- รีวิว โบตั๋นอาหารญี่ปุ่น

รีวิว โบตั๋นอาหารญี่ปุ่น
อร่อยมากและถูกมากกกกก
ร้านโบตั๋น เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นธรรมดา แต่คนมาทานเยอะ จุดดึงดูดอยู่ที่รสชาตความอร่อยกับราคาที่สบายกระเป๋า ใครมาทานแล้วต้องมาทานอีกแน่นอน ร้านตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามสารพัดช่าง ปากซอยมี7-eleven แอบหายากนิดนึง เป็นร้าน2คูหา สามารถจอดรถลานด้านข้างร้านได้ค่ะ ร้านเปิด2ช่วงเวลานะคะ ช่วงกลางวัน = 11:00-14:30 ช่วงเย็น = 17:30-22:00 เมนูมีให้เลือกเยอะค่ะ ทั้งข้าวเป็นเซท ข้าวปั้นซูชิ ซาซิมิ ของทานเล่นเช่น เกี๊ยวซ่า ไข่ม้วน ทาโกะยากิ พิซซ่าญี่ปุ่น หรืออยากทานสุกี้ชาบูก็มีนะคะ ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆค่ะ วัตถุดิบอาจจะไม่เลิศเลอเพอร์เฟ็ก แต่ก็คุ้มเกินราคาที่จ่ายไปค่ะ ชอบมากๆๆๆ รสชาตอร่อยมากกกก ให้บริการลูกค้าดีค่ะ (-:

ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่รุ่นแรกๆของเชียงใหม่ค่ะ
ร้านอาหารญี่ปุ่นโบตั๋นเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่รุ่นแรกๆของเชียงใหม่ที่ใครๆก็รู้จักกันดี เห็นเป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพอาหารไม่เล็กเลย อาหารสด วัตถุดิบดี ปรุงมาได้รสชาติอร่อยถูกปาก ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
Mini Review ร้านญี่ปุ่นที่มากินและรีวิวบ่อยที่สุดในเชียงใหม่ รสชาติเหมือนเดิม
กลับมาร้านโบตั๋นรอบนี้น่าจะรอบที่สิบแล้ว ตัวร้านเหมือนเดิม อยู่ที่เดิม เวลาเปิดปิดเหมือนเดิม หยุดทุกวันที่ 1 และ 16 เมนูราคาเท่าเดิมเลย มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - ข้าวหน้าปลาดิบรวม 125 บาท เยอะสมราคา ข้าวซูชินุ่มไม่เละแต่แอบติดหวานไปนิด ปลาดิบสดดี วาซาบิขึ้นจมูกดี โชยุเค็มกำลังดี แนะนำ ให้ 3.8/5 - เกี๊ยวซ่า 45 บาท ทอดมาใหม่ๆ แป้งกรอบนอกนุ่มในไส้และซอสติดเค็มเหมือนเดิม ให้ 3.7/5 ก...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นขวัญใจมหาชน ทุกเพศทุกวัยต่างชอบใจในรสชาติและราคาที่ไม่แพง กับบรรยากาศร้านเรียบง่ายสบายๆในซอยย่านห้วยแก้ว
[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน โบตั๋น เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่งที่ผมมักนึกถึงเป็นร้านแรกๆเมื่ออยากทานอาหารญี่ปุ่น และก็ไปใช้บริการร้านนี้อยู่หลายครั้งพอสมควร เนื่องจากอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่พักและสถานศึกษาของผมมากเท่าไหร่นัก แถมรูปร่างหน้าตารสชาติอาหารก็ดูดีและอร่อยอีกด้วย และที่สำคัญราคานั้นก็ไม่แพงเลย บอกได้เลยครับว่าได้ใจนักเรียนนักศึกษาไปเต็มๆ มาวันนี้ได้กลับไปใช้บริการร้านอาหารญี่ปุ่นร้าน...อ่านต่อ
โบตั๋น อาหารญี่ปุ่นง่ายๆ อร่อย ราคาถูกกระเป๋า
ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยลึกลับหน่อยแต่ไปไม่ยาก ถ้ามาจากทางแยกรินคำ มุ่งหน้าไปดอยสุเทพ ให้สังเกตุซอยที่ตรงกันข้ามวิทยาลัยสารพัดช่าง เชียงใหม่ เข้าซอยนั้นไปประมาณ 100 เมตรเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ขวามือเป็นห้องแถว 3-4 ห้องติดกัน การตกแต่งไม่ต้องพูดถึงเพราะไม่มีอะไรมาก ง่ายๆ โต๊ะ เก้าอี้ วางจบ เมนูมีให้เลือกมากมาย พร้อมรูปภาพประกอบ วันที่ไปทานเจอชาวญี่ปุ่นมาทานเป็นกลุ่มเลย ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาประหยัด รสชาติอร่อยยยยย
ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามสารพัดช่าง ซอยที่มีเซเว่นอยู่หน้าปากซอย ขับเข้ามาตามทางแล้วจะมีซอยทางซ้ายมือให้เลี้ยวซ้ายไปเลย ขับมาอีกไม่ไกลจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ ที่ร้านเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น มีเมนูหลากหลายมากมาย แต่ละวันก็จะมีเมนูพิเศษไม่เหมือนกัน รสชาติอาหารถือว่าอร่อย คุณภาพของวัตถุดิบดีใช้ได้เลย อิ่มอร่อยได้ในราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
มันสุดยอด ของความอร่อย
เป็นร้านที่ได้รับการแนะนำ มองภาพไม่ออก บอกไม่เป็น จึงต้องมาลิ้ม ชิมรสชาติเอง บอกไดเลยว่า ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ต้องห้าม!!!พลาด เด๋ดขาด มาเร็วๆ กินช้าๆ มาช้าๆ กินช้าๆ เพราะความอร่อยต้องกินแบบละเมียดละไม โดยเฉพาะ มะเขือม่วง ทอด พิซซ่าญี่ปุ่น ยำปลาแซลมอน แบบไทยผสมญึ่ปุ่น ไม่เผ็ดมาก รสกำลังดี ปลาดิบ มีความสดอร่อยดูเพิ่มเติม