รีวิว ร้าน ป้ายอม เจ้าเก่า (ซอย.อนุบาลปทุมธานี)

Dog​lover
12 ธ.ค. 2017
เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดระหว่างทาง เลยลองดู เฮ้ย!!! อร่อยกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวชื่ิอดังใกล้บ้านอีก มาซ้ำแน่นอน
บะหมี่เป็ด
บะหมี่เป็ดเนื้อเน้นๆ2ก้อน
ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

จารย์เป้ The Garage
27 พ.ค. 2020
หิวกระเพราเป็ด ต้องร้านป้ายอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด

หลังโควิด ในช่วงผ่อนปรนนี่ เฝ้าถามหาร้านอร่อยที่เคยกินสิครับ วันนี้อยากทานกระเพราเป็ด เลยต้องมาจัดที่นี่เลย ถึงแม้จะอยู่ในช่วงผ่อนปรน แต่ฟู๊ดเดริเวอรี่ ก็เข้ามารับออเดอร์กลับบ้านกันไม่ขาดเลยครับ กระเพราเป็ดที่ผัดถึงเครื่อง เนื้อเป็ดก็ให้เยอะ ไม่คาว เผ็ดกำลังดีสำหรับผู้ใหญ่ ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กนะครับดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2019
วันนี้แวะมาทานกระเพราเป็ดนุ่มๆฉ่ำๆ
4 ต.ค. 2018
อร่อย แต่น้อยไปนิด
blue_luu
31 ส.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่อร่อยที่สุดในย่าน อ.เมืองปทุมธานี ....คอเตี๋ยวเป็ดต้องลองค่ะ

คือดีงาม คืออร่อยย คือราคาถูกมากกกก ถ่ายรูปไม่ทัน เด๋ววันหลังมารีวิวใหม่ดูเพิ่มเติม

ราคาถูกมากค่ะป้าเจ้าของร้าน
Aummy✌✌