3.1

รีวิว Murmur Baker

Donruetai Kovathanakul
14 ก.พ. 2021
Wooden Baker House

Wooden Baker House บ้านไม้หลังเล็กน่ารักในโคลัมโบ (Columbo Craft Village) opening วันนี้วันแรก สดใสมากๆ วัยรุ่นเพียบ แยมโรลเนื้อแน่น เนื้อแยมแน่นสตรอเบอร์รี่ ขนมปังอบอุ่นๆกำลังดี ต้องลองมาชิมกันดูนะคะ #DKgastroism

RiceMango
25 ธ.ค. 2021
เครื่องดื่มรสชาติดี แต่มารยาทแย่

ผมทำการสั่งเครื่องดื่มไป และรอตรงเคาน์เตอร์ ปรากฏว่าทางร้านทำแบบดื่มในร้านมาให้ แต่ตัวผมต้องการใส่แก้วกลับบ้าน เลยบอกว่า "ขอโทษด้วยครับ ผมขอเป็นแก้วกลับบ้าน เปลี่ยนเป็นใส่แก้วกลับบ้านได้ไหมครับ" พนักงานไม่ตอบรับอะไร แต่ชักสีหน้าเหวี่ยงใส่ โอเค มันคงจะผิดที่ผมไม่ได้บอกว่าขอรับเป็นกลับบ้านแต่แรก หรือทางร้านก็ไม่ได้ถามว่าจะรับกลับหรือดื่มที่ร้าน. แต่ไม่คิดว่าจะเจอการเหวี่ยงชักสีหน้าบึ้งตึงจากพ...อ่านต่อ

อร่อยนะ
Donruetai Kovathanakul
14 เม.ย. 2021
บ๊วยโซดา + ส้มยูซุ

บ๊วยโซดา + ส้มยูซุ (plum soda + yuzu) ร้อนๆแบบนี้ ต้องมาดื่มเมนูนี้เลย บ๊วยดอง เจ้าของดองเองเลยนะคะ นำเข้าจากเชียงใหม่ แจมด้วยส้มยูซุ สดชื่นมากๆเลยค่ะ แถมด้วยเกล็ดน้ำตาลรอบปากแก้ว มีชิ้นส้ม ชิ้นมะนาวเขื่อมด้วย เวลาทานต้องคนให้ส่วนผสมเข้ากัน จะได้รสชาติแท้จริง #DKgastroismดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2021
Wooden Baker House
SalmonSamoyed
24 ต.ค. 2021
มากินขนมที่โคลัมโบ

°ร้านน่ารักในโคลัมโบวิลเลจ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในนิทานสักเรื่อง ฟีลลิ่งเดินเข้าป่าไปเจอบ้านขนม °ขนมในตู้คือน่าทานทุกอย่าง เลือกไม่ถูก ก็ต้องเลือก เราจะกินทุกอย่างที่เค้าขายไม่ได้(ในวันเดียว) 1.โชคุปังมัทฉะ (85฿) ชอบมากกก ขนมปังสีเขียวของมัทฉะ แถมมีไส้ถั่วแดง, อร่อย กินเรื่อยๆเปื่อยๆ อ้าว!! หมดเฉย 2.เค้กช็อกมีชั้นมูสมัทฉะ อมก. ดีมากกก อร่อยมากกก ตัวช็อกเข้มข้นนน ตัวมูสมัทฉะก็เข้ม ถ้าตักรวม...อ่านต่อ

Eliduh
16 ก.ค. 2021
โชกุปังเนื้อนุ่มม อบสดๆ ตามออร์เดอร์
เมนูเด็ด: โชกุปัง, มัทฉะคุกกี้, เบเกิ้ล
โชกุปังก้อนโต ที่เราฉีกกินด้วยมือเปล่า กินพร้อมกับผลไม้ตามมีตามเกิดในตู้เย็น 555
16 ก.พ. 2021
บรรยากาศชิลมากๆ เรากิน Green Tea Latte ปกติร้านเขาจะไม่ใส่พวกความหวานเลย ถูกใจคอหวานน้อยมากจ้า

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ