3.7

รีวิว ขนมจีนประโดก บ้านครูยอด

ภก.เติ้ล เติ้ล
1 ส.ค. 2021
ขนมจีนขึ้นชื่อของโคราช

'ขนมจีนประโดกบ้านครูยอด'​ เป็นร้านขายขนมจีนชื่อดังของโคราชเลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่ในซอย เลยอู่เชิดชัย มา 2 ซอย เค้าว่ากันว่าไม่มีสาขา และไม่ใช่สาขาของใคร เอ๊าาาา.. ที่ผ่านมาคือเข้าใจผิดเด้อ! ร้านเปิดวันอังคาร - อาทิตย์ 08:30 - 17:00 น. มีที่จอดรถหน้าร้าน ที่นั่งมีบริการเต็มที่ มีห้องส่วนตัวด้วยนะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/KuogF83VbuiLSxzJA Tel. 081 999 9443​ วันนี้เราสั่งเป็น.. 🔺 ขนมจีนแกงไก่ | 40 บาท 🔺 ขนมจีนน้ำยาหวาน | 35 บาท 🔺 ผัดหมี่โคราชจานเล็ก | 40 บาท 🔺 ตำปูปลาร้า | 45 บาท 🔺 ปีกไก่ทอดจานเล็ก | 70 บาท โดยรวมจานอื่นคือเฉยๆ แต่ item ที่ชื่นชอบตลอดกาลคือปีกไก่ทอด ดีงามมากเว่อร์ อันนี้ต้องสั่ง ไม่สั่งถือว่าผิด ผิดแบบไม่ให้อภัยด้วย 555 อ่ะ.. มาโคราชไปลองกัยได้เล้ยยย 👓

หน้าร้าน
ขนมจีนน้ำยาหวาน(น้ำพริก)
ขนมจีนน้ำยาหวาน(น้ำพริก)
ขนมจีนแกงไก่
ขนมจีนแกงไก่
ตำปูปลาร้า
ปีกไก่ทอดจานเล็ก
ปีกไก่ทอดจานเล็ก
ผัดหมี่โคราชจานเล็ก

yimsiam
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมจีนครูยอดร้านต้นตำรับดั้งเดิม..เพราะครูยอดมาเล่นดนตรีให้ฟัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาป่า, ผัดหมี่โคราชจานเล็ก, อัญชันมะนาว, ขนมจีนน้ำยาปลากะทิ, ผักฟรี

ใครมาโคราชแล้วไม่กินร้านนี้ถือว่าพลาด ร้านขนมจีนน้ำยาแบบง่ายกับของทานเล่นหลายอย่าง ราคาไม่แพงคุณภาพดีร้านนี้ตอบโจทย์ ตอนแรกก็แอบสับสนกับอีกชื่อที่เขียนว่าใหม่ แต่พอดูข้อมูลบอกแต่ก่อนก็ถือว่าเป็นสาขาแต่ตอนนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน ถ้าใครอยากมากินต้นฉบับก็ต้องที่นี่ที่เดียว ร้านอยู่ในซอยติดถนนมิตรภาพขาเข้ากทม.มีที่จอดรถ เป็นห้องแอร์ตอนไปช่วงบ่ายแก่โชคดีได้นั่งกินไปครูยอดออกมาเล่นดนตรีไทยให้ฟังด้วย ข...อ่านต่อ

Asavanate
30 มี.ค. 2025
ร้านขนมจีนในห้องแอร์มีดนตรีบรรเลง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดจานเล็ก, ผัดหมี่โคราชจานกลาง, หมูยออุบลนึ่ง, ส้มตำปูปลาร้า, ไอติมกะทิ, ลอดช่อง, เฉาก๊วย, ขนมจีนน้ำยาปู

ร้านขนมจีนประโดกครูยอด​ เจ้าเดียวไม่มีสาขา​ อยู่ในเมือง​ มีรางวัลการันตี​ เป็นห้องแอร์​ พนง.น่ารัก​ ขึ้นชื่อขนมจีนประโดก มีเป็นชุดครบน้ำยาน้ำพริก​ ขนมจีนจับใหญ่​เส้นเล็กนุ่ม​ ไก่ทอดก็เป็นซิกเนเจอร์​ ตบท้ายด้วยขนมของหวานของฝาก และมีบรรเลงระนากฝดสดๆจากครูยอดเจ้าของร้านดูเพิ่มเติม

Pangeataround
25 พ.ย. 2023
ขนมจีนชื่อดังเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาป่า

[โคราช]. . ขับรถไปขอนแก่น ไปถึงโคราชช่วงเที่ยงพอดี ร้านนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะว่าไม่ต้อเข้าไปถึงตัวเมือง ร้านอยู่ใกล้ๆ ถนนมิตรภาพ ที่จอดรถกว้างขวางดี. . ร้าน ขนมจีนประโดก บ้านครูยอด ถนนมิตรภาพ . . ไปถึงแล้วก็ต้องสั่งขนมจีน สั่งเป็นชุดค่ะ เลือกน้ำยาได้ 3 อย่าง เลือกเป็น แกงกะทิ แกงไก่ แล้วก็น้ำยาป่า ในสามอย่างชอบน้ำยาป่าสุดค่ะ รสชาติดี หอมปลาร้า แกงเขียวหวานก็ดีนะคะ เครื่องแกงเข...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
7589312k
21 ต.ค. 2023
รสชาติดี มีครูยอดเล่นระนาดให้ฟัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดจานเล็ก, ชุดขนมจีนเล็ก

ตามเก็บร้านแนะนำมิชลินไกด์ เมืองย่าโมโคราช ขนมจีนประโดก บ้านครูยอด ชอบการตกแต่งและบรรยากาศร้าน ดูอบอุ่น ออกแบบดี อากาศไม่ร้อน แม้ไม่ติดแอร์ นั่งทานไป ฟังระนาดจากครูยอด ที่เล่นให้ฟัง ลูกค้ามีเข้ามาเรื่อยๆ สั่งไป 2อย่าง ที่เป็นเมนูแนะนำจากมิชลิน -ขนมจีนชุดเล็ก 130บาท ได้ 3น้ำยา พร้อมขนมจีน และผักสดและลวก เลือกน้ำยาปลากะทิ น้ำยาป่า และแกงไก่ ขนมจีนได้เยอะ 5จับใหญ่ น้ำยารสชาติกลมกล่อม น้ำยาป่าม...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2023
ร้านใหญ่ อาหารเยอะ รับแขกได้ มีขายของฝากด้วย

เป็นร้านทรงรับนักท่องเที่ยว ทรงนั้น ร้านใหญ่ อาหารมีหลายอย่างให้เลือก ทั้งขนมจีน และอาหารอีสาน ส้มตำ ลาบ คอหมูย่าง ฯลฯ ขนมจีน รสกลางค่ะ ไม่เผ็ด ทานง่ายมาก ไก่ทอด เค็ม และดูดำไปนิด ไส้กรอกอีสาน เนื้อแน่น แข็งหน่อย ส้มตำ กลางๆ ผัดหมี่โคราช ออกรสหวานนำ หน่อย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
1 พ.ค. 2023
ผัดหมี่โคราชอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงไก่, ปีกไก่ทอดจานเล็ก, ไส้กรอกอีสาน, ผัดหมี่โคราช

#กินตามอำเภอใจ ทริปนี้จะไปเลาะอีสานที่ขอนแก่นค่ะ แต่ขอแวะเติมพลังที่โคราชก่อน มาโคราช ก็ต้องแวะมากินผัดหมี่โคราชค่ะ 😋 เราปักมาที่ร้านขนมจีนประโดก บ้านครูยอด สาขามิตรภาพ แวะง่ายดี ร้านนี้เค้าดังขนมจีนน้ำยาปลา แต่วันนี้เราไม่ได้สั่ง 😅 🍜 ขนมจีนแกงไก่ - ของเค้าน้ำใสหน่อย แต่หอมสมุนไพร ไม่เหมือนที่กทม ให้ไก่เยอะพอควร เส้นนุ่มลื่น อร่อยใช้ได้เลยค่ะ 🍗 ปีกไก่ทอด กรอบมาก อร่อยเด็ด แต่เค็มไปห...อ่านต่อ