- รีวิว La Foresta Cafe' & Bistro

บรรยากาศดี อาหารอาหารอร่อย
ร้านอยู่อนามัยซอย 7 ที่จอดรถจอดชิดรั้ว บรรยากาศดีมาก เป็นร้านที่ตกแต่งอยู่ในสวน โดยมี2 โซน โซนด้านใน และโซนข้างนอก อาหารมีหลากหลายประเภท มีอาหารจานเดียวด้วย อาหารอร่อย นอกจากนั้นยังมีกาแฟ และเค้กไว้ด้วย บริการดีมาก ราคารับได้ดูเพิ่มเติม
อร่อย บรรยากาศดี
บรรยากาศดีอาหารอร่อยแนะนำมา ลา ฟอเรสต้า คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร ทั้งไทยเทศเค้กกาแฟร้องโอ้โห ร้านไฮโซแต่ราคานั้นย่อมเยา กุ้งราดซอสตัวโตหวานอมเปรี้ยว อร่อยเคี้ยวตำถาดเครื่องเคียงเคล้า ยำวุ้นเส้นทะเลสดแซ่บไม่เบา ปิดท้ายเอาต้มไก่ใบมะขามมาซดเอยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร คาเฟ่ เมนูหลากหลาย
ร้านมีอาหารหลากหลาย ทุกประเภท. เครื่องดื่มก็เยอะ. เข้าของร้านน่ารักดี พูดคุยกันเอง. ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก. ตกแต่งร้านโอเคอยู่. ส่วนรสชาติพอได้อยู่. ส่วนราคาก็ตามสไตล์ราคาคาเฟ่ครับ. แนะนำครับ. ใครผ่านมาแวะมาได้ดูเพิ่มเติม
ร้านใหม่มาลองได้เลย ชอบจ้ะ
ร้านใหม่เพิ่งเปิดเมื่อ 23ก.พ.62 นี่เอง เปิด8.30-22.00 น. ปิดทุกวันจันทร์จ้ะ เดือนนี้เราตั้งใจตระเวณกินร้านใหม่ร้านอร่อยทั่วขอนแก่น ได้ข่าวร้านนี้เปิดรีบมาเลยจ้ะ ปักหมุด ร้านตกแต่งน่ารัก โครงสร้างเหล็กผนังปูนกรอบกระจกรอบร้าน โปร่งโล่งนั่งสบาย มีทั้งindoor outdoor ในสวน เลือกได้ตามชอบ หรือตามสภาพอากาศ ลองสั่ง Iced Dark Cocoa 60 บ. เข้มข้น ไม่หวาน อร่อย Iced Tonic Americano เข้มข้น ดีเลยอ้ะ ต้อง...อ่านต่อ
ร้านน่านั่งใจกลางขอนแก่น
เป็นอีกร้านที่แนะนำมากๆค่ะ บรรยากาศร่มรื่น ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้าน มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม มาได้ตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน แต่ไม่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และห้ามสูบบุหรี่ในร้านด้วยนะคะ เพื่อรักษาบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ และอาาศบริสุทธิ์โดยรวมจ้าดูเพิ่มเติม