รีวิว ซังกุง
ร้านเกาหลีนั่งสบาย จอดรถง่าย
ร้านอาหาร ซังกุง ร้านเปิดทุกวันอยู่ตรงTop supermarket ตรงเสนา อยู่ใต้สะพานข้ามแยกเกษตร ร้านนี้เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น มีเพลงหรือรายการของเกาหลีเปิดให้ชม เมนูที่สั่งวันนี้เป็น เมนูบิบิมบับหมู 170 บาท ทำมาได้อร่อย เมนูต่อมาเป็น ชีส ต๊อกเบกกี 170 บาท อร่อย แอบอ้วนได้ เมนูต่อมา จาจังรา-มยอนทะเล 150 บาท รสชาติยังอ่อนไปหน่อย จอดรถได้ในที่จอดรถ จอดได้ฟรีเลย

ร้านเกาหลีร้านโปรด
ร้านอาหาร ซังกุง ร้านเปิดทุกวันอยู่ตรงTop supermarket ตรงเสนา อยู่ใต้สะพานข้ามแยกเกษตร ร้านนี้เครื่องเคียงเติมได้ไม่อั้น มีเพลงหรือรายการของเกาหลีเปิดให้ชม เมนูประจำที่ต้องสั่งเป็น ชีส ต๊อกเบกกี 170 บาท อร่อย แอบอ้วนได้ เมนูต่อมา จาจังรา-มยอนธรรมดา 130 บาท รสชาติยังอ่อนไปหน่อย สำหรับมื้อนี้ 300 บาทถ้วนดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลี อร่อย บริการดี
ไปซื้อของที่ท๊อปส์แถวเสนาเซ็นเตอร์ เลยเจอร้านนี้โดยบังเอิญ ลองทาน BBQ ดู ทานเนื้อ rib eye กับ หมูสามชั้นหมักพริกเกาหลี รสชาติอร่อยค่ะ เครื่องเคียงก็อร่อย เติมให้ตลอดเวลา อาหารจานใหญ่มาก บริการดี ซุปที่ให้แถมมาก็อร่อย สรุปแล้วชอบร้านนี้ ร้านได้รับประกาศจากรายการทางช่อง 3 ด้วยค่ะ ราคาอาหารไม่มีบวกอะไรเลย อยากแนะนำให้มาทานกันค่ะดูเพิ่มเติม
ต้นตำหรับเกาหลี
ร้านซังกุง ตั้งอยู่ในท็อปสาขาบางเขนครับ อยู่ก่อนแยกซอยเสนา รสชาติอาหารเกาหลีร้านนี้จัดว่าเด็ดเลยครับ ที่แนะนำก็เป็นต๊อกปกกีชีส อร่อยมาก มาแบบชีสเยิ้มเลย รสชาติเข้มข้นกำลังดี ข้าวหน้าหมูเกาหลีก็อร่อยครับ ละก็เครื่องเคียงจัดเต็มมากเลย ถั่วต้มซีอิ้วน่าจะเรียกงั้นมั้งฮะ อร่อยดีครับ บริการก็โอเคไม่มีปัญหา คุ้มราคาครับ จบ.ดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลีแถวเสนาอร่อยๆ
ไม่เคยเห็นว่ามีร้านนี้มาก่อน วันนี้เปิดวงในดูแล้วเจอเลยมาครับ เครื่องเคียงอาจจะน้อยกว่าที่อื่นไปหน่อยแต่รสชาติดีบวกเติมไม่อั้น อาหารปิ้งย่างก็โอเคครับ บิบิมบับรสชาติเข้มข้น จาจังเมียนจืดไปนิดสำหรับผมแต่ก็ได้รสชาติแบบเกาหลีแท้ๆ สิ่งที่ประทับใจสุดคือพนักงานน่ารักมากๆครับ :)ดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างเกาหลี บูเดจิเกอร่อยเด็ดดวง
ร้านปิ้งย่างเกาหลีนี้อยู่ในเสนาเซนเตอร์ ใครชอบทานอาหารเกาหลีคงรู้จักกันดี วันนี้ได้ลองเพียง 2 อย่างคือ ซุปบูเดจิเก (ชามเล็ก 250 บาท) ขนาดพอแบ่งทานกันได้ 2-3 คน เสิร์ฟพร้อมเส้นบะหมี่คลุกน้ำมันงาและข้าวเปล่า 1 ถ้วย สีดูร้อนแรงแต่เผ็ดไม่มาก ถ้าไม่เคี้ยวโดนพริกสดที่สับใส่ลงไปด้วย และอีกเมนูคือ หมูผัดพริกเกาหลี (300 บาท) เสิร์ฟมาในกะทะร้อนสไตล์เกาหลี รสชาติถูกใจมาก ทานพร้อมเครื่องเคียง 5 อย่างที่ส...อ่านต่อ
อร่อยสไตล์เกาหลี เครื่องเคียงเยอะ
เป็นครั้งที่สองที่มากินร้านนี้ เนื่องจากแฟนลากมา ต้องมากินกิมจิให้ได้ (ไม่อั้นคะ) และเครื่องเคียงเยอะมากกกก เราแอบชอบถั่วต้มละ หวานๆเค็มๆเพลินดี ครั้งนี้เราสั่งซี่โครงหมูหมักซอสเกาหลี เหมือนหมักไม่ค่อยเข้าเนื้อ รสชาติเลยจืดไปหน่อย แต่เนื้อหมูนุ่มดีคะ ซุปทะเลเดือด ชิมคำแรก โอ้โหเค็มอะ แต่มีกลิ่นหอมๆของทะเล จานสุดท้ายเป็นของเราเอง ไก่ผัดซอสเกาหลีราดข้าว อร่อยมากๆ ซอสผัดเข้มข้นเข้ากับเนื้อไก่เลย ส...อ่านต่อ