- รีวิว True Coffee เซ็นทรัล บางนา

True Coffee อีก 1 ทางเลือกสำหรับคนรัก กาแฟ
True Coffee ร้านกาแฟในห้าง หลังจากที่ได้ลองโอชาสาขาสยามมา วันนี้ลองมาสาขาเซ็นทรัลบางนา เพราะใช้ true wallet เหลือแค่ 35 บาท เท่านั้น ใครไม่มีลองโหลดมาใช้ได้นะคะ มาพูดถึง โอชา เป็นการผสมระหว่าง โอเลี้ยง+ชานม แก้วที่ 1 รสชาติปกติ เข้มข้นเพราะอัตราส่วนเข้ากัน กลัวจะนอนไม่หลับ เลยสั่งให้แก้วที่ ลดโอเลี้ยงลง อร่อยพอดี สำหรับคอชาเย็นอย่างเรา

แก้ขัดได้เลยครับ
ร้านอยู่ชั้น 5 นะครับ ฝั่งด้านหน้าห้างเลย ลองสั่ง ice americano ดู รสชาติพอได้ครับ ค่อนข้างแรงเหมือนกัน จริงๆแก้วเล็กก็ถือว่าเยอะแล้วครับ 85 บาท การบริการดีครับ สรุป ไว้กินแก้ขัดได้เลยครับ ดีกว่าที่คิดไว้ดูเพิ่มเติม
ช่วงเสพติดชาเขียวทรู
ทรูสาขาที่มาวันนี้คือที่เซนทรัลบางนา ชั้นนี้อยู่ชั้นบนๆหน่อย ก่อนชั้นโรงหนัง จำชั้นแน่นอนไม่ได้ แหะๆ สาขานี้เป็นสาขาที่มีชอปไว้ชำระค่าบริการด้วย เลยเรียกได้ว่าซื้อแล้วเดินทานสถานเดียว คนแน่นมากๆๆค่ะ เข้าไปนี่อย่าว่าแน่ที่นั่ง ที่ยืนยังเบียดเลย วันนี้เมนูที่ทานก็เมนูเดิมที่ช่วงนี้เสพติดมากทานแทบทุกวัน555 คือ nishio matcha twist cream ซึ่งเราว่ารสชาติดีใช้ได้เลย อาจไม่อร่อยเว่อ ดีอลังการ แต่ว่าช...อ่านต่อ
ชาเขียวเย็นๆ ปั่นครีมหอมนุ่ม
แก้วนี้ผมโดนบังคับให้ช่วยทาน ฮ่าๆ เพราะ เพื่อนทีไปด้วยกัน ชอบทานNishio matcha twist cream นี้มาก ซึ่งผมก็ยอมรับว่าเป็นชาที่หอมใช้ได้เลย แถมมีให้เลือกถึง 3 เมนู จะทานแบบลาเต้ก็มี แต่แก้วนี้จะเป็นแบบปั่นครีม รสชาติจะเข้มข้น นุ่มๆหน่อย แต่แก้วใหญ่ขนาดนี้ก็เลี่ยนเหมือนกัน แก้วละ 155 บาท(ถ้าจำไม่ผิด)ดูเพิ่มเติม
กลับมาเปิดแล้ว True Coffee
หลังจากปืดรีโนเวทไปหลายเดือน กลับมาเปิดแล้วพร้อมกับพื้นที่กว้างขวางขึ้นทั้งในส่วนของ True Coffee และผู้มาใช้บริการที่ True Shop แต่เมื่อมีคนมาใช้บริการมากๆ พื้นที่ก็ดูจะไม่พออยู่ดี วันนี้สั่งเป็นชาเขียวเย็น ราคา 120 ใช้บัตร True Black Card ลด 30% รสชาติตัวชาใช้ได้ แต่ชงมาฟองเยอะไปหน่อยเลยสะดุดนิดๆดูเพิ่มเติม
เข้มข้น วิปเยอะ แก้วใหญ่
กาแฟเข้มข้นหอมขึ้นจมูกมากจริงๆ สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยแบบหวานปลายลิ้นนิดหน่อย ใส่วิปให้เยอะดี แต่ความมันของวิปยังไม่กลมกบ่อมเท่าสตาบัคส์ ขนาดแก้วปริมาณได้มาตรฐาน ในราคานี้ถือว่าแก้วไม่เล็ก ประทับใจอีกอย่างคือ เวลาใส่วิปครัม ไม่ล้นทะลักฝาแก้วจนเลอะเทอะมือ พนักงานสะอาดสะอ้าน พูดจาดีมาก พอเราถามว่าในราคานี้สั่งอะไรได้บ้าง เค้าก็แนะนำดีถามว่า คุณลูกค้าดื่มกาแฟมั้ยคะ ถ้าดื่ม จะได้เมนูนั้นนี้ๆบลาๆ ...อ่านต่อ