3.3

รีวิว Olino Crepe & Tea เดอะมอลล์ท่าพระ

20 ส.ค. 2021
เครปอร่อยมากๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บุกบราวซูก้าร์, DIY แป้งกรอบ

ทานร้านนี้มาสองสาขา อร่อยมากๆ ค่ะ ถามว่าเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบ้างมั้ย เจอค่ะ แต่ว่าทางร้านมีความจริงใจในการให้บริการและแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างดีทีเดียวเลยค่ะ โกโก้ ชานม อร่อยจริงๆ ค่ะ เครปเย็นบราวน์นี่ อร่อยมาก ไอศกรีมช็อกโกแลต ก้ออะไรมากๆ เช่นเดียวกันค่ะ

หน้าร้าน
เครปร้อน

LookplA
1724k27.5k
9 ก.พ. 2023
Crepes tea งานดีค่ะ

ร้านเครปที่มีหลายสาขาเลยค่ะ มีทั้งแบบร้อนและเย็น มีพวกเครื่องดื่มด้วยน๊า ชามะลิหอมดีค่ะ •เครปกล้วยช็อคโกแล็ต 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 65 บาท -แป้งเครปกรอบอร่อยหอมพอได้เลยค่ะ -ใส่กล้วยมาเยอะ ช็อกโกแลตหวานๆเข้ากันดีค่ะดูเพิ่มเติม

sasa
9 ธ.ค. 2021
เครปพิซซ่าญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปพิซซ่าญี่ปุ่น

เห็นร้านดูทำใหม่ อยู่ใกล้ๆ ฟู้ดคอร์ท มีที่นั่งน่าสบายเลยเข้าร้านนี้ เราลองสั่งเครปพิซซ่าญี่ปุ่น ราคาสูงกว่าเครปร้านทั่วไปหน่อย แต่รสชาติภาพรวมโอเคเลยนะ สั่งมาทานกับชาข้าวคั่วรสหวานๆ ของร้านก็เข้ากันดีดูเพิ่มเติม

Green3rd
22 ม.ค. 2022
ร้านเครปสุดน่ากิน

เดินผ่านหน้าร้านทีไรต้องหันมามองทุกที เมนูแต่ละอันน่ากินมาก มีขายทั่งเครปทั้งเค้ก ในร้านก็แต่งได้น่านั่งมาก สั่งมาเป็นเครปพริกเผาหมูหยอง ตัวเครปกรอบอร่อย หมูหยองเยอะดี แต่พริกเผาไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ ถึงแม้จะใส่ซอสพริกลงไปด้วยเแล้วก็ตาม แต่ถึงไม่เผ็ดก็ถือว่าอร่อยอยู่ มีกล่องแบบให้ใส่กลับบ้านด้วยดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
1 ต.ค. 2021
ใช้คนละครึ่งได้ด้วย

Olino สาขาเดอะมอลล์ท่าพระชั้นใต้ดิน โซนใหม่ กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาเครื่องดื่ม ที่เด่นๆก็มีชานมไข่มุกมินิบราวซูก้า เหลือ 39 บาท แถมยังจ่ายด้วยคนละครึ่งได้ สั่งมาพร้อมเมนูช็อคโกแลต แอบติตรงไข่มุกยังไม่สุก ออกแข็งๆไปหน่อยดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
17 ต.ค. 2021
สาขานี้รับคนละครึ่งนะ!

ร้าน Olino สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ชั้นใต้ดิน ติดกับร้าน Kamu หลังรีโนเวทใหม่ค่ะ มีที่นั่งในร้าน และสามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ด้วยนะคะ เห็นป้ายก็เลยแวะซื้อกลับไปทานที่บ้านค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ชานมไข่มุกมินิบราวน์ชูก้า ชานมกลิ่นหอมจางๆ หวาน ไข่มุกแอบแข็งไปหน่อย ยังไม่ค่อยถูกใจ - ดาร์คช็อคโกแลต ช็อคโกแลตเข้มข้น สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยค่ะ แต่ความจริงแล้วตอนเสิร์ฟต้องแยกเลเยอร์ ด้านล่างเป็นน...อ่านต่อ

Sankana P
4 ม.ค. 2022
บริการดี​ เครปกรอบอร่อย

ร้าน​ Olino อยู่ชั้น​ B เป็นห้องเล็กๆ​ ที่นั่งไม่มาก​ แต่ร้านดูสะอาดน่านั่ง​ พนักงานบริการดีพูดจาฉะฉาน​ เครปหมูหยองน้ำพริกเผา​ ตัวแป้งกรอบมากและกรอบนานดี​ หมูหยองก็เหมือนทั่วๆไป​ น้ำพริกเผารสไม่จัด​เท่าไรดูเพิ่มเติม

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา