4.2

รีวิว muff&mo ครัวซองต์และ สเปเชียลตี้คอฟฟี่ ศูนย์วิจัย

Eat with Mmee Go With Me
22 มี.ค. 2022
โฮมคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสลับกลางซอยศูนย์วิจัย ครัวซองค์อร่อยมาก!
เมนูเด็ด: Dirty, Strawberry Croissant, Kouign Amann, แฮมชีสครัวซองต์

จุดเริ่มต้นของร้าน 𝗠𝘂𝗳𝗳&𝗺𝗼. เริ่มจากการขายครัวซองโฮมเมดเนยและแป้งฝรั่งเศส เกรดที่ดีที่สุด อบเองร้อนๆ จากที่บ้านที่ต้องพรีออเดอร์เท่านั้นถึงได้ทาน โดยขายมากว่า 3 ปีแล้ว จนขยับขยายเปิดบ้าน คั่วกาแฟให้คุณลูกค้าได้มานั่งทานกาแฟดีๆในบรรยากาศโฮมคาเฟ่ชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมมีน้องแมวเจ้าของร้านมา say hi ถึง 4 ตัว 😆 ซึ่งชื่อร้านก็มาจากน้องแมวที่เป็นเจ้าของร้านตัวจริงอย่าง Muffin และ Mochi นั่นเอง ที่นี่เน้นขนมที่อบสดใหม่ในทุกๆวัน แนะนำว่าให้มาตั้งแต่ร้านเปิด จะได้เลือกขนมได้มากตามความต้องการ เพราะช่วงบ่ายๆ ขนมอาจจะหมดก่อนจ้า นอกจากเมนูเบเกอรี่ เมนูเครื่องดื่มก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ใครเป็นสายกาแฟก็คือห้ามพลาดเลย เราเองเลือกขนมและเครื่องดื่มมานั่งจิบเพลินๆกับเพื่อนๆ มาประมาณ 3-4 อย่าง ⭐Dirty Coffee กาแฟเข้มๆใส่นมเย็นเจี๊ยบ กาแฟเค้าหอมเข้มไม่ผิดหวังเลยค่า ⭐Iced Chocolate Truffle หอมทรัฟเฟิลเบาๆ เข้ากันดีกับช็อกโกแลต ⭐ ครัวซองค์ไส้สตอร์เบอ์รี่ ครัวซองค์ชิ้นใหญ่ ไส้สตอเบอร์รี่ไหลเยิ้ม ⭐ ครัวซองค์แฮมชีส ไส้คาวที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ⭐ควินน์ญามัน อันนี่คือทีเด็ดที่อร่อยอีกอย่าง ขนมที่นี่อร่อยทุกอย่าง รับรองไม่ผิดหวังโดยเฉพาะครัวซองค์ที่หอมเนย แป้งข้างนอกกรอบ โพรงข้างในสวยงาม ตอนที่เรานั่งในร้าน มีขาจรแวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งมาทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้านค่า ส่วนพี่ไรเดอร์ก็มีเรื่อยเๆเลย การันตีความอร่อยค่า ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 09:00-16:30น. สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้ทาง lineman / grab และ robinhood Spoonwalk: https://rebrand.ly/Muffmo_Eatwithmmee_FB ---------------- พิกัด : FB: muff&mo.happybakers ซอยศูนย์วิจัย หน้า รพ. กรุงเทพ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 47 แยก 7 กรุงเทพฯ โทร: 082-7782986

BKKfoodguide
7 ต.ค. 2024
ร้านจิ๋วแต่แจ๋ว กาแฟ ขนม ครบ

ร้านที่เหมือนจะเล็กแต่ไม่เล็กน้า มีครบตั้งแต่ที่จอดรถ ที่นั่งกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ pastry, เค้ก เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ครบ แบบเอ้อ จิ๋วแต่แจ๋ว แน่นอนค่ะเราต้องสั่ง americano เผื่อลองเมล็ดกาแฟ ที่นี่เมล็ดเยอะน้า basic เลยคือเมล็ด ethiopia ออกเปรี้ยว ใช้ได้เลยค่ะ ส่วนอีกเมนูที่เราสั่งคือ evelyn’s latte กาแฟนมผสมไซรัปสตรอเบอร์รี่และโรส อันนี้ก็ใช้ได้ค่ะ เราสั่งหวานน้อย ขนมที่นี่น่าทานทุกอย่างเลย ไว้จะก...อ่านต่อ

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
11 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, Kouign Amann, Timber ring

ใครที่เป็นทาสรัก ขนมอบ และพวก Pastry ทั้งหลายห้ามพลาด เพราะวันนี้บูรณ์จะพาไปโฮมคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศสที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยศูนย์วิจัย . และที่สำคัญขนมที่ร้านนี้คือ Homemade อบกันใหม่ๆวันต่อวัน ครัวซองต์แบบไหนที่ว่าฮิต จะ Timber ring croissant จะแฟลตครัวซองต์แบนๆ ที่ร้านมีครบ💯 นอกจากแก๊งค์ครัวซองต์จะน่ากินแล้วแก๊งค์เค้กในตู้ก็น่ากินไม่แพ้กันเลย ขนมในร้านก็คือเยอะมากละลานตาสุดๆเลือกไม่ถูก 🥨🥐🎂🍰🧁 . ...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k16.2k
29 ก.พ. 2024
ร้านอบอุ่น น่ารัก เป็นส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Avocado Breakfast

#wongnai2024 บรรยากาศที่ร้านเป็นอะไรที่เราชอบมาก ดูโคซี่ อบอุ่น และน่ารัก มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายมุมคน ไม่พลุกพล่าน มีอาหาร เป็น Breakfast หรือ brunch ให้เลือก ไม่ก็เลือกสั่งขนมปังต่างๆ ที่มีให้เลือกเยอะแยะ มารอบนี้เหมือนร้าน จะจัดวางโต๊ะเก้าอี้ที่นั่งใหม่ซึ่งเราว่าตอบโจทย์กว่าครั้งก่อนที่เคยมา ชื่อร้านมาจากน้องแมว ที่บางครั้งก็มานั่งเล่นให้เราเห็นบ้าง แต่ไม่สามารถเข้าถึงได้ เพราะแยกส่วนจาก ที...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
21 ส.ค. 2023
ร้านครัวซองต์เล็กๆ ในซอย รพ.กรุงเทพ

ร้านครัวซองต์เล็กๆ ที่อบขนมอยู่ตลอดเวลา ทำให้เวลาเข้ามาในร้านจะได้กลิ่นหอมๆ ชวนกินอยู่เสมอ สั่ง Plain crossaint มาลอง รสชาติดี ส่วนครัวซองค์ช็อกโกแลตก็โอเค ควินอามันหวานๆ หอมๆ ตามสไตล์ แต่ที่อยากหักคะแนนจะเป็นเครื่องดื่ม ตัวช็อกโกแลตเย็นใส่ทรัฟเฟิล อันนี้แปลกไปมากๆ ร้านน่ารัก ที่จอดรถหน้าร้านมีน้อย #lmwnดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2023
ร้านครัวซองต์ซอย รพ.กรุงเทพ อบสดๆ หอมๆ อร่อยๆ
Pia Patrisha
11 พ.ค. 2023
ครัวซองชิ้นใหญ่จุใจ 🥐

ร้านตั้งอยู่ในซอยเพชรบุรี 47 เจอร้านนี้โดยบังเอิญเพราะเลี้ยวผิด เป็นร้านเล็กๆ มีที่จอดรถแค่ 4-5 คัน มีโต๊ะนั่งทั้งด้านในติดแอร์และ outdoor หน้าร้าน เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00-16.30น. ให้บริการอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เราแวะมาหาอะไรเย็นๆดื่ม สั่งนมสดเย็น (60฿) รสชาติโอเคทั่วไป เห็นครัวซองดูน่าทานเลยสั่งกลับบ้านไปฝากเพื่อน ที่นี่รับชำระบัตรเครคิตตั้งแต่ 500฿ ขึ้นไป #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
12 มิ.ย. 2022
ครัวซองต์เจ้าอร่อยในซอยศูนย์วิจัย

Muff & Mo เป็นร้านครัวซองต์อร่อยๆในซอยเพชรบุรี 47 หรือซอยศูนย์วิจัยค่ะ เรามาร้านนี้เป็นรอบที่สอง รอบแรกมาซื้อกลับอย่างเดียว ครั้งนี้ได้มานั่งทานและชิมเมนูใหม่ๆที่ยังไม่ได้ลองครั้งก่อนค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Dirty พี่สาวทานบอกโอเคค่ะ รสชาติเข้มข้น กาแฟเข้มขมเข้ากับความมันของนมกำลังดี - Matcha Latte ขมปลายๆไม่เข้มมากทานง่ายค่ะ - Strawberry Croissant เป็นเมนูที่ร้านไม่ได้อุ่นใหม่ให้เพราะมีสตรอเบอ...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)