงียบสงบดี จะสั่งอาหารมากินที่ห้อง หรือจะสั่งไปกินโต๊ะริมทะเลก็ได้ ชอบตรงนี้มาก • มุมมอง Metto // เป็นที่พักที่ระบบจัดการดี วิวสวยมาก ใครยังไม่เคยมาที่นี่ต้องมาสักครั้ง เปิดประตูแล้วดูทะเลไปด้วยกันครับ

ห้องน้ำ

Slump up
10 เม.ย. 2019
ทะเลสวย น้ำใส ห้องพักสะอาด แต่ถ้าไม่อยากจ่ายแพงให้มาวันธรรมดา
ประเภทห้องพัก: บ้านหลังใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2019
เพื่อน

#/2,084 เป็นอีก 1 ที่พัก ที่เราตั้งใจจะมาตั้งแต่เมื่อต้นปี แต่ขอบอกว่าหาคิวยากมาก เพราะคนจองล่วงหน้ากันข้ามเดือน แนะนำให้โทรฯจองล่วงหน้าซัก 2 เดือน น่าจะยังพอมี และก็ไม่แนะนำให้พักในวันหยุดเท่าไหร่ เพราะราคาค่อนข้างแรงครับ ราคาก็ตามใบราคาเลยครับ บ้านจะมีอยู่ 3 รหัส เป็นบ้านหลังใหญ่ (3 ห้องนอน) มี 2 หลัง บ้านแฝด รหัส C พักได้ 4 คน และห้องเดี่ยว พักได้ 2 คนครับ อยากได้วิวสวย ๆ ริมทะเล...อ่านต่อ

Ⓜinℹz™
13 ก.พ. 2020
ชอบรีสอร์ทนี้มากครับมีความส่วนตัวและเป็นกันเอง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2020
เพื่อน

น้ำใสสะอาดมากๆ แม้แต่ทรายยังสะอาด ไม่เจอขยะซักชิ้นเลย ทรายนุ่มละเอียด ข้างในไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอขาย แต่ซื้อเข้าไปได้ มีให้เช่าที่นั่ง เสื่อ กระติกน้ำแข็ง เหมาะกับการไปปิกนิ๊ก ข้อเสียมีเรื่องเดียวคือปิดเร็วไปหน่อย6โมงเย็น แต่มีบังกะโลให้เช่าถ้าจะอยู่ต่อครับดูเพิ่มเติม

10 ก.ย. 2019
วิวสวย อากาศดี ร่มรื่น
ประเภทห้องพัก: บ้านพักโซน B
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019

ที่จอดรถกว้างขวาง มีอาหารและเครื่องดื่ม เดินทางสะดวก ที่พักโปร่งสบาย วิวสวยมาก บ้านพักค่อนข้างเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมค่ะ ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ระเบียงบ้านนั่งสบาย ไม่คับแคบ นั่งท่นอาหาร ชมวิวทะเลไปด้วย มีความสุขสุดๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม