4.1

รีวิว Cafe Le Landmark

LuNyA
4 มิ.ย. 2022
วิวดี แลนด์มาร์คนครพนม จริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มปั่น

น้ำปั่นรสชาติโอเคค่ะ☺️☺️☺️ แต่กาแฟส่วนตัวยังไม่ชอบ บรรยากาศในร้านมีมากๆๆๆๆๆ วิวดีค่ะ มีเมนูอาหารด้วย ดูจากคนอื่นสั่งน่าจะโอนะ การจัดจานรึแต่งแก้วยสวยมากจ้าาา ไว้มีโอกาสจะมาลองเมนูอื่นๆใหม่ละกัน ปล.ทีเเรกจะมานอนรร.นี้ แต่จองมิทัน😅😅😅

mom.army
คาเฟ่วิวดี landmark พระยาศรีสัตตนาคราชริมโขง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะกุ้ง, ยำตะไคร้กุ้งสด, Coco Coff Frap

Cafe' Le Landmark นครพนม ร้านกาแฟ&โรงแรม จุดแลนด์มาร์คนครพนม เป็นโรงแรมสีเหลืองสด ตั้งตรงข้ามรูปปั้นพระยาศรีสัตตนาคราชองค์ใหญ่สีทอง สัญญลักษณ์การมาถึงนครพนม ริมแม่น้ำโขง จุดเช็คอินยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ด้านในเป็นโซนโรงแรมและคาเฟ่แอร์เย็นฉ่ำ มีอาหารและกาแฟ เครื่องดื่ม ตกแต่งได้ดีบรรยากาศน่านั่ง เราเลือกนั่งโต๊ะริมหน้าต่างที่มองเห็นพระยาศีสัตตนาคราชพอดี มุมนี้วิวดีมากๆ สั่งอาหารมาทานเล่น -...อ่านต่อ

Aae
24 พ.ค. 2025
คาเฟ่จุดแลนมาร์ค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange Americano

เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่จุดใกล้กับลานพญานาค ซึ่งสามารถมองวิวจากตำแหน่งนี้ได้เลย เรียกได้ว่าทำเลดีมาก ร้านตบแต่งดี ที่นั่งเยอะ มุมน่ารักๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป นอกจากด้านล่างเป็นคาเฟ่ ส่วนด้านบนเป็นโรงแรม - เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ น้ำผลไม้ มีให้เลือก ราคากำลังดี - เค้ก บลูเบอรรี่ชีสเค้ก ชีสอร่อย เสริฟมาน่าทาน ใครมานครพนมแนะนำค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2018
ร้านสวย เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย
Pipatpong Promchan
26 พ.ค. 2021
ร้านสวยที่สุด ทำเลดีที่สุดในนครพนมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคเคียโต

ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้โรงแรม Landmark นครพนม ตึกสีเหลืองโดดเด่นเป็นสง่า ตรงข้ามกับองค์พญาศรีสัตตนาคราช ซึ่งเป็นแลนด์มารค์สำคัญริมแม่น้ำโขงของนครพนม เอาเป็นว่า ใครมานครพนม ต้องมาที่นี่ทุกคน ส่วนจะเลือกนั่งร้านนี้มั้ยนั้น เลือกกันเอาเองน้า บรรยากาศร้านข้างนอกสวยงาม ตกแต่งดีมากครับ ข้างในก็กว้างขวาง เย็นสบาย มีที่นั่ง 2 โซน โซนคาเฟ่ กับโซนร้านของฝากครับ รองรับลูกค้าได้เยอะเลย เบเกอรี่ก็มีให้เลือกเยอะ...อ่านต่อ

Pangeataround
22 ธ.ค. 2019
ผลไม้ปั่นโยเกริต์ เรียกความสดชืน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: SMOOTIES

เป็นร้านที่แวะบ่อยสุด ในทริปนครพนมค่ะ เพราะว่าพักที่โรงแรมนี้ค่ะ แล้วก็ชอบพวกผลไม้ปั่นโยเกริค์อยู่แล้ว ก็เลยแวะแทบทุกวันเลยค่ะ ร้าน Cafe Le Landmark (คาเฟ่ เลอ แลนด์มาร์ค) พิกัดร้าน ร้านอยู่ในโรงแรมแลนด์มาร์คนครพนม ตรงแลนมาร์คพญานาค ริมน้ำโขงเลยค่ะ ชอบเขาตกแต่งร้านแบบโปร่งๆ ดี ยิ่งตอนเย็นมีที่นั่งข้างนอก รับลมแม่น้ำโขงได้ เมนุเขามีทั้งกาแฟ แล้วก็พวกน้ำผลไม้ปั่น ที่มีทั้งปั่นแบบธรรมดา แล...อ่านต่อ

Faith
28 ก.ค. 2020
ร้านสวยมาก เครื่องดื่มธรรมดา

ร้านอยู่ตรงข้ามลานพญาศรีสัตตนาคราช สวยทั้งหน้าร้านและในร้าน เครื่องดื่มหลากหลาย มีผลิตภัณฑ์แนวOTOP จำหน่ายด้วย สั่งเพอริดอท (กีวี ฝรั่งปั่นผสมกัน) เพราะไม่เคยลอง พอลองแล้วคำแรกก็เฉยๆมาก อาจเพราะเป็นน้ำปั่นสุขภาพ แต่พอละลายแล้วกลับอร่อยมาก เพื่อนสั่งลาเต้เย็น ลองชิมแล้วคือดี ไม่หวานเลี่ยนไป ถ้าใครชอบถ่ายรูปแนวชิคๆ เชิญร้านนี้ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนครับดูเพิ่มเติม