3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกรุงสุโขทัย วัดเกตุฯ

KwangPha Channel
10 ม.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวโบราณ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกรุงสุโขทัย อยู่ย่านวัดเกตุ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติแบบโบราณ ออกเปรี้ยวเล็กๆ อร่อยดี ก๋วยเตี๋ยวโบราณแห้งใบตองก็ดี ภายในร้านสะอาด เป็นอาคารเก่าแบบแนวโบราณ ทำให้นึกถึงสมัยเด็ก ที่จอดรถคงต้องจอดในวัดเกตุ แล้วเดินมาไม่ไกลมาก แนะนำเลย

อนันต์
29 ก.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ที่อยู่ที่เชียงใหม่ แต่รสชาติเหมือนกินอยู่ที่สุโขทัยเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกระดูกอ่อนหมูเส้นเล็ก, เส้นหมี่ต้มยำกระดูกอ่อน, เส้นใหญ่ยำแห้ง

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชซนชิม วันนี้พามาชิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย แต่อยู่ที่เชียงใหม่ครับ ร้านอยู่ตรงข้ามวัดเกตุการามฝั่งถนนเลียบน้ำปิงครับ ร้านห้องแถวเล็กๆ แต่รสชาติดีทีเดียว วันนี้จัดไปสามเมนูครับ เล็กต้มยำกระดูกอ่อน หมี่ต้มยำกระดูกอ่อน และเส้นใหญ่ยำแห้ง อร่อยดีครับ เอนจอยกับเมนูนี้กันนะครับดูเพิ่มเติม

Do is On The WAY
5 ก.พ. 2020
อร่อยไม่ต้องปรุง กับก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ

ก๋วยเตี๋ยวโบราณรองใบตองเครื่องมาเต็ม ทานแล้วทั้งอร่อยและได้ย้อนความรู้สึกไปวันวานได้ดีอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/krung-sukothai-tom-yum-noodle-restaurant-mae-ping-river-chiang-mai/ดูเพิ่มเติม

อาคารพาณิชย์ห้องเดียวขนาดเล็กรงข้ามสมาคมศรีคุรุสิงห์สภา (วัดซิกข์) เยื้องทางเข้าวัดเกตการาม
แมงเม่า โง่
2 ต.ค. 2018
กินได้ กินดี

น้ำมะพร้าวสดๆ น้ำเย็น หอม อร่อน ชื่นใจ และเนื้อมะพร้าวอ่อนๆ ช่สยล้าง ความเข้มข้นของน้ำข้าวซอยไก่ ที่อุดมด้สยเครื่องแกง และน่องไก้ ขนาดใหญ่ และ หอมแดง ผักกาดดอง มะนาว สุดๆ มีที่จอดรถฝั่งตรวข้าม มีขนมพื้นบ้าน to take hohmดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2018
คิอดีนะ อร่อยด้วย
Doyle Maverick
25 เม.ย. 2018
หาได้ยากในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน, ก๋วยเตี๋ยวแห้งใบตอง

ร้านเล็ก ๆ เล็กมากจริง ๆ มีไม่ถึง 10 โต๊ะ ตั้งอยู่บริเวณชุมชนวัดเกตการาม ช่วงกลางวันเต็มไปด้วยลูกค้ามากมายทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติที่อยากมาลิ้มลอง เมนูของร้านเน้นไปที่ก๋วยเตี๋ยวในสไตล์ของ จ.สุโขทัย เช่น ก๋วยเตี๋ยวแห้งที่รองก้นถ้วยด้วยใบตอง ใส่ถั่วลิสงคั่ว ปรุงรสมาด้วยพริกป่นและน้ำตาล มีมะนาวฝานมาให้บีบเพิ่มความเปรี้ยว รสชาตโดยรวมได้มาตรฐานตามรสของก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่เคยทานมาหลายร้าน ไม่ถึงกั...อ่านต่อ

Notty Gavarin
12 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยู่ตรงถนนเจริญราษฏร์ (ตรงข้าม สมาคมศรีคุรุสิงห์สภา) ฝั่งเดียวกับเค้กบ้านเปี่ยมสุข ห่างกัน 2 ช่วงตึกค่ะ เมนูของร้านจะมีราคาเริ่มต้นที่40-60 บาท ร้านเป็นห้องแถวชั้นเดียว แนะนำให้เอารถมอเตอร์ไซค์มาเพราะที่จอดรถไม่ค่อยมีค่ะ เรื่องรสชาดไม่ถึงกับเข้มข้นมากแต่ะอร่อยค่ะ ส่วนปริมาณ ด้วยความที่สั่งกระดูกอ่อน เหมือนปริมาณเส้นจะลดลง (หรือเปล่า ความเห็นส่วนตัวนะค่ะ )ดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!