4.3

รีวิว Tongkan Cafe

FoaMFoaM
8 มิ.ย. 2022
คาเฟ่ที่มีครบทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน บรรยากาศริมแม่น้ำแควสวยงามสุด ๆ เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตรอว์เบอร์รี่, สเต็กพอร์คชอป

... ร้านนี้เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ ที่ต้องขับรถผ่านเข้าไปในซอยเล็ก ๆ ในย่านแหล่งท่องเที่ยวสำคัญตำบลท่ามะขาม ในเมืองกาญจนบุรี หากเป็นนักท่องเที่ยว อาจจะใช้ GPS นำทางพอใกล้ ๆ ถึงซอยเข้าร้านก็สังเกตป้ายชื่อร้าน เข้ามาแล้วจะเจอที่จอดรถกว้างขวางเลยครับ 🤩🤩🤩 . . . ร้านนี้บรรยากาศดีงามมาก ๆ ร้านหนึ่งเลย สามารถนั่งในร้านโซนห้องแอร์ได้ช่วงกลางวัน ห้องกว้างขวางสวยงาม โปร่ง ตกแต่งสวยงามจริง ๆ เป็นคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มครบครัน รวมทั้งขนมเค้ก เบเกอรี่ด้วย ถ้าช่วงเย็น ๆ แนะนำนั่งด้านนอกครับ โซนริมแม่น้ำแควคือที่สุดจริง ๆ 😍😍😍 ... ที่ร้านมีรายการอาหารหลายหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก เมนูเยอะจริง ๆ วันนี้เราไปทานกับเพื่อนที่ทานมังสวิรัติก็มีอาหารที่ทานได้ ไม่ลำบาก เราสั่ง สเต็กพอร์คชอป เพื่อนเราสั่ง พิซซ่ามาการิต้าครับ 😄😄😄 . . . สเต็กพอร์คชอป ชิ้นโต สีสันน่าทาน เนื้อหมูค่อนข้างสุกดี เหมาะกับคนที่ชอบทานแบบสุก ๆ ส่วนตัวมองว่ามันสุกแบบออกแห้งไปนิด ไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ เครื่องเคียงต่าง ๆ กับซอสสำหรับราดสเต็กออกเค็มไป แต่รวม ๆ เราก็โอเคนะ ทานง่าย ก็อร่อยดี 🙂 ... พิซซ่ามาการิต้า หอมมาก แป้งบาง ขอบมีความกรอบ ส่วนด้านในตรงกลางมีความนุ่มทานง่ายอร่อยดี 🤤 . . . บิงซูสตรอว์เบอร์รี่ สั่งมาตอนเริ่มค่ำตอนถ่ายออกมาเลยดูมืด ๆ หน่อย รายดารนี้อร่อยดี มีความละเอียดละมุน ด้านในมีอัลมอนด์ชิ้นเล็ก ๆ อยู่เยอะมาก เคี้ยวมันกรุบ ๆ รสชาติเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ มัน ๆ อร่อยเลย ส่วนชาพีชหอมมาก ๆ รสชาติดีงามตามมาตรฐานครับ 😊😊😊 ... (ให้ 4.5 ครับ) รวม ๆ เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดไม่นานที่น่าสนใจ ร้านสวยงามกว้างขวาง สามารถขึ้นไปนั่งรับลมชั้นสองก็ได้ ออกแบบเก๋ ๆ แปลกตา ยามเย็นสามารถนั่งริมแม่น้ำ มีดนตรีโฟล์คซองเล่นสดให้ฟังในบรรยากาศสบาย ๆ พนักงานดูแลบริการลูกค้าดีมากเลย มีโอกาสลองแวะไปลองครับ 👍👍👍

ZigmAnia
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
บรรยากาศดี แต่เค้กธรรมดามาก

พวกเราได้กินข้าวเที่ยงกันเรียบร้อยแล้วที่ร้านครัวอนงค์ เลยขับรถมาหาร้านคาเฟ่ริมน้ำเพื่อมากินกาแฟ และเค้ก เห็นร้านนี้เป็นร้านริมน้ำบรรยากาศดี และได้คะแนนดีด้วย เค้ก และกาแฟ ราคาค่อนข้างสูง 100++ เกือบทุกเมนู ก็เลยมีความคาดหวังสูงตามราคาว่าต้องอร่อย ตัวครีมถือว่าดีไม่หวานมาก แต่ผิดหวังสุด ๆ กับเนื้อเค้ก เนื้อร่วน ๆ หยาบ ๆ เหมือนเค้กราคาถูกทั่ว ๆ ไป ไม่แนะนำให้สั่งทานเป็นอย่างยิ่ง ที่รีวิวดีอาจ...อ่านต่อ

Ning Monphat
ร้านบรรยากาศดี มีดนตรี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปลาสองใจ

เป็นร้านที่ต้องมาจริง ๆ ค่ะ เวลามากาญจนบุรี ร้านกว้าง นั่งสบาย มีทั้งห้องแอร์ และข้างนอก มีร้านกาแฟ เค้ก ก็อร่อยค่ะ อาหารอร่อย สด ทำมาเสริฟร้อน ๆ ราคาไม่แพง เหมาะกับครอบครัว เพื่อนฝูง มาสังสรรค์ นั่งชิล ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Sumana
30 ก.ย. 2025
คาเฟ่ที่กาญ ห้ามพลาด

เป็นร้านอาหารที่เป็นคาเฟ่ในตัว สามารถเลือกที่นั่งในร้าน หรือนั่งบนแพก็ได้ มีดนตรีสดบรรยากาศดี อาหารมีให้เลือกเยอะมาก เหมาะสำหรับนั่งผ่อนคลายฟังเพลงชมบรรยากาศริมน้ำ อาหารรสชาติดี พนักงานค่อนข้างเยอะให้บริการทั่วถึง #RainySeason2025 อาหารเวสเทิร์น #WesternSPLดูเพิ่มเติม

Promเที่ยววันหยุด
12 มิ.ย. 2025
🌿 TONGKAN CAFE คาเฟ่ริมน้ำสุดชิลล์แห่งกาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, Spaghetti หอยเชลล์พริกแห้ง, กุ้งทอดซอสมะขาม, Red Velvet Cake, แซลมอนวาซาบิ, Pizza หน้าซีฟู้ด, เมื่ยงปลาทู

ถ้าใครมีแพลนมาเที่ยวกาญจนบุรี แล้วกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์ๆ วิวดี บรรยากาศปัง เมนูน่ากิน วันนี้ขอแนะนำ TONGKAN CAFE คาเฟ่ริมแม่น้ำแควที่สายถ่ายรูปจะต้องเลิฟ 💚 🧁 เมนูเด่นที่ต้องลอง ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่วิว แต่เรื่องของกินก็จัดว่าเด็ดไม่แพ้กัน! ⭐ TOP 5 เมนูห้ามพลาด @TONGKAN CAFE 1. 🧁 เค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย หอม หวานนุ่ม เนื้อเค้กละลายในปาก กินคู่ชาร้อนคือดีมากแม่! 2. 🍝 สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล เผ็ด...อ่านต่อ

Goldenboy
12 ก.พ. 2025
วิวแม่น้ำแควก็เด็ด อาหารก็รสดี ของหวานก็มีความน่าพอใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด ต้องกาญ, ข้าวผัดปู, ทอดมันกุ้ง, Honey toast

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ถนนลาว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรีครับ ติดต่อ : 089-888-8015, 083-539-6446 เวลา : 10.00-22.00 (จันทร์-ศุกร์) 10.00-23.00 (เสาร์-อาทิตย์) <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> "Tongkan cafe" ต้องกาญ คาเฟ่ ร้านเปิดใหม่ช่วงต้นปี 2022 ที่เป็นที่ฮือฮา ไวรัลไม่เบา ไม่ใช่เรื่องถนนทางเข้าแสนแคบ หรือสาวๆตามผับบาร์ที่มายืนโบกอยู่ตามถนนแม่น้ำแคว 555+ (โอ...อ่านต่อ

K a o r i
7 เม.ย. 2025
คาเฟ่สวย อาหารอร่อย ของหวานดีมาก

ร้านสวยมาก มีหลายโซนทั้งด้านนอกและห้องแอร์ ห้องน้ำก็มีแอร์ สะอาดสะอ้าน วันที่ไปพนักงานพลาดเอาหมูแดดเดียวที่สั่งไปเสิร์ฟโต๊ะอื่นเลยยกเลิกไปเพราะทานอย่างอื่นใกล้หมดแล้ว อาหารและขนมอร่อย ถ้ามีโอกาสก็จะแวะไปทานอีกดูเพิ่มเติม