3.9

รีวิว Isanook Resort & Suites Hua Hin

น้องปอบ
8963k27k
8 ธ.ค. 2020
ห้องใหญ่ ใหม่ สะอาด แต่ไม่ติดทะเล
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
เดินทางคนเดียว

ทางโรงแรมจัดรายการ travel together พัก 1 คืน (นอนเดี่ยว มีผู้ติดตามได้ 1 คน) เล่นกอล์ฟสนาม hi-end 2 สนาม คือ black mountain กับ banyan ในราคา 3,190 บาท คุ้มมากค่ะ ห้องพักกว้างขวางดีมาก และเนื่องจากเป็นโรงแรมใหม่ ห้องจึงใหม่มากด้วย สะอาดสะอ้าน ห้องน้ำแยกส่วน shower กับชักโครก และอ่างล้างหน้า เตียงนอนสบาย ไม่ปวดหลัง ถ้าไม่เกี่ยงว่าต้องเป็นโรงแรมติดทะเล โรงแรมนี้น่านอนมากค่ะ

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
วิวนอกห้อง
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

PookEats
9 ก.พ. 2024
ห้องใหญ่ ทำเลดีเละราคาไม่แพง (3.5 🌟)
ประเภทห้องพัก: Pool View Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
เพื่อน

ใครที่มองหาโรงแรม ราคาไม่แพง มีอ่างอาบน้ำแต่ไม่เน้น facility ย่านเขาตะเกียบ อยากจะแนะนำที่นี่ เราพักห้อง suite เป็น pool view มีอ่างอาบน้ำในห้อง ใครที่อยากว่ายน้ำ แนะนำเป็นห้อง pool access สระที่นี่ขนาดไม่เล็กเกินไป มี pool bar อยู่ข้างสระ (ถ้าจองตรงผ่าน web ของโรงแรม จะได้ cocktail ฟรีห้องละ 2 แก้ว) ที่ชาร์จไฟสำหรับรถไฟฟ้า จะมีพนักงานมาอำนวยความสะดวก ถือว่าดีกว่า standard hotel ที่ต้องทำทุกอ...อ่านต่อ

LunnyToon
2 ก.ย. 2022
ผ่านมาแวะพักรถ ต้องแวะโรงแรมนี้ตลอด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
คู่รัก

โรงแรมนี้เวลาขับรถขึ้นจากใต้จะต้องแวะพักรถที่นี่ประจำค่ะ ใช้คนเที่ยวด้วยกันได้ด้วยค่ะ เหลือห้องละ 998฿ ห้องพักดีค่ะ สะอาด โรงแรมดูแลดีเลยดูยังใหม่อยู่ เตียงกว้างดี มีหมอนให้ 4 ใบ ชอบตรงนี้ ส่วนห้องน้ำห้องอาบน้ำแยกกันค่ะ แต่มีแค่ม่านกั้นระหว่างเตียงนอน เวลาเข้าห้องน่ำทำธุระส่วนตัวแอบเขิลนิดหน่อยค่ะ เรื่องกลิ่น แต่รวมๆแล้วเราว่าดีค่ะ เบยแวะมาบ่อย อ้อ ส่วนภายนอกสะว่ายน้ำใหญ่ใช้ได้ สะอาดดีค่ะดูเพิ่มเติม

Rungrat Phiriyasinsak
30 ก.ค. 2020
โรงแรมเปิดใหม่ ห้องสะอาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
เพื่อน

โรงแรม isanook resort & suites hua hin เป็นรร.เปิดใหม่ ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ จะห่างออกจากโซนในเมืองไปหน่อย ห้องสะอาด กว้างพอสมควร พนักงานบริการดี ราคาไม่แพง เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ข้างในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ ส่วนสระว่ายน้ำเป็นน้ำเกลือลึก 1.35 m แนวยาวดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
2 พ.ย. 2020
ห้องใหญ่ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรร.อื่นๆในหัวหิน
ประเภทห้องพัก: Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2020
คู่รัก

เป็นโรงแรมชื่อดังในหัวหิน รร.ค่อนข้างใหญ่เลยครับ แต่ไม่ได้ติดทะเล ผมพักเป็นห้องสวีท ห้องใหญ่ มีโซฟาไว้ดูทีวี แต่ถึงห้องใหญ่ก็จริงแต่ก็ดูโล่ง เฟอร์นิเจอร์น้อย มันโล่งไปนิดครับ ที่โรงแรมนี้มีดีที่สระว่ายน้ำ แต่ก็ไม่ได้เล่นเนื่องจากไปช่วงที่โควิดใกล้ระบาดครับดูเพิ่มเติม

All_my_love
17 ต.ค. 2020
ประเภทห้องพัก: Family room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

ห้องสวย กว้างขวาง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ชอบห้องนี้ มาก คือดีทุกอย่าง เลยค่ะ ที่พักอยู่ตรงบริเวณหาดเขาตะเกียบ อยู่ไม่ไกล จากชายหาดหัวหิน ต้องรีบไปเที่ยวกันน่ะค่ะ ก่อนที่มันจะเก่าก่อน ราคาค่าห้องก็ไม่แพงเลยจ้าดูเพิ่มเติม