รีวิว Banthung Coffee & Bistro

ศุภณัฐ​
12 ต.ค. 2020
คาเฟ่ราคามิตรภาพ แถวแสวงหา​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลลาเต้

ร้านกาแฟแถวอำเภอแสวงหา มากับแฟน2คน เราสั่งคาราเมลลาเต้ กลิ่นหอม หวานกำลังดี กินคู่กับเค้กมะพร้าวอ่อนเสริมกันได้ดีมาก เนื้อเค้กไม่ร่วน ฟูนุ่ม เข้ากับชั้นครีมที่ประกบกัน ส่วนแฟนสั่งลาเต้ อีกอย่างคือราคาไม่แพง ใครแวะแสวงหาควรมาลองคาครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.5k
8 ก.พ. 2024
กาแฟสดหอมๆ บ้านทุ่ง อ่างทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

วันนึ้มาอ่างทอง เจอรัานนี้ บ้านทุ่ง คอฟฟี่ ริมุนน บรรยากาศตกแต่งเป็นสวยย่อมๆ สวยงาม มีน้ำพุ อ่างปลา จัดมุมโต๊ะกาแฟ หลายแบบให้เลือก สั่ง espresso ร้อนเข้มๆ จัดมาแก้วเล็ก แต่หอมกาแฟ เข้มข้นเนื้อกาแฟ คั่วกำลังดี ดีเลยครับ สั่ง americano เย็นไม่หวาน มาในแก้วพลาสติก สีกรม ตัดทองสวยงาม แอบตกใจแก้วสั่งทำเหมือนร้านกาแฟใหญ่ๆ หิมกลิ่นกาแฟสด เนื้อกาแฟเข้มข้น มีเปรี้ยวปลายๆ สดชื่นได้ใจ ดีครับ รวม 2 แก้ว ...อ่านต่อ

พี่ลิง
6 ส.ค. 2019
เล็กดีรสโต ไม่มาเดวคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราทะเล, อเมริกาโน่เย็น

➡️บ้านทุ่งคอฟฟี่ เป็นร้านที่ให้บริการเกี่ยวกับ อาหารและเครื่องดื่ม กึ่งคาเฟ่ ทางร้านมีเมนูหลายอย่าง เช่น ผัด ต้มทอด ยำ และยังมีอาหารประเภท คนรักสุขภาพด้วยครับ เช่น สลัดผัก🍓🍉🍊🍍🍌🥝🍈🌶️🍄🥕🥦🌽ต่างๆ ทางร้านมีเมนูหลัก เมนูอาหารจานเดียว🍛🍜 อาหารประเภทกับแกล้ม สเต็กหมู🐷 สเต็กปลา🐠 ของว่างต่างๆเครื่องดื่มมีหลากหลายเมนู เครื่องดื่มประเภทกาแฟ ☕🍵เครื่องดื่มประเภทโซดา🥤🥛🍷🍻 เครื่องดื่มประเภทนม ...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2019
ร้านเด็ดห้ามพลาด . . . บ้านทุ่งคอฟฟี่ ☕️

ร้านบ้านทุ่งคอฟฟี่ . . . อีก 1 ร้านเด็ดในอำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ที่คอกาแฟห้ามพลาด มีทั้งกาแฟ ชา เบเกอรี่ ส้มตำ สเต็ก และอีกมากมาย ที่จอดรถกว้างขวาง แม่ค้าน่ารัก ต้อนรับอย่างดี 👍🏻 บรรยากาศในร้านก็ตกแต่งน่านั่ง เหมาะสำหรับสายชิล😁 เอาเป็นว่าต้องมาลองความเด็ดของร้านนี้เองนะครับ ❤️ บ้านทุ่งคอฟฟี่ ❤️ดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่น้ำอ้อย & ชาเขียวมะพร้าวสดตำปูปลาร้าสายบัวกระเพราทะเลชาเขียวมะพร้าวสดอเมริกาโน่น้ำอ้อย
วิศวะพาตะลอน
15 ก.ย. 2019
เพื่อน มิตรภาพ ความรัก สิ่งดีๆที่มีให้กัน นี่แหละ บ้านทุ่ง คอฟฟี่

☕เพราะกาแฟเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เจ้าของร้านบริการลูกค้า ดุจญาติมิตร ดุจเพื่อน เหมือนคนในครอบครัว คัดสรร วัตถุดิบ เมล็ดกาแฟ วัตถุดิบปรุงอาหาร รสชาติ อร่อยถูกปากคุณลูกค้า เพื่อเป็นมาตรฐานของร้านบ้านทุ่งคอฟฟี่ดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร