รีวิว บอลลูนข้าวต้มกุ๋ย

20 ก.ค. 2015
ราคาถูกมากเว่อร์ รสชาติดีเรยล่ะ โต้ะนั่งไม่อึดอัด อาหารได้ไวมากกก ไปชิมกันนะ 👏🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งแช่น้ำปลา, ซี่โครงหมูทอดกะเทียม, ยำผักบุ้งกรอบ

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
21 ม.ค. 2013
อิ่มอร่อยในราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกทอดผัดพริกแกง, ไชโป้ผัดไข่

ร้านข้าวต้มละแวกบ้านอีกร้านที่ผมว่าคุ้มค่าที่สุด เพราะมีเมนูที่เราเลือกทานได้อย่างมีความสุข และสุดแสนจะสบายกระเป๋า ร้านี้เมนูก็ครยเฉกเช่นร้านข้าวต้มควรจะมี จะสั่งเป็นอาหารจานเดียว หรือจะเป็นกับข้าวก็ได้ เพราะทุกเมนูจะมีราคาประมาณ 30-50 บาท ตอนที่ผมมาทานร้านนี้ครั้งแรกต้องตกใจกัยราคาอาหารที่สั่งมาหกเจ็ดอย่าง ในราคา 300 นิดๆ จากความเคยชินในการจ่ายค่าอาหารสูงๆ ในแต่ละมื้อพอมาเจอเรทนี้งงไปเลยครับ ...อ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿