- หน้าแรก/
- รีวิว Biscuit Cafe Lampang (บีสกิตคาเฟ่)

คาเฟ่แนวศิลปะ ในลำปาง
ชื่อร้าน : Biscuit Cafe Lampang เมนูที่ได้มาลอง : 1.Honey lemon soda 75 บาท 2.Thai lemon tea 75 บาท ความเห็น : ถ้าใครหาคาเฟ่ แนวศิลปะ มาดูงานศิลปะ ในจังหวัดลำปางแนะนำเลยครับร้านนี้ ตั้งอยู่ออกนอกเมืองมาประมาณ 7 กิโลเมตร ในอำเภอเกาะคา ได้มาลองน้ำหวานรสชาติและได้ครับ มาดูสตูดิโอ แสดงงานศิลปะ ถือว่าโอเครเลย เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 8.00-17.00 เบอร์โทรติดต่อร้าน : 092-562-5256

เป็นคาเฟ่ที่ชิวและสงบมาก เงียบและผ่อนคลาย กับบรรยากาศโดยรอบ
เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในโครงการศิลปะ ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศดูอาร์ตมากๆ ในตัวโครงการ มีทั้งร้านกาแฟ โรงเวิร์คช็อป ร้านจำหน่ายสินค้าเซรามิก รวมถึงหอศิลป์ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ตัวร้านกาแฟตกแต่งดี มีที่นั่งในร้าน บรรยากาศชิวมาก ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพง สามารถนั่งปล่อยใจปล่อย เสพงานศิลป์ หรือกินกาแฟ นั่งทำงานหรือถ่ายภาพ จะอยู่นอกนั้นอยู่ในร้าน ก็ได้บรรยากาศ เสร็จแล้วเดินไปดูร้านเซรามิก หรือเวิร์คช...อ่านต่อ
คาเฟ่แกลอรี่
#Wongnai2025 Biscuit Cafe Lampang (บีสกิตคาเฟ่), เป็นคาเฟ่และแกลอรี่ตั้งอยู่ก่อนถึงวัดพระธาตุลำปางหลวง ใครจะไปวัดพระธาตุลำปางหลวงเเวะมาที่นี้ได้เลย น่าจะเป็นคาเฟ่ที่ดูเป็นทางการสุดในโซนนี้แล้ว ตัวร้านใหญ่นั่งสบายเป็นแบบเปิดโล่งมีมุมให้นั่งหลายมุม เเละร้านยังมีภาพวาดขายด้วย ร้านเปิด 8:00 น ถึง 17:00 น ทุกวันดูเพิ่มเติม
Café ที่มีเวิร์คช็อปวาดเซรามิกพร้อมเอากลับบ้าน
🌟🌟 ใครกำลังมองหาคาเฟ่สำหรับทำเวิร์คช็อปแนะนำเลยที่ร้านมีจำหน่ายและให้เราสามารถวาดลวดลายลงบนเซรามิกทางร้านจะนำไปเคลือบผิวและส่งให้ เราเอาไปใช้ที่บ้านได้ ✅ ภายในร้านตกแต่ง แกลเลอรี่ขนาดใหญ่และมีแกลเลอรี่วาดรูปที่หมุนเวียนศิลปินโชว์ผลงานเรื่อยเรื่อย 🙋🏼♀️ พนักงานอัธยาศัยดี แนะนำ ยิ้มแย้ม • ใครสนใจร่วมทำเวิร์คช็อปแนะนำให้จองทางร้านก่อนเนื่องจาก อาจจะมีคิวก่อนหน้า ☕️ คาเฟ่มี จำหน่ายเครื...อ่านต่อ