- รีวิว Olino Crepe & Tea เดอะมอลล์ท่าพระ

เครปอร่อยมากๆ ค่ะ
ทานร้านนี้มาสองสาขา อร่อยมากๆ ค่ะ ถามว่าเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบ้างมั้ย เจอค่ะ แต่ว่าทางร้านมีความจริงใจในการให้บริการและแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างดีทีเดียวเลยค่ะ โกโก้ ชานม อร่อยจริงๆ ค่ะ เครปเย็นบราวน์นี่ อร่อยมาก ไอศกรีมช็อกโกแลต ก้ออะไรมากๆ เช่นเดียวกันค่ะ

Crepes tea งานดีค่ะ
ร้านเครปที่มีหลายสาขาเลยค่ะ มีทั้งแบบร้อนและเย็น มีพวกเครื่องดื่มด้วยน๊า ชามะลิหอมดีค่ะ •เครปกล้วยช็อคโกแล็ต 🌕🌕🌕🌗🌑 -ราคา 65 บาท -แป้งเครปกรอบอร่อยหอมพอได้เลยค่ะ -ใส่กล้วยมาเยอะ ช็อกโกแลตหวานๆเข้ากันดีค่ะดูเพิ่มเติม
เครปพิซซ่าญี่ปุ่น
เห็นร้านดูทำใหม่ อยู่ใกล้ๆ ฟู้ดคอร์ท มีที่นั่งน่าสบายเลยเข้าร้านนี้ เราลองสั่งเครปพิซซ่าญี่ปุ่น ราคาสูงกว่าเครปร้านทั่วไปหน่อย แต่รสชาติภาพรวมโอเคเลยนะ สั่งมาทานกับชาข้าวคั่วรสหวานๆ ของร้านก็เข้ากันดีดูเพิ่มเติม
ร้านเครปสุดน่ากิน
เดินผ่านหน้าร้านทีไรต้องหันมามองทุกที เมนูแต่ละอันน่ากินมาก มีขายทั่งเครปทั้งเค้ก ในร้านก็แต่งได้น่านั่งมาก สั่งมาเป็นเครปพริกเผาหมูหยอง ตัวเครปกรอบอร่อย หมูหยองเยอะดี แต่พริกเผาไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ ถึงแม้จะใส่ซอสพริกลงไปด้วยเแล้วก็ตาม แต่ถึงไม่เผ็ดก็ถือว่าอร่อยอยู่ มีกล่องแบบให้ใส่กลับบ้านด้วยดูเพิ่มเติม
ใช้คนละครึ่งได้ด้วย
Olino สาขาเดอะมอลล์ท่าพระชั้นใต้ดิน โซนใหม่ กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาเครื่องดื่ม ที่เด่นๆก็มีชานมไข่มุกมินิบราวซูก้า เหลือ 39 บาท แถมยังจ่ายด้วยคนละครึ่งได้ สั่งมาพร้อมเมนูช็อคโกแลต แอบติตรงไข่มุกยังไม่สุก ออกแข็งๆไปหน่อยดูเพิ่มเติม
สาขานี้รับคนละครึ่งนะ!
ร้าน Olino สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ชั้นใต้ดิน ติดกับร้าน Kamu หลังรีโนเวทใหม่ค่ะ มีที่นั่งในร้าน และสามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ด้วยนะคะ เห็นป้ายก็เลยแวะซื้อกลับไปทานที่บ้านค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ชานมไข่มุกมินิบราวน์ชูก้า ชานมกลิ่นหอมจางๆ หวาน ไข่มุกแอบแข็งไปหน่อย ยังไม่ค่อยถูกใจ - ดาร์คช็อคโกแลต ช็อคโกแลตเข้มข้น สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยค่ะ แต่ความจริงแล้วตอนเสิร์ฟต้องแยกเลเยอร์ ด้านล่างเป็นน...อ่านต่อ
บริการดี เครปกรอบอร่อย
ร้าน Olino อยู่ชั้น B เป็นห้องเล็กๆ ที่นั่งไม่มาก แต่ร้านดูสะอาดน่านั่ง พนักงานบริการดีพูดจาฉะฉาน เครปหมูหยองน้ำพริกเผา ตัวแป้งกรอบมากและกรอบนานดี หมูหยองก็เหมือนทั่วๆไป น้ำพริกเผารสไม่จัดเท่าไรดูเพิ่มเติม