3.9

รีวิว เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ หน้ามอ หอการค้าไทย

สุภัทรา ดิษฐเอม
004k
15 เม.ย. 2025
อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: เกาเหลาต้มยำ

ทิพากร บุญอ่ำ
14 เม.ย. 2025
อร่อย คุ้มราคา
เมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูเด้ง (ต้มยำ)

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มีหลายสาขา วันก่อนไปกินแถวมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สั่งเกี๊ยวหมูเด้งต้มยำ (60 บาท) ให้เยอะจุใจกับเกี๊ยวตัวโตไส้แน่น น้ำซุปมาแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย กลมกล่อมมีทั้งเปรี้ยวนิด เค็มหน่อย เผ็ดพอประมาณ ที่สำคัญ หมูสับลอยฟ่องเต็มชามครับดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
30 มิ.ย. 2024
มาด้วยความคาดหวัง รสหวานและเปรี้ยวนำไปหน่อย แต่หมูสับกับหมูแผ่นให้จุกๆอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูทอด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน

#เล็กใหญ่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ฮิตจัดจนรอนานจากจะทานมื้อเที่ยงต้องเก็บไปทานเป็นมื้อเย็น คนเยอะ ไรเดอร์แยะมาก สั่ง 🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน เส้นบะหมี่แบน มีหมูสับจุกๆ หมูแผ่นเด้งๆ 3 ชิ้นเบิ้ม ส่วนตัวคิดว่าคิดหวานจัด และเปรี้ยวนำไปหน่อย แต่คนทานรสนี้เค้าว่าดี 🥟เกี๊ยวหมูทอด กรอบกรุบ เคี้ยวเพลินดี 🏆User’s Choice 2024 📍สาขาหน้ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ดินแดง กรุงเทพฯ 🚫ไม่มีที่จอดรถ #LINEMANWong...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
23 ก.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูทอด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน, ก๋วยเตี๋ยวหมูล้วน(น้ำใส)

เล็กใหญ่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ร้านดังของย่านหอการค้า และมีอีก 2 สาขาคือ โชคชัยสี่และสาขาตรงบรรรทัดทอง ของดีก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำเครื่องล้นชาม . เมนูเด็ด เกี๊ยวยักษ์ทอดยำ และ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง 👍 . ส่วนตัวบูรณ์ว่าน้ำต้มยำค่อนข้างติดหวานเล็กน้อย ตามด้วยรสเปรี้ยว แต่ถ้าเอาเด็ดแนะนำสั่งหวานน้อยไปเลย ชอบความถึงเครื่อง ให้เยอะ หอมมะนาว 👍 . #เกี๊ยวทอดต้มยำแห้ง เกี๊ยวยักษ์ไส้หมูเด้งแน่นๆ รอบนี้สั่งมา...อ่านต่อ

จอย
11 เม.ย. 2025
เพื่อนแนะนำมาบอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลย
เมนูเด็ด: เกี๊ยวอวบต้มยำแห้ง

บอกเลยว่าให้เยอะแบบจุกๆจื้งมากๆ ก๋วยเตี๋ยวเต็มถ้วยแต่ราคาไม่แพง ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะทุกคน มีข้าวด้วยเยอะเต็มจานไม่ต่างกันเลย แต่ที่เราชอบและยากแนะนำนะคืเกี้ยวอวบ คึอวบสมชื่อใหญ่เต็มคำมีความกรอบนอกนุ่มในกีนวันนี้อี่มยันพรุ่งนี้เลยแดะมาช้ำหลายรอบมาก กายเป็นร้านประจำไปเลยรู้สืกว่ามาร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังสักครั้งเลยดูเพิ่มเติม

Padipat.N
21 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แถว ม.หอการค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาต้มยำหมูล้วน, บะหมี่หมูต้มยำหมูล้วน

ชื่อร้าน : เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ เมนูที่ได้มาลอง : 1.เกาเหลาต้มยำหมูล้วน 70 บาท 2.บะหมี่หมูต้มยำหมูล้วน 60 บาท 3.เกี๊ยวทอด 35 บาท ความเห็น : เป็นอีกร้านถ้าใครได้มาแถวย่าน ม.หอการค้าต้องมาแวะลอง เป็นร้ายก๋วยเตี๋ยวโบราณต้มยำ และร้านมีเมนูข้าวด้วย ได้ลองชิมก๋วยเตี๋ยวแล้วรสชาติใช้ได้ต้มยำเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดดี เหมือนทางร้านใช้น้ำมะนาวจริงด้วย ใครผ่านมาแถวนี้ลองแวะครับ เวลาเปิด - ปิด ร้าน : ...อ่านต่อ

Gracey
3 มิ.ย. 2022
หมูสับที่ปนกระดูกมาคือไม่ได้จริงๆค่ะ

เป็นร้านแรกในต้นปีนี้เลยที่เรียกว่าผิดหวังต้องบอกตามตรงหมูสับที่ปนกระดูกมาคือทานไม่ได้จริงๆค่ะ ไม่รู้ว่ามีคนชิบกินแบบนี้ด้วยหรอ แต่สำหรับเราการกินไปคายกระดูกไปคือแบบไม่ผ่านค่ะ แล้วเป็นกระดูกที่ไม่ใช่กระดูกอ่อนนะคะ คือเห็นเป็นแบบดำๆมาเลย หมดอารมณ์ในการกินทิ้งหมดค่ะดูเพิ่มเติม