3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูหน้าประปา (เจ้าเก่า)

20 เม.ย. 2015
ย้ายร้านใหม่ก็ยังมานะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตีนไก่ซุปเปอร์ (แซ่บมาก), กากหมูทอด

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ยอมรับเรื่องหมูตุ๋นเค้าจริงๆค่ะสมราคาคุยที่ชนะมาหลายปีซ้อนเหมือนที่หน้าร้านการันตี วันนี้เป็นมื้อกลางวันแม้ร้อนมากแต่ก็อร่อยค่ะ ช่วงกลางวันคนเยอะมากจริงๆ สั่งหลายอย่างเลยค่ะ ซุปเปอร์ตีนไก่ และกากหมูนี่ห้ามพลาดเลย ของเด็ดร้านเค้า ราคาไม่แพงด้วยค่ะ 40 บาทต่อชาม มีข้าวด้วยนะคะ เมนูมากมายให้คุณๆได้ไปลองชิมกันค่ะ กากหมูใส่ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเลยค่ะ อร่อยฉ่ำๆกันไป ร้านหาไม่อยากมีที่จอดรถด้วย แนำนำๆ

Slump up
25 พ.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ก๋วยเตี๋ยวรสเจ็บ การันตีรางวัล 3 ปีซ้อนของเชียงใหม่ แซ่บเข้าไส้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กกระดูกอ่อนภูเขาไฟ, เส้นเล็กรวมหมูต้มยำเพิ่มไข่ยางมะตูม

วันนี้จะพามาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจ้าอร่อยอีกเจ้าหนึ่ง การันตีจากรางวัล 3 ปีซ้อนของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งขอตามรอย "น้าอ้วนชวนหิว" ซักวัน อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล แต่ทำไมผมเองไม่คุ้นตา ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าสนามฟุตบอลหญ้าเทียม "Mr. Soccer" ติดกับโลตัสคำเที่ยง การเดินทางก็มาไม่จาก หากมาจากทาง Central Festival ข้ามสะพานแม่น้ำมาให้ออกทางคู่ขนาน จะเห็นโลตัสอยู่ทางซ้ายมือ สนามฟุตบอลจะอยู่ติดกับทางออกของโลตัสค...อ่านต่อ

Story of North
8 ก.ค. 2015
รสเด็ด เจ้าดัง การันตีรางวัลแชมป์ 3 ปีซ้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำภูเขาไฟ, มาม่าทรงเครื่องภูเขาไฟ, ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ตุ๋น, ตีนไก่ซุปเปอร์ (แซ่บมาก), กากหมูทอด

เมื่อก่อนย้อนหลังกลับไปประมาณสักปีหนึ่ง ใครที่สัญจรผ่านไปเส้นซุปเปอร์ไฮเวย์ มุ่งหน้าไปทางโลตัสคำเที่ยง ก็คงสังเกตเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหนึ่ง ที่อยู่บริเวณหน้าสำนักงานประปาเชียงใหม่ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ค่อนข้างใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้คงสงสัยสิว่าเขาหายไปไหน ย้ายไปที่ใด ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูหน้าประปา ชื่อก็บอกว่าโลเกชั่นเดิมอยู่ที่ไหน ร้านที่ได้รางวัลจากการโหวตของชาวเชียงใหม่ให้เป็นสุดยอดร้านก๋วยเตี๋ยวผ่าน...อ่านต่อ

28 Thanwa X Go sight
392021.4k
18 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวกระดูกอ่อน

ก๋วยเตี๋ยวหมู หน้าปะปาเจ้าเก่า เจ้าเดียวในเชียงใหม่ อร่อยมาก มีหลากหลายเมนู มี Topping ด้วย เช่น กากหมู,ไข่มะตูม,ตับ,ใส้ ฯลฯ รสชาติน้ำไม่มีกลิ่นเครื่องยาจีน แล้วแต่คนชอบ แต่รับรองว่าอร่อยจริงๆ เมนูเยอะมากดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
5 ก.ค. 2015
แซ่บแซ่บแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าทรงเครื่องภูเขาไฟ, ก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ตุ๋น, ตีนไก่ซุปเปอร์ (แซ่บมาก), กากหมูทอด

มาชิมก๋วยเตี๋ยวหมูหน้าคลองประปาเจ้าเก่า กลับมาครั้งนี้เมนูเยอะแยะมากมาย มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว แต่เราอยากกินก๋วยเตี๋ยวมากกว่าเราก็เลยสั่งแต่ก๋วยเตี๋ยว - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่ตุ๋น + ไข่ต้มยางมะตูมเพิ่ม 50 บาท ชามนี้มีน่องไก่น่องโตใส่เครื่องต้มยำแบบใส่ถั่วลิสง รสชาติเผ็ดร้อน แต่เป็นเผ็ดๆหวานๆ น่องไก่ตุ๋นได้เปื่อยดี เข้าขั้นเทพ - มาม่าทรงเครื่องภูเขาไฟ + ไข่ยางมะตูม 50 บาท มาม่าร้านนี้ที่ให้เป็นม...อ่านต่อ

ด.ญ. กวาง อู๊ด-อู๊ด
2 ก.ค. 2015
ร้านบรรยากาศดี ก๋วยเตี๋ยวโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูทอด

ก๋วยเตี๋ยวหน้าประปา(เจ้าเก่า) ย้ายมาอยู่ที่สนามฟุตบอลเทียมข้างโลตัสคำเที่ยง (ติดประตูทางออก) ฝั่งถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ร้านตกแต่งได้น่านั่ง มีสีสันสดใด เปิดทุกวัน 9.00-17.00 ส่วนก๋วยเตี่ยวรสชาติก็โอเคพอทานได้ แต่ต้มยำไม่ค่อยแซ่บเท่าที่ควร ในราคาเริ่มต้น 40 บาท บวกท็อปปิ้งชุดเล็ก 10 บาท มีไส้ กากหมู ตีนไก่ หมูลวก ช่วงนี้เช็คอิน 1 ครั้งต่อโต๊ะรับท็อปปิ้ง 1 อย่าง นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าว และตีนไก่ซุปเปอ...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ