3.6

รีวิว ข้าวแกงตี1 (วงเวียนใหญ่)

Nickktwf
20 มี.ค. 2025
คนไม่ค่อยเยอะเหมือนเมื่อก่อน รสชาติก็ต่างจากเดิม

ข้าวแกงตี1วงเวียนใหญ่ กลับมาลองกันอีกรอบ มารอบนี้ทางร้านปรับปรุงใหม่ มีที่นั่งทานเยอะขึ้น สะดวก สะอาดขึ้นจากเดิม เราสั่งกลับบ้าน แกงเขียวหวานแห้ง ,ต้มข่าไก่,แพนงหมู,พะโล้ รสชาติโดยรวม ข้าวแกงทั่วไป ทานได้ไม่แย่ แต่เมื่อก่อน อร่อยกว่านี้ครับ รู้สึกว่ารสชาติอ่อนลงจากเดิม #Wongnai2025

แกงเขียวหวานแห้ง
แพนงหมู
พะแนงหมู
เขียวหวานแห้ง
23 ส.ค. 2020
ข้าวราดแกงคิวยาว ในซอยลับ ใกล้วงเวียนใหญ่

LookplA
5 ก.พ. 2025
อร่อยรสชาติดีราคาไม่แรง

สายดึกถูกใจสิ่งนี้ ข้าวแกงตระการตาก็ว่าได้ กีบข้าวเยอะ ราคาดี รสชาติดีเลยค่ะ คุณลุงคุณป้าเจ้าของร้านน่ารัก มีที่นั่งทาน ที่จอดรถจอดตามข้างถนนด้านนอกแล้วเดินเข้ามาได้อยู่นะ •ข้าวราดแกง3อย่าง 🌕🌕🌕🌗🌑 -ของอร่อยเลิฟสุด ข่าไก่ รสชาติกลมกล่อมงานดีมาก -ชอบพะโล้ เครื่องดี -พแนงแกงเข้มข้นใช้ได้ -หมูทอดคือดี แป้งกรอบ -ไก่ผัดขิงเนื้อสะโพกดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
27 ก.พ. 2024
ข้าวแกงตี1 ทีเด็ดหมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง

ข้าวแกงตี1 วงเวียนใหญ่ อยู่ในตลาด ประมาณเที่ยงคืนเริ่มขาย ไม่เกินตี5 หมด ข้าวราดแกงที่ลูกค้ายืนต่อคิวตลอด ผัด แกง ต้ม ทอดมาครบ ทีเด็ดอยู่ที่หมูกรอบ ข้าวราดผัดเผ็ดไก่ ไส้กรอกผัดซอส หมูกรอบทอด 70 บาท หมูกรอบทอด ทอดได้กรอบเนียน เมนูSignature ที่มาแล้วต้องสั่ง ผัดเผ็ดไก่ เผ็ด พริกแกงเข้าเนื้อ ผัดไส้กรอก รสชาติดี ไส้กรอกไม่แป้ง กับข้าวถุงละ 50 บาท รสชาติ8 ราคา6 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด6 บริการ4.5ดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2023
ข้าวแกงขวัญใจคนนอนดึก หมูกรอบอร่อย
Mr.Stew 🍖
4 พ.ย. 2019
ข้าวแกงรอบมิดไนท์ สำหรับใครไม่กลัวอ้วน😅😅

ข้าวแกงวงเวียนใหญ่ ร้านนี้พี่อาร์ท เจริญพุง ชี้เป้ามาให้อยู่ใกล้บ้านมีโอกาสต้องลองครับ ร้านเปิดดึกมากเที่ยงคินครึ่ง ป้ายหน้าร้านติดไว้ ถึงจะเปิดดึก,ซอยแคบแต่ลูกค้าเต็มเลย ร้านแอบอย่างนี้พี่แกไปเจอได้ยังไงนะ เรดาร์ดีจริงๆผมอยู่แค่นี้ยังไม่รู้จัก😅😅 ถึงจะขายดึกในซอยเปลี่ยวแต่ทำเยอะนะ มีกับข้าวมากกว่า 20 อย่างวันนี้เลิอกลองชิมแกงพะแนง, แกงเขียวหวานไก่, เขียวหวานหมูผัดแห้ง, แนมด้วยไข่ดาว,หมูทอด...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
17 มี.ค. 2020
ข้าวแกงตี 1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, ทอดมัน

🏠 ข้าวแกงตี 1 / ข้าวแกงวงเวียนใหญ่ - ใน google จะปักหมุดชื่อร้านข้าวแกงตี 1 แน่นอนว่าเปิดขายตี 1 ร้านจะอยู่ในซอยใกล้วงเวียนใหญ่ตามที่ลงรูปไว้ เลยซอยลาดหญ้ามาหน่อยนึง ถ้าขับรถมาตอนร้านเปิดจอดตรงวงเวียนใหญ่และเดินเข้าซอยมาไม่ไกลเท่าไหร่ จากปากซอยเลี้ยวขวาประมาณแยกที่2 จะมีโต๊ะเรียงยาวคนต่อคิวเยอะๆ หาไม่ยากค่ะ แต่ระหว่างเดินทราบมาว่าบางวันก็ไม่มีไฟเปิดตามทางอาจจะเปลี่ยวหน่อย โชคดีวันนี้ไปเค...อ่านต่อ

art
16 มี.ค. 2020
หลังตีเราถึงมาพบกัน

#เจริญพุงพเนจร "หลังตีหนึ่งเราถึงจะพบกัน" ยืนต่อแถวเป็นคิวยาวเหยียดเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นเป้าหมายของคนนอนดึกในย่านธนบุรีที่ต้องแวะเวียนมาเยือนสถานที่แห่งนี้ ร้านข้าวแกงรายชื่อบางคนก็เรียกว่าข้าวแกงตีหนึ่ง, ข้าวแกงเด็กแว้น หรือข้าวแกงวงเวียนใหญ่ จะเรียกชื่ออะไรก็ไม่ผิดเพราะว่าร้านนี้ไม่มีชื่อและตั้งอยู่ในตรอกลึกลับใกล้อนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสิน สังเกตได้ง่ายๆให้มองมาทางหน...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2020
ร้านเปิดเที่ยงคืนลูกค้ายืนรอกันเต็มเลย