รีวิว Chibing Chicken and Bingsu กลาสเฮ้าส์ รัชดา

Tun
7k3k46.8k
29 พ.ค. 2025
ร้านไก่ทอด เจ้าดัง สไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโนว์ ออนเนี่ยน ไซส์ S

ร้าน chibing chicken and bingsu ร้านไก่ทอด จากเดิมเป็นแบรนด์อื่น ตอนนี้รีแบรนด์แล้ว ร้านอยู่ตรงใกล้ๆแยกรัชดา-สุทธิสาร ตรงกลาสเฮ้าส์ รัชดา เป็นตัวอาคารแยก ที่จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย ส่งมารถ แสตมป์จอดรถได้ด้วย สำหรับเมนูไก่มีหลายซอส ทั้งซอสกระเทียม snow onion , soy source , หมาล่า , โคชูจัง , ชีส ให้เลือกทาน มีตั้งแต่ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ นอกจากนี้ก็ยังมีแบบจัดชุด หรือจะเป็นอาหารที่เป็นเครื่องเคียงเช่น rabokki เป็นบะหมี่ซอส เบอร์เกอร์ หอมทอด เฟรนไฟด์ ที่ทานเป็นไซด์ L ไก่ทอดซอสโคชูจัง รสดีอร่อยเข้มข้น อีกจานเป็น snow onion ก็อร่อย หอมโยเกิร์ต นอกจากนี้เช็คอิน ร้านแจก ซุปกิมจิไซด์เล็กให้ทานด้วย ก็รสดีอร่อยเช่นกัน #WongnaiSongkran2025

หน้าร้าน
mini Kimchi soup

LookplA
14 ธ.ค. 2024
ไก่ทอด ของหวาน งานดี

ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี ที่มีทั้งคาวหวานเลยค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วย สาขานี้ใหญ่ ที่จอดรถสะดวก •Snow onions 🌕🌕🌕🌗🌑 -ไก่สะโพกชุปแป้งทอด กรอบนอกนุ่มในไร้กระดูก งานดีค่ะ -ซอสหัวหอมครีมๆหวานนิดๆเข้ากัน •บิงซูถั่วแดง 🌕🌕🌕🌑🌑 -นมเกล็ดเล็กละเอียดหวานนิดๆ -ผงถั่วอร่อยเข้ากันดูเพิ่มเติม

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
19 ก.ย. 2024
ร้านบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดและบิงซู

🇰🇷 อยากกินไก่ทอดเกาหลีกับบิงซูแบบบุฟเฟต์ มาจบที่เดียวได้เลย ที่ 🍨🍗Chibing Chicken and Bingsu Ratchada🍗🍨 ร้านกำลังมีโปรโมชันบุฟเฟ่ต์ มา 4 จ่าย 3 เริ่มต้นตกคนละแค่ 225 บาทเอง คุ้มสุดๆ จองได้แล้ววันนี้ผ่าน แอป #Hungryhub กดลิงค์นี้ได้เลย https://bit.ly/4gy2fG8 * เฉพาะสาขารัชดา เท่านั้นนะ* ที่ร้านมีไก่ทอดให้เลือกหลายรสชาติ เยอะจุใจมากกว่า 14 แบบ เราสั่ง Snow Onion, Cheese Monster, Soy Sou...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
28 ก.ค. 2023
เปลี่ยนสัญชาติอาหารบ้างเนาะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สโนว์ ออนเนียน Size S, หัวไชเท้าดอง Size S, ต๊อกบ้กกี

เอาสิ วันนี้อยากกินอะไรแบบนี้บ้าง กินอาหารไทยมาเยอะ ร้านนี้อยู่ glass house รัชดาครับ ขับรถมาเลย ดึกๆก็ยังเปิดให้บริการ ที่ต้องสั่งเลยก็คือ สโนว์ ออนเนียน Size S คือดีงาม อร่อย มาเต็มจานไปหมด กินคนเดียวจะกินไหวมั้ยนี่ไม่แน่ใจเลย ต๊อกบ้กกี มาชามใหญ่นวลๆ นัวๆเลยครับ ซดเบาๆนะ มันหนืดเครื่องแน่น หัวไชเท้าดอง Size S อันนี้สั่งมาตัดเลี่ยนครับ เข้ากันดีงามที่สุด เป็นอีกร้านที่น่ามา นั่งสบาย รออาหารไ...อ่านต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1 ม.ค. 2022
ใครชอบไก่ทอดเกาหลีต้องมาลอง แล้วจะติดใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สโนว์ ออนเนียน, ไก่ทอดสโนว์ออนเนี่ยน

วันนี้ได้โอกาสมาลองไก่ทอดเกาหลี ชุงมันชิคเกน จริงๆเพื่อนเกาหลีชวนมานานแล้ว เมื่อก่อนคิดว่าคงเหมือนๆไก่ทอดทั่วไป แต่วันนี้เข้าใจล่ะ สั่งไก่ทอด snow onion/ ,ไก่ทอด garlic soy sauce /ไก่ทอด garlic tituk แต่ละจานมาใหญ่มาก มากัน 3 คน 1 เด็กไม่หมดแน่ๆ ... ชอบมากไก่ทอด snow onion ซอสขาวคล้ายสลัดครีม หวานอร่อยทานไก่ทอดคู่กับหัวหอมใหญ่ซอยและซอส เข้ากันดีมาก ส่วนไก่ทอด garlic soy sauce ออกหวานเค็ม หอมกำล...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
15 ก.พ. 2022
ต้นตำรับไก่สโนว์ออนเนียนกับความหิวหลังเลิกงานดึก

เลิกงานแล้วขับรถมาแถวรัชดา บรรยากาศ - ร้านสาขานี้อยู่ที่อาคารกลาสเฮ้าส์ ร้านเปิดดึก(เพราะเห็นเปิดอยู่บนแอพไลน์แมน) เลยได้ตั้งหมุดขับรถมากินเพราะหิว เมนูของร้านหลักๆก็คือไก่ทอดแบบเกาหลี แต่ที่เป็นออริจินัลดั้งเดิมของร้านนี้คือไก่ทอดสโนว์ออนเนียน ที่ตอนนี้ได้ถูกหลายๆร้านเอาไปลองทำขายบ้าง แต่รสชาติไม่สู้ร้านนี้เลย การตกแต่งในร้านให้ฟิวไปนั่งกินข้าวตามร้านอาหารที่กรุงโซล พนักงานหน้าร้านขณะนั้นมีคน...อ่านต่อ