รีวิว แอบแซ่บ
ร้านอาหารอีสาน ริมน้ำ บรรยากาศดีมาก รสชาติแซ่บสมชื่อร้าน มีอาหารหลายชนิดให้เลือก แนะนำกุ้งแม่น้ำเผา แต่ต้องสอบถามล่วงหน้
เป็นร้านอาหารอีสานที่รสชาติดีอีกร้านนึงของอยุธยา บรรยากาศติดริมน้ำ ได้ฟิลเหมือนนั่งร้านริมน้ำแพงๆเลยที่เดียว อาหารทีหลากหลายประเภท ให้เลือก ทีเด็ดคือกุ้งแม่น้ำเผา เป็นกุ้งแม่น้ำแท้ๆ ที่ชาวบ้านเอามาขาย แต่ไม่ได้มีทุกวันนะครับ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานให้ตบท้ายด้วยนะครับ

อาหารอร่อยริมน้ำ
วันนี้ตั้งใจจะมากินกุ้งแม่น้ำร้านนี้เพราะดูจากเฟสบุค กุ้งแม่น้ำเค้าน่าทานมาก แต่วันนี้กุ้งไม่มาส่งแอบเสียดาย เลยได้ทานฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนแทน ไม่ผิดหวังค่ะ ปลาสดมากๆ ปากเป็ดทอดก็อร่อยค่ะกรอบรสชาติกำลังดี ยำสามกรอบนี่แอบแซ่บเปรี้ยวนำ สมชื่อร้านจริงๆดูเพิ่มเติม
แอบแซ่บ แซ่บสมชื่อ อร่อยๆมาเลย แนะนำจ่ะ
ถ้าใครมาไม่ถูกแนะนำให้มาทางวัดท่าการ้อง และตรงมาเรื่อยๆจนสุดทางขวามือ ร้านอยู่แอบๆใต้สะพาน กินตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ จนตอนนี้ร้านขยายมีห้องแอร์บริการ ราคาดี รสชาติเหมือนเดิม อร่อยเกือบทุกอย่าง แต่ยังกินไม่ครบทุกเมนูนะ ถ้าใครผ่านมาอยุธยาแนะนำเลย ส้มตำก็มี อาหารทั่วไปก็มี ขนมหวานก็มีนะดูเพิ่มเติม
ชื่อร้านแอบแซ่บ แต่แซ่บขนาดนี้แอบยังไงไหว
แม่แฟนชอบร้านนี้มาก และค่อนข้างใกล้บ้านแฟน มีที่จอดรถ อารมณ์คล้ายมาจอดบ้านเพื่อน มีพนักงานคอยโบก ร้านมีที่นั่งแอร์ และด้านนอกรับลมรับวิว แต่ด้วยความร้อน😂 เลยมานั่งในห้องแอร์ (ไปทานตั้งแต่ก่อนโควิดระบาดหนักรอบ3) โต๊ะเต็มทุกโต๊ะ แต่มีเสียงดังมากกก อยู่โต๊ะเดียว คือโต๊ะข้างๆ 😥 คนสมัยนี้หาเกรงใจกันยากนะคะ กลับมาที่อาหาร แซ่บทุกเมนู ส้มตำถึงรสชาติ ไม่ได้ถ่ายไว้มาก เพราะเกรงใจ😲😲 รูปบ้างรูปเป็...อ่านต่อ
มาครั้งแรกก็ ก็ไม่ประทับใจ
ให้มีคนแนะนำ เลยลองไปดู เสียใจมาก รสชาติ -ตำถาด มาจานสวย แต่โคตรเผ็ด เผ็ดแบบ เผ็ดอย่างเดียว ไม่เปรี้ยว ไม่หวาน ไม่เค็ม -กบทอดกระเทียม เนื้อกบมาน้อยมาก แป้งแบบหนาแน่น -ตำยำปลาคัง ถ้วยนี้ รสชาติดี อร่อย👍👍 #ถ้านั่งห้องแอร์ บวกเพิ่ม จานล่ะ 10 บาท โหดเกินดูเพิ่มเติม
พนักงานไม่ค่อยสุภาพ ฉู๋ฉี่ปลาเนื้ออ่อนปลาไม่สุก สั่งสลัดกุ้งกรอบครั้งแรกกรอบครั้งที่สองกุ้งอมน้ำมัน
มาร้านนี้เป็นครั้งที่สอง ชอบเมนูสลัดกุ้งกรอบ วันนี้มาช่วงเย็น18.30น. ร้านมีคนเข้ามาเรื่อยๆดูมีคนเข้ามาลองเยอะเพราะร้านเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน วันนี้สั่งฉู๋ฉี่ปลาเนื้ออ่อน(250)...ปลาไม่สุกมีรูปประกอบ(เพื่อนบอกทำอาหารไม่ให้เกียรติคนกิน ทำอาหารไม่เรียบร้อย) สลัดกุ้งกรอบ(100)(วันนี้กุ้งอมน้ำมันไม่กรอบลูกค้าวันนี้เยอะคงจะรีบ เป็นเย็นวันอาทิตย์ ต้มยำปลาช่อน(เมนูนี้โอเคร)(150) ...อย่างอื่นประกอบ ขอพริก...อ่านต่อ