3.5

รีวิว Danus' Cafe

Ntk Taew
1 มิ.ย. 2015
จุดพักรถ ที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม Strawberry FROZEN

แดนนุสฟาร์ม เป็นฟาร์มเล็กๆ น่ารักๆ ริมถนนเพชรเกษม (ขาล่องใต้) เลยแยกวังมะนาวมานิดหน่อย (ถัดจากปั้ม ปตท.) ภายในฟาร์ม มีร้าน Cafe เล็กๆ น่ารัก เหมาะแก่การเป็นจุดพักรถ แวะทานกาแฟ / ไอศกรีม / เค้กเป็นอย่างมาก หรืออาจจะพาเด็กๆ ไปให้อาหารแกะด้านนอกก็ได้ค่ะ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
26 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟระหว่างทางไปหัวหิน

เป็นร้านกาแฟบรรยากาศน่ารักริมทางก่อนถึงหัวหิน เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆมาชิวกัน ภายในเป็นหาร์มแกะไว้ให้ถ่ายรูปด้วย บรรยากาศดี ตกแต่งน่ารัก เครื่องดื่มหลากหลาย จับรถมาเหนื่อยๆ แวะกินกาแฟได้เลยค่ะ โอเคเลยดูเพิ่มเติม

abcabc
4 ก.ค. 2019
คาเฟ่น่าสนใจ ณ วังมะนาว

เป็นร้านคาเฟ่และฟาร์มที่เกิดจาก passion ของเจ้าของที่ไปเรียนเมืองนอกกลับมา ประมาณนี้ จากป้ายที่มีให้อ่านอยู่ พนักงานบริการดี เจ้าของบริการดีมาก ยิ้มแย้ม ใส่ใจ แนะนำเมนู รู้สึกประทับใจ รสชาติน้ำค่อนข้างเน้นติดหวาน ทุกแก้วเลย เราสั่งช็อคโกแลตเย็น ไม่หวาน ก็ยังหวานอยู่55555 ของเราไปกันหลายคน สุดท้ายออเดอร์ไม่ครบด้วย ที่นี่เป็นที่เที่ยวที่ควรค่าแก่การหยุดพัก ระหว่างทางไปหัวหินมากๆ บรรยากาศใ...อ่านต่อ

Jeep
17 ส.ค. 2016
กาแฟอร่อยเลยคะ ร้านน่ารัก มีที่ให้ถ่ายรูปเยอะมากคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน เย็น

-ที่มีโอกาสได้แวะร้านนี้ เพราะเห็นป้ายเชิญชวนตามข้างทางร้านนี้น่านั่งกาแฟอร่อยและมีแกะให้ถ่ายรูปด้วย - การเดินทางมาร้านนี้พอถึงแยกวังมะนาวให้เลี้ยวซ้ายเหมือนจะไปเพชรบุรี จากแยกวังมะนาวขับรถมาไม่ไกลมากนะคะ ประมาณ 2-3 กิโลเมตร จากแยก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ จะเห็นเด่นเป็นสง่าเพราะร้านจะตั้งอยู่บริเวณทุ่งนา เห็นได้ชัดเลยค่ะ - กาแฟลาเต้ร้อน มีอะไรลายลาเต้อาร์ท เกือบทุกที่เลยคะ ร้านนี้ก็เหมือนก...อ่านต่อ

Jai Nagoya
30 ม.ค. 2017
ร้านกาแฟน่านั่งวังมะนาว@Danus'hobby farm
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้

ร้านนี้เด่นอยู่ติดกับที่โล่งทุ่งนาบรรยากาศน่านั่งตบแต่งภายในเก๋ไก๋ ด้านนอกก็ดูดีมีมุมถ่ายรูปสวยงาม 🍲 รายการที่สั่ง : สปาเก็ตตี้ ซอสเห็ด 100 ฿ รสซอสเข้ม ข้นกลิ่นเนยนมเหนียวหนึบอร่อย สปาเก็ตตี้ขี้เมา 80 ฿รสออกเผ็ดไปหน่อย อร่อยทานได้ กาแฟ คาปูชิโน่ เย็น 80 ฿ รสกาแฟน้อย ...อ่านต่อ

Do D
18 มิ.ย. 2017
ร้านน่านั่งน่ารัก

เป็นร้านที่มีการตกแต่งได้น่ารักมีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ แถมมีกิจกรรมฟาร์มอีกพอประมาณแต่ต้องจ่ายตังเพิ่ม ร้านหาไม่ยากจากพระราม 2 ขับมาสุดทางเลี้ยวซ้ายไปเพชรบุรีประมาณ 1 กม. ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มาที่ตัวกาแฟ รถชาติพอใช้ได้ แต่ไม่แนะนำอาหารนะ ยังไม่ค่อยโอ สั่งไป 4 อย่าง ไม่ชอบซะอย่าง สำหรับเมนูข้าว ที่นี่จะมีเฉพาะข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวขาวไม่มี ส่วนบริการดีใช้ได้และราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

Ray
20 ธ.ค. 2017
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Fappe เพิ่มสายไหม, Honey Toast Stick

Danus ‘s hobby farm ตั้งอยู่ถนนทางหลวงหมายเลข4 ขับมาจะเห็น ปตท. ร้านอยู่ติดกันเลยค่ะ ที่ฟาร์มจะมีแบ่งเป็นโซนคาเฟ่ กับโซนเยี่ยมชมฟาร์ม โดย เสียค่าเข้าชมฟาร์มคนละ 50 บาท ใครเข้าแต่โซนคาเฟ่อย่างเดียวไม่เสียค่ะ เราเข้าทั้งสองฝั่ง ทานข้าวทานขนมเสร็จก็เสียค่าเข้าชมเช่นกัน เราสั่งเป็น -strawberry fappe 90 บาท เพิ่ม สายไหม 50 บาท สายไหมฟูมาก น้ำปั่นสตอเบอร์รี่ไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ -honey toast sti...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล