3.3

รีวิว ชาพะยอม สาขา บิ๊กซี สมุทรปราการ

กินไม่อ้วน 💋
6 ก.ค. 2018
ชาพยอม (ชาเผือกไม่อร่อยเลย)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ชาเขียว, ชาเผือก

วันนี้สั่งชาที่ร้านชาพะยอม สั่งชาเขียว ชาเย็นและชาเผือก 💰 แก้วละ 25.- บาทก็ราคาทั่วไปอย่างที่ทุกคนรู้ๆกัน แต่วันนี้ลองสั่งชาเผือกมาลองกินดู คือมันหอมเผือกก็จริงนะ แต่รสชาติเราว่า 😔 เรากินไม่ได้อ่ะ ไม่อร่อยเลย ไม่น่าเมนูนี้มาทำเป็นชา รสชาติของชาแทบไม่มี เพราะกลิ่นเผือกกลบหมด ส่วนชาเย็นกับชาเขียว รสชาติดีและหอม 😋 อร่อย กลมกล่อม อาจจะไม่มากเท่ากับแบรนด์อื่น แต่พอทานได้ ร้านชาพะยอมสาขานี้อยู่บิ๊กซีชั้น 2 ต้องลองไปกินดูหลายๆรส แล้วจะรู้ว่า มันจะมีอยู่แค่เพียงหนึ่งเมนูเท่านั้นที่อร่อยและขายดี

ชาเย็น

Tery Celeb Boy
4 มี.ค. 2025
ชาไทยร้านชาพะยอม กลมกล่อมหอมมัน

ร้านชาพะยอม สาขาบิ๊กซี สมุทรปราการ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างบิ๊กซี เป็นร้านขนาดเล็กเพียง 1 ห้อง มีพ่อค้าขาย โดยรับออเดอร์ รับเงิน และชงให้ในทันที ในครั้งนี้ สั่งชาไทย ราคา 30 บาท โดยพนักงานชงสดและตีชาให้ขึ้นฟองทำให้รสชาติกลมกล่อม และน่าทาน ทำให้เวลามาบิ๊กซี สมุทรปราการต้องแวะซื้อชาไทยร้านนี้ทานประจำ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Janyanis
5 ธ.ค. 2019
อร่อยดีตามมาตรฐาน

ชาพะยอทเป็นร้านแรกๆ เลยที่เอาเครื่องปั่นฟองนมมาใช้ในการชงชา ทำให้ชามีฟองนุ่มๆ รสชาติก็จะไลท์ ไม่หนักมาก เราสั่ง ชาเย็น หวานน้อยค่ะ ทางร้านก็ทำให้หวานกว่าที่คิดนิดหน่อย คำว่าหวานน้อย อะไรแบบนี้มันแล้วแต่คนทำคิดอ่ะเนอะว่าเท่าไรคือหวานน้อย แต่โดยรวมก็อร่อยพอใช้ได้แหละค่ะ ชาหอมดีด้วยดูเพิ่มเติม

tatateety
21 ต.ค. 2016
กินได้นะ หลวงตาไม่ว่า

มาเดินเตร่ๆเล่นในบิ๊กซีสมุทรปราการ ฆ่าเวลาไปพลางๆ เดินขึ้นไปชั้น 2 แวะร้านหนังสือ ก็ต้องสะดุดตากับร้านชาพะยอม ที่ถึงขนาดเปิดสาขามาขายในห้างกันเลย ตรงจุดที่ขาย ทำเลเดิมเป็นร้านมิสเตอร์บัน ซึ่งย้ายไปหรือหายไปไม่แน่ใจ ร้านนี้มาขายใกล้ๆกะร้านกาแฟอีกร้านนึง แย่งลูกค้ากันไปมา แต่ผิดทำเลทั้งคู่หรือเปล่าไม่รู้ เงียบกันหมด ราคาเดียวแก้วละ 25 บาทมาตรฐาน เลือกทานเป็นกาแฟพะยอม สาขานี้ทำออกมารสชาติเป็นลา...อ่านต่อ

Pongsak Phutong
41771k
11 พ.ย. 2018
สาขานี้ ทำสะอาดครับ ติดใจทั้งบ้าน
Napas
7 ก.ค. 2018
25 บาททุกแก้ว ขายดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย