3.9
29 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 08:30

รีวิว ร้านศิษย์ นายหยา (เจ้าเก่า)

6 มิ.ย. 2014
ดูแล้ว 214
Quality Review
ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี้ยวไก่ รสเด็ด ต้องลอง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่

ร้านนี้ มากำแพงเพชรห้ามพลาดด เลย. เราคิดว่าเป็นร้านข้าวมันไก่ ที่อร่อยมากกกก ร้านนี้เค้าเด็ด ที่น้ำจิ้มข้าวมันไก่ มันอร่อย พอดีกับข้าวมันหุงร้อนๆ กลิ่นหอม ๆ ไก่ชิ้นใหญ่ คือ ปริมาณกับราคา และรสชาติ เราว่ามันโอเค คุ้มค่า บริการที่นี่ ดี แม้ว่าจะเป็นร้านธรรมดา แต่รวดเร็ว พุดจาดี แต่ ไปกลางวันแดด จ้าๆ ก้ ร้อนนิสสนึงนะ ร้านไม่มี จ้า แต่มันอร่อย เรา ก้ยอมนะ อ่อ ร้านยังมีไก่ทอด ขนมถ้วย ขนมหวาน อร่อยๆ ขายอีกด้วย ลองแวะไปชิม กันนะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Noraset Polsin
649927.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 881
Quality Review
เหมือนมีบางอย่างเปลี่ยนไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

กินตั้งแต่เท้าเท่าฝาหอย กินเป็นประจำทุกครั้งที่ผ่านมาทางนี้ จนพอจะจำอะไรได้หลายๆอย่าง พอมาวันนี้ มันรู้สึกว่าอะไรบางอย่างเปลี่ยนไป ไก่ก็ทรงเดิม น้ำจิ้มก็เข้มข้นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือคน แต่ที่รู้สึกบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม คือน่าจะเป็นการบริการ ที่พอคนมากๆ เหมือนจะออกอาการเอาไม่ทัน 555+ แต่ไม่ได้เสียหายอะไร รับได้เหมือนเดิม . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่ง...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านไก่สับ อาจจะชิ้นใหญ่ไปหน่อย
photo
ประแดะ
8.1k83624.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 846
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าอร่อยของกำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋ยวเตี๋ยวสูตรมะนาว, ปีกไก่ทอด, ก๋วยเตี๋ยวไก่หมูกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวไก่, ข้าวมันไก่

ร้านนี้จำได้ว่าเคยมากินบ่อยตั้งแต่สมัยที่เป็นร้านเล็กๆเปิดใหม่เพราะมีอยู่ช่วงนึงที่เรามีธุระที่กำแพงเพชรอยู่หลายครั้ง และหลังจากนั้นหากมีโอกาสได้แวะเข้ามาในตัวเมืองอีก ร้านนี้ก็จะเป็นร้านที่นึกถึง นอกจากจะมีก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่แล้ว ยังมีไก่ทอดที่ไว้สำหรับทานเล่นอีกด้วย ไก่ทอดที่นี่จะทอดสไตล์บ้านๆ สำหรับเรากับไก่ทอดขอให้ 3 ดาวละกัน คือทานได้แต่ยังไม่แฮปปี้เท่าก๋วยเตี๋ยว และแน่นอนว่ามาทุกครั้งก็...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 717
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรมะนาวรสเด็ด ร้านเด็ดริมรั่วกำแพงโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋ยวเตี๋ยวสูตรมะนาว, ปีกไก่ทอด

สุดๆกับร้านเตี๋ยวไก่สไตล์กำแพง ที่ใช้มะนาวแท้ๆไก่ชิ้นหนาและที่สำคัญให้เยอะมาก รสชาดดีม้ากกก(ที่นี่ก๋วยเตี๋ยวไก่เป็นแบบนี้หมดเลยแต่ร้านนี้อร่อยจอง) ส่วนเมนูอื่น ข้าวมันไก่ข้าวหมูแดงไก่ทอดหนังไก่ทอดขาไก่ทอดกุ้งทอดขนมถ้วยขนมไทยมาเต็ม ที่สำคัญราคาถูกมากครับปริมาณอาหารที่ได้รับเยอะดีครับ คุ้มมากร้านนี้เชียร์เลย ร้านกว้างขวางจอดรถริมถนนสบายๆเลยดูเพิ่มเติม

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 481
ก๋วยเตี๋ยวไก่กำแพงเพชร รสชาติจัดจ้านใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

นานๆจะได้มาทานก๋วยเตี๋ยวไก่ศิษย์นายหยา (ร้านนายหยา ต้นตำหรับ จะอยู่ช่วงตีนสะพานข้ามแม่น้ำปิง ใกล้วงเวียนต้นโพ) ร้านนี้ชื่อ ศิษย์นายหยาปกติเคยเรียกแต่ เตี๋ยวไก่หนองปลิง เปิดขายมานานละค่ะ ร้านอยู่ทางไปหนองปลิงมีที่จอดรถข้างร้านอยู่นิดหน่อย จอดรถริมทางได้ค่ะ ร้านเป็นร้านเปิดโล่ง แต่มาช่วงมื้อกลางวัน คนเยอะค่ะ ร้อนด้วยคนเยอะอีก เลยเปลี่ยนใจไม่ทานที่ร้าน ซื้อกลับแทนค่ะราคา ถุงล่ะแค่ 35฿ ก็ได้ 1 อิ่...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 361
หาข้าวเที่ยงทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เที่ยงวันแล้วแดดอย่างแสบตา อากาศร้อนได้ใจจริงๆ เลยขอยืมมอไซค์พี่ขี่ออกมาหาข้าวทานแถววงเวียน ไปๆมาๆขี่เล่นเพลิน (ทั้งๆที่แดดเปรี้ยงเลยนิ 555) ขับมาเห็นร้านนี้คนเยอะดี ไม่รู้หรอกว่าอร่อยรึเปล่า เลยขอแวะดูหน่อยล่ะกันว่ารสชาติจะเป็นไง • ข้าวมันไก่พิเศษ (40.-) ก็โอเคนะครับ เนื้อไก่นุ่มดี ให้มาก็ปริมาณไม่น้อย ข้าวก็รสชาติอร่อยดีครับ แต่ตอนมาเสิร์ฟนี่เย็นล่ะ แต่ว่าถือมาดีๆหน่อยก็ดี น้ำจิ้มนี่หกผสมกับ...อ่านต่อ

photo
DekmaiGup
3.9k2872.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 155
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะนาวสูตรเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่

ก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรมะนาว แซบถึงใจมีเมนูหลาดหลาย เมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว หนังไก่ทอด ของหวานบางวันทีขนมถ้วย ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้. 35-40 บาท ราคาน้ำต่างหาก ที่จอดรถกว้างขวางมาก มีรูปปั้นไก่สองตัวเห็นเด่นชัดหน้าร้านดูเพิ่มเติม