- Home
- Reviews of AKIRA ア キㇻ IZAKAYA BURIRAM BURIRAM

กาแฟสดรสเข้มข้น บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง
ร้าน Let It Be Cafe’& Bistro ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ตรงข้ามโรงเรียนฮั่วเคี้ยวอยู่ปากทางเข้าสปีด(โซนสถานบันเทิงเมืองบุรีรัมย์) ร้านบรรยากาศดีครับตกแต่งร้านสวย ขายเครื่องดื่มและกาแฟสด มีอาหารจานเดียวและกับแกล้มต่างๆขายด้วยครับ เหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนๆหรือนั่งชิลๆกับครอบครัว ราคาไม่แพงครับ

Reviews by Customers
Sort
ไหน ใครบอกที่นี้ไม่มีแบบนี้
มาดูแข่งรถที่บุรีรัมย์กับเพื่อนอยู่ดีดีก็มีคนบอกว่าที่นี่มีร้านแนวอิซากายะด้วยนะเราก็เลยต้องขอไปชิม แต่งร้านบรรยากาศได้ว่าเหมือนนั่งอยู่ในร้านแนวนี้จริงๆเลยเก่งมากๆเลยที่มีร้านนี้ให้เปลี่ยนบรรยากาศเวลามาดูบอลหรือมาดูแข่งรถ อาหารเป็นอาหารแบบสไตล์ร้านนี้ครับมีให้เลือก รสชาติถือว่าใช้ได้แต่ไม่เด็ดแต่ร้านอาหารแนวนี้มันไม่เด่นสักด้านอยู่แล้วก็เหมาะสำหรับการมานั่งคุยกับเพื่อนดื่มเบียร์เย็นๆกินอา...read more
ร้านบรรยากาศญี่ปุ่นๆ อาหารและเครื่องดื่มไม่แพง นั่งชิลๆสบายๆ
ร้านอิซากายะใจบรรยากาศดีๆใจกลางเมืองบุรีรัมย์ มีอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นๆ ราคาไม่แพงSee more