5.0

รีวิว Oasis Cafe & Restaurant

EAK222
2 ต.ค. 2019
chill.สุดๆ

เห็นมีคนลงในเฟซบุ๊กกันเยอะเลยแวะมาลองเพื่อเอามารีวิวให้นักชิมทุกคนได้อิจฉา อยากแนะนำมะม่วงสมูทตี้ครับอร่อยหวานอมเปรี้ยว รสชาติอาหารอร่อยครับ ไก่อบน้ำผึ้งเนื้อนุ่มมากๆครับ บริการเป็นกันเอง เสริฟอาหารใวมาก แต่งร้านได้น่ารัก ชิวๆนอกจากเรื่องบริการแล้วที่นี่ยังเสริฟน้ำ Infesed ที่หอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆให้ทานกันฟรีๆอีกด้วยครับ

26 มิ.ย. 2022
ร้านนี้อร่อยมาก ไก่เกาหลีร้านนี้เดอะเบส คอฟมูย่างคือต้องลองค่ะ
Watchara Kunsri
11 มิ.ย. 2021
รราคากับปริมาณคุ้มค่าแน่นอน ไปลอง ร้านเล็กๆ เป็นโฮมคุก แต่รสชาติดีมาก
เมนูเด็ด: มิกซ์เบอร์รี่ สมูทตี้, ข้าวคอหมูย่าง
หวานกำลังดี รสชาติผลไม้ชัดเจน
June Jm Pumjan
คุณบู

Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ
Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ