4.4

รีวิว Cat' Eye Cafe - Coffee& Dessert

Gung vet72
7 มี.ค. 2021
ร้านเค้กที่มีแมว (เลี้ยง) ตกแต่งได้น่ารัก รสชาติเค้กอร่อย ดีงาม ไม่หวานเลี่ยน เครื่องดื่มใช้ได้ ราคาไม่แพงมากจ้า

ร้านเค้กแถวเส้นนิมิตรใหม่ (ต้นๆ ซอย) ตกแต่งได้น่ารักมาก มีฟิกเกอร์การ์ตูนญี่ปุ่นประดับด้วย และมีน้องแมว 2 ตัว (แต่ไม่ใช่คาเฟ่แมวนะ) เครื่องดื่มมีเยอะมาก ถือว่ารสชาติใช้ได้ ตกแต่งสวยงาม เค้กอันนี้ชอบมาก ออกแนวไม่หวานมาก เนื้อสัมผัสนุ่มฟู เริ่มจาก เค้กเลมอน อันนี้เปรี้ยวอมหวานลงตัว เค้กมะม่วง อันนี้ดีชอบ มะม่วงหวานตัดกับครีมมันๆ ฟินน เค้กมอลต์ และช็อกโกแลตใช้ได้ ครัวซองต์อันนี้รสชาติกลาง แต่โดยรวมถือว่าโอเครเลย รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงเกินไปจ้าา

Thipmanee Trachoo
24 ก.ค. 2022
เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ก

เค้กอร่อยมากค่ะ มีหลากหลาย ราคามิตรภาพ สั่งครั้งที่สองแล้ว ซึ่งจะลองเปลี่ยนเมนูเค้กเรื่อยๆ ก็ยังไม่เจออันไหนที่ไม่อร่อยเลยค่ะ 🥰 ส่วนเครื่องดื่มเมนูหลากหลายดีค่ะ รสชาติกำลังโอเคแต่ยังไม่ว้าวเท่าเค้ก คิดว่าพัฒนาสูตรและฝีมือต่อไปอีกหน่อย ร้านจะมีลูกค้าประจำแน่นอนค่ะ ☺️☘️ดูเพิ่มเติม

ซ้ายสุดคือเค้กครันชี่มอล ตรงกลางคือเค้กผลไม้รวม ขวาสุดคือเค้กเลม่อน (อร่อยมากค่ะซ้ายสุดคือเค้กครันชี่มอล ตรงกลางคือเค้กผลไม้รวม ขวาสุดคือเค้กเลม่อน (อร่อยมากค่ะ
𝙰𝚞𝚔𝚊 𝙺𝚊𝚊
4 เม.ย. 2021
Cafe น่ารักสดใส เครื่องดื่มเค้กอร่อย มีจับคู่เป็นเซ็ต แนะนำมาลองคะ
มุก

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)