3.9

รีวิว เตี๋ยวยักษ์

5 พ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านน่านั่งคะ บรรยากาศ เสมือนร้านกาแฟ คนยังน้อยคะ ราคาก็ประมาณ เทียบกับปริมาณสูสี (พิมพ์ถูกป่าวไม่รู้555) รสชาดพอไหวคะ น้ำซุปกำลังดี รสไม่เว่อร์มาก บริการน่ารักคะ เป็นร้านสไตล์ครอบครัว ^^ เจ้าของร้านสู้ๆนะคะ ทำเลอาจจะด้อยนิดหน่อย ถ้าจัดโปรโมชั่น โปรโมทร้านนิดนึง คนจะเยอะกว่านี้คะ

Toon_happyeater
2 ต.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงใหญ่ และกาแฟเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, กาแฟเวียดนาม

ชื่อร้านบ่งบอกขนาดที่เสริฟค่ะ ร้านอยู่ในซอยโชคชัย4ซอย18 สามารถทะลุออกซอยนาคนิวาส27ได้ เพราะฉะนั้นจะเข้าทางไหนก็ได้ค่ะ แต่อยู่ใกล้ซอยโชคชัย4มากกว่า ร้านอยู่ริมถนน ที่จอดหน้าร้านน้อยได้แค่2คันเล็กๆ แต่สามารถจอดในซอยข้างร้านได้อีกหลายคัน ร้านเปิด11:00-21:00น เมนูไม่เยอะ มีทั้งหมูและเนื้อ จุดขายอยู่ที่ซี่โครงขนาดใหญ่ประมาณฝ่ามือค่ะ น้ำซุปจะออกหวานไปหน่อย หอมคล้ายเครื่องยาจีนแต่ไม่แรงมาก สั่งหมูตุ๋...อ่านต่อ

Tiger WN
2 ม.ค. 2016
ลองลูกชิ้นสักหนึ่งจานกับก๋วยเตี๋ยวชามเดียวจุกเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสองเล้า, กาแฟเวียดนาม

ร้านก๋วยเตี๋ยวรสชาติเยี่ยม มาลองทานซะ หรือจะใช้สูตรเดียวกันกับเราก็อิ่มจุกแน่นได้เลยนะ ลองดู ลูกชิ้นลวกเปล่าๆหนึ่งจาน ก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชาม ลองเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย แค่นี้ คุณก็จะอิ่มแน่นจุกได้เลย😋ดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2015
อร่อยแบบไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวหมูต้มยำ

ประทับใจรสชาติมากค่ะ สั่งต้มยำหมูไป ไม่ต้องปรุงเลย ร้านปรุงมาให้อร่อยมาก สั่งขนาดธรรมดา ยังอิ่มเลยค่ะ 💕 ดีจริงๆ คราวหน้าจะลองชามยักษ์ !! ร้านคนน้อยมากค่ะ ชอบ ไม่วุ่นวายดี พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ขนมหวาน เฉาก๊วยคาราเมลก็อร่อยค่ะ ดีทุกอย่าง มาอีกแน่นอน 😊ดูเพิ่มเติม

แฟนสั่งเตี๋ยวเนื้อ เค้าบอกอร่อยมากค่ะเตี๋ยวหมูต้มยำ ดีมากกก ในร้านค่ะ
JinYu Xu
12 ก.ย. 2015
เตี๋ยวหมู-เนื้อแนวโมเดิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านตั้งอยู่ในซอยโชคชัย 4 แยก 18 มีที่จอดรถในซอย เป็นร้านเปิดใหม่ บรรยากาศดูสะอาดสะอ้าน มีโต๊ะไม้รับรอง นั่งได้ทั้งห้องแอร์ และเอ้าทดอร์ จะนั่งเป็นโต๊ะ หรือเป็นบาร์ก็ได้ ในส่วนของครัวทำก๋วยเตี๋ยวเป็นครัวเปิดอยู่ด้านนอก ลูกชิ้น เนื้อหมู อร่อยเหาะคุณภาพใช้ได้เลย สมราคาทีเดียว สด สะอาด คุณภาพคับชามดูเพิ่มเติม

goorn
20 เม.ย. 2016
เมนูน่าสนใจ ต้องปรุงหน่อย

ร้านนี้ผ่านบ่อยๆแต่ไม่มีโอกาสแวะ วันนี้นึกได้ก็เลยมาชิมหน่อย มากับเพื่อนสองคน เมุนูแต่ล่ะอย่างน่าสนใจมาก เพื่อนสั่งแบบแห้ง ของเพื่อนพอมา หน้าตาหน้ากินมาก เพื่อนบอก รสออกหวานมากไปหน่อย แต่พอปรุงหน่อย ก็อร่อยเลย ของเราสั่งแบบน้ำที่เป็นซี่โีครงยักษ์ อาหารมาชิ้นซี่โครงชิ้นใหญ่ลังการที่เดียว แต่การจัดจานน่าจะมีอะไรมากกว่านี้ให้ดูน่ากิน พอชิมน้ำซุป คือน้ำซุปปรุงออกหวานมากเกินไป ทั้งที่ปกติเรากินออกหว...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿