- รีวิว ป๊อปอาย ดอนนก ถ.ดอนนก ข้างสนามกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี

21 ธ.ค. 2020
ป๊อบอาย วิภาวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดเกลือ, แกงส้มปลากะพงยอดพร้าวผัดรวม, ปลาทับทิมทอดกระเทียม, แกงเลียงกุ้งสด, หลนเต้าเจี้ยว
จะปักหมุดที่ป๊อบอาย วิภาวดี ดันมาขึ้นสาขาแรกใกล้สนามกีฬาเฉยเลย แต่ก็ไม่เป็นไรครับ รสชาติอาหารทั้งสองร้านใกล้เคียงกัน ป๊อบอาย วิภาวดี สถานที่กว้างขวาง มีที่จอดรถ เหมาะกับงานจัดเลี้ยง ประชุม ตั้งแต่สองโต๊ะขึ้นไปก็จัดได้แล้วครับ เพราะมีห้องหลายขนาด อาหารขึ้นชื่อที่ต้องสั่ง หมูทอดเกลือ หมูสามชั้นที่ต้มจนนุ่มแล้วตากให้แห้งก่อนนำมาทอด เนื้อนุ่มไม่เหนียว กินกับแกงส้มปลากะ...อ่านต่อ
23 ต.ค. 2019
อาหารอร่อย แอร์เย็นโคตร30 ก.ค. 2019