- รีวิว บางศรีเมือง ข้าวมันไก่ไหหลำ ท่าน้ำบางศรีเมือง

31 ก.ค. 2022
คือดีงาม ให้เยอะ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม
เป็นร้านที่อยู่ไม่ไกลบ้านมาก ดูรีวิวเลยลองสั่งผ่าน Robinhood ค่าส่ง 57 บาทเอง ใส่ห่อกระดาษมา รสชาติดี ไก่หนังแห้งไม่มัน ไก่ทอดก็ใช้ได้เลยค่ะ ต้องสั่งซ้ำแน่นอน หลาน และคนอื่นๆติดใจ อร่อยทั้งข้าวมันไก่ และเย็นตาโฟก็รสชาติดีเช่นกันดูเพิ่มเติม
26 มิ.ย. 2016
ข้าวมันไก่ร้านโปรด!
ปกติมีร้านข้าวมันไก่เจ้าประจำเยอะมาก ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่โปรดปราน ทั้งความอร่อย ความสะอาด ต้องนกให้ร้านนี้เลย ร้านตั้งอยู่ท่าน้ำนนท์ฝั่งบางศรีเมือง ลงเรือมาเจอเลยอยู่ใกล้ๆเซเว่น ร้านนี้จะอยู่ติดกับข้าวมันได้อีกร้านต้องดูดีๆนะ อย่าเข้าผิดร้าน5555555 ร้านนี้มีทั้งข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู และกาแฟชานมเย็น บลาๆ ข้ามันไก่ร้านนี้อร่อยแถมเยอะด้วยในปริมาณสำหรับเรา กินตอนเช้ากับกลางวันโอเค ถ้าเย็นจะอิ่ม...อ่านต่อ