3.6

รีวิว เจ๊ตุ่ม บะหมี่เกี้ยวปู ,หมูหวาน ,หมูแดง

ใบหม่อน 🐲 🐲
2 ก.ย. 2020
บะหมี่อร่อย เกี๊ยวดี หมูหวานแปลกดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งรวมมิตร, เกาเหลาต้มยำรวมมิตร

✔ #ตลาดสนามหญ้า ใน #เมืองราชบุรี เป็นแหล่งรวมร้านจานเดียวจานด่วนอร่อยๆ ที่ค่อนข้างเก่าแก่และดั้งเดิมในราชบุรีค่ะ ร้านเจ๊ตุ่ม #บะหมี่เกี๊ยว #หมูแดง ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่เราได้ลองแล้วชอบค่ะ ✔ ร้านเจ๊ตุ่ม ไม่มีชื่อหน้าร้านนะคะ มีจุดสังเกตคือป้าย บะหมี่เกี๊ยว ปู หมูแดง หมูหวาน ซึ่งก็คือเครื่องเคราต่างๆ ของที่ร้าน ร้านนี้มีเฉพาะบะหมี่นะคะ ทางร้านทำเองค่ะ ====================================== ✔ เมนูที่ลอง ✔ 🔥 บะหมี่แห้งรวมมิตร (45฿) บะหมี่ร้านนี้เป็นบะหมี่เส้นเล็กค่ะ ทางร้านลวกบะหมี่มาได้กำลังดี ไม่แข็ง ไม่นิ่มเกินไป เครื่องมีเกี๊ยวหมู ปู (ไม่สดมาก) หมูแดง และที่แตกต่างจากร้านอื่นคือหมูหวานค่ะ ก่อนทานก็ปรุงรสชาติตามชอบกันเลย เพราะทางร้านไม่ได้ปรุงรสมาให้ค่ะ 🔥 เกาเหลาต้มยำ (45฿) สั่งใส่เครื่องรวมมิตรค่ะ ก็จะมีเกี๊ยวหมู ปู หมูแดง และหมูหวาน น้ำซุปต้มยำปรุงรสออกหวานนำ เปรี้ยว-เผ็ดตาม ไม่ถึงกับจัดจ้านมาก ชอบเครื่องเค้าค่ะ เกี๊ยวนุ่มลื่นคอ หมูแดงหอมดี หมูหวานออกแข็งหน่อย ====================================== ✔✔ เป็นอีกหนึ่งร้านในตลาดสนามหญ้าที่ฝากท้องได้ไม่ผิดหวังค่ะ ====================================== 📌 Sanam Ya Market Na Muang, Mueang Ratchaburi, Ratchaburi 70000 https://goo.gl/maps/A3UFS3oSQLCBRA357 ⏰ ทุกวัน 15:00-21:00 น. 🚘 จอดรถได้ริมถนนรอบๆ ตลาด 💸 รับเงินสด

หน้าร้าน

Hatarat
8 มิ.ย. 2020
ปรุงเองให้เป็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะหมี่แห้งหมูแดง หรือ ปู

ร้านนี้เป็นทีเด็ด หนึ่งในร้านบะหมี่อร่อยในเมืองราชบุรี ในจังหวัดราชบุรีจะมีร้านบะหมี่แนวนี้หลายร้านมาก จะเป็นบะหมี่แนวจืดๆหน่อย จุดเด่นตรงที่เป็นบะหมี่เส้นเหนียวๆ และใส่หมูหวาน (ยังไม่เคยเจอที่ไหนนอกจากราชบุรี) รสชาติเหมือนไม่ได้ปรุงอะไรมาให้ ต้องมาปรุงเพิ่มเอง แต่ถ้าปรุงเองเป็นจะอร่อยมาก ส่วนตัวกินเป็นประจำ ร้านนี้คนไม่เยอะด้วย ชอบบะหมี่แห้ง ปู เกี๊ยว หมูหวาน (หมูหวานอร่อยมาก)ดูเพิ่มเติม

Nuttaya Myoew MYOIW
33194505
4 ก.พ. 2019
หนึ่งในร้านบะหมี่ที่ตั้งอยู่แถวตลาดโต้รุ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำ

ร้านนี้ตั้งอยู่ในแหล่งของกินอร่อยๆ ของจังหวัดราชบุรี ซึ่งมีร้านบะหมี่อยู่หลายร้าน แต่ความพิเศษของร้านนี้คือ เส้นบะหมี่ไข่นุ่มมาก น้ำซุปหวานลื่นคอ (ไม่ใช่หวานแบบใส่ผงชูรสหนักๆ นะคะ) และเนื้อหมูแดงก็นุ่ม เคี้ยวไม่ติดฟันด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

น้ำซุปใส ซดคล่องคอดี
Vib∂∂π
2 ส.ค. 2017
อยากกินบะหมี่เหลืองต้องมาร้านนี้

เป็นอีกร้านหนึ่งที่เข้ามาหาของกินในตลาดน้ำพุแล้ว ต้องแวะมากินเสมอ คนซื้อต้องรอคิวกันตลอดเวลา เพราะของเค้าอร่อยและประหยัดชามละ30฿พิเศษ35฿ ถึงจะไม่เยอะแต่กินแล้วอร่อยก้อโอเคร จะได้ไปเลือกกินอย่างอื่นต่อได้55 ชอบหมูหวานร้านนี้หวานเข้าถึงเนื้อเลย ส่วนใครชอบกินปูเค้าก้อมีแต่อย่างคาดหวังเยอะ เพราะที่นี่เค้าใช้เนื้อส่วนขาปู มันจะคล้ายๆเศษเนื้อปูมากกว่า ชามละ30฿จะเอาอะไรมากมายหล่ะ ใส่มาให้ก้อดีแล้ว55 ต...อ่านต่อ

Yimlamai
8 มี.ค. 2015
เส้นทำเอง ขอน้ำซุปคิด5บาท

บะหมี่ร้านนี้ทำเอง รสชาติบะหมี่รสชาติดี เหนียวนุ่ม หมูแดงหนา เกี๊ยวลวกเละไปหน่อย น้ำซุปจืดๆ ไม่หอม ถ้าสั่งบะหมี่แห้งหรือเกี๊ยวแห้งแล้วขอน้ำซุป จะขอคิดเพิ่ม5บาท (รู้สึกไม่คุ้มเลยแพงจัง) ผักให้น้อยแค่ไม่กี่ก้าน สำหรับคนที่ชอบกินบะหมี่เส้นเหนียวนุ่มแนะนำค่ะ แต่เกี๊ยวไม่ถูกใจเท่าไร หมูแดงหวานอร่อย ราคา30-40บาท มีแบบหมูแดงหมูหวานปูดูเพิ่มเติม

POTAE
22 ส.ค. 2014
บะหมี่ เกี๊ยวปู เจ้าเก่า แห่งหอนาฬิกา จ.ราชบุรี

บะหมี่เกี๋ยว ปู หมูแดง หมูหวาน เส้นบะหมี่ก็กินได้ธรรมดา นุ่มกำลังดี ผสมกับ เศษก้ามปูในชาม ปรุงรสด้วยน้ำมัน ใครที่กำลังจะลดความอ้วนคงจะค้องคิดหนัก รสชาติโดยรวมคือ จืด แนะนำให้ติดซอสปรุงรสมาด้วยถ้าจะแวะมาชิมร้านนี้ดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล