3.4

รีวิว Hug Meow Cafe

15 มิ.ย. 2016
สุดฟิน กิน "ปีโป้กับแมว"
เมนูเด็ด: นมสดปีโป้

ร้านน่ารักมาก มีน้องแมวขี้เล่น เครื่องดื่มก็อร่อย มีเมนูสุดฟินอย่าง "ไอศกรีมวาฟเฟิลมะม่วง + นมสดปีโป้" บอกเลยว่าฟินสุดๆ มานั่งเล่นกับน้องแมวช่างมีความสุข พนักงานก็น่ารักใจดีสุดๆ *อย่าลืมแวะมานั่งทานเครื่องดื่มกับบรรยากาศสบายๆ ดูกันนะจ๊ะ

นมสดปีโป้

บัดดี้ & The Gangs
22 มี.ค. 2016
มาลองบิงซูหย่อยๆกันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูสตรอเบอรี่

เห็นเด็กมัธยมท่วมร้านมาพักใหญ่ เพราะเปิดใกล้ๆประตูข้างของโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมเลย ช่วงนี้ปิดเทอมแล้ว ร้านว่าง ที่จอดรถก็โล่ง เป็นทีของป้าและเดอะแก้งแร้ววว.. หน้าร้านมีซุ้มกล้วยปิ้งพอให้งงนิดนึงค่ะ ถอดรองเท้าแล้วตามเข้ามาเลย สโลแกนประจำร้านได้แก่ บิงซูเครื่องทะลัก ป้าจึงจัดมา1ชุด เป็นบิงซูสตรอเบอรี่ 139฿ ขนาดกำลังดีสำหรับ3-4คน เมนูอื่นๆก็มีกาแฟสดและเครื่องดื่ม(35-55฿),โทสต์ และเมนูสปาเก็ตตี้(99...อ่านต่อ

บิงซูสตรอเบอรี่139฿น้ำราดแบบรวมร่างมาเลยเทแล้วแยมลงมาก่อนนมข้นลงมาทีหลังเยิ้มมมมหวาน❤️
Papercut13th
8.4k1.9k10k
21 ก.พ. 2016
ร้านมีสไตล์แต่เครื่องดื่มธรรมดา

ร้านน่าสนใจ เลยลองมาชิมดู หายากนิดนึงเพราะร้านไม่ค่อยเด่นเท่าไร ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียว มีที่นั่งกับพื้นและโต๊ะญี่ปุ่นเกือบ 10 โต๊ะ และเป็นเคาเตอร์ติดกระจกอีก 3 ที่นั่ง สั่งบิงซู (ตามในเน็ต), โกโก้เย็นและชาเขียวนม - บิงซู คือ น้ำแข็งไสนมตกแต่งด้วยสตรอเบอรี่, วิปครีมและไอศครีมสตรอเบอรี่ ราคา 139 บาท สตรอเบอรี่เปรี่ยวอย่างแรง - โกโก้เย็นและชาเขียวนม รสกลาง ๆ ค่าเสียหายทั้งหมด 22...อ่านต่อ

Mintira Khankaew
141954.2k
14 เม.ย. 2016
บิงชูอร่อย แมวน่ารัก แต่ไม่ค่อยสนคน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่โซดา, สปาเก็ตตี้, ชาเขียวเย็น, บิงซูช็อกโกแลต

ร้านนี้อยู่ที่ข้างโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ประตู 3 เปิด 10 โมง - 2 ทุ่ม เป็นร้านกระจก ไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะญี่ปุ่นเล็กๆจำนวนมาก โซฟาสีน้ำเงิน และโต๊ะติดระจกอย่างละตัว ร้านนี้เป็นคาเฟ่แมวพันธุ์ดี มีเพดดีกรีทุกตัว สะอาดเรียบร้อยดี แต่ก็มีกลิ่นแมวในจังหวะแรกที่เปิดเข้าไป ร้านนี้ เมนูแนะนำ คือ บิงซูหลายรสชาติทั้งเมล่อน 199.- มะม่วง 169.- แตงโม มิกซ์เบอร์รี่ และช็อกโกแลต 139.- มีเมนูขนมปังปิ้ง 30.- วาฟเฟิ...อ่านต่อ

Non Nontha
30 มิ.ย. 2017
บรรยากาศคึกคัก แมวน่ารักดีครับ

ร้านนี้อยู่ที่จังหวัดเชียงรายครับ อยู่ใกล้ไนท์บราซ่าเชียงรายเลย คนเยอะดี คึกคักมากครับ ผมชอบร้านที่คนเยอะๆ แถมเปิดแอร์ เย็นสบาย มีทั้งอาหาร กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แมวมี 24 ตัว หลายพันธุ์ น่ารักดีครับดูเพิ่มเติม

oilly_lalida
31 ต.ค. 2016
คาเฟ่แมว บิงซู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูเมล่อน, ชาเขียวเย็น

ร้านอยู่บริเวณประตูข้างของโรงเรียนสามัคคี พอดีช่วงที่ไปเป็นช่วงปิดเทอมเด็กเลยไม่เยอะเท่าไร มีแมว ประมาณ 10 ตัว เป็นที่นั่งกับพื้น เพื่อให้ได้ใกล้ชิดแมวๆ วันนี้สั่งเมนู บิงซูเมล่อน ชาเขียวเย็น โกโก้เย็น เครปเค้ก นักเก็ตไก่ รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

NamRin
31 ก.ค. 2016
แมวหยิ่งนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูช็อกโกแลต

บิงซูที่นี่มีหลายรสให้ลองเลยค่ะ ไม่ว่าจะ ชาเขียว,มิกซ์เบอร์รี่,เมล่อน,ช็อคโกแลต,สตรอเบอร์รี่. มีเมนูฮันนี่โทส ฯลฯ ถือว่าน่าทานแล้วจัดสวยพอสมควรเลย ในร้านจะมีแมววิ่งเล่นอยู่แบบ ฟรีมาก. แต่อาจจะหยิ่งบ้างนิดนึงแต่โดยรวมก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0