3.9

รีวิว สุพรรณ อาหารตามสั่ง(ตลาดธานินทร์)

Job Narinnate (Job Job)
12 ต.ค. 2015
ร้านอาหารตามสั่งที่ตลาดธานินท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพรา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งอยู่ที่โซนขายอาหารของตลาดธานินท์ จะมีร้านอาหารติดๆกันหลายร้าน เช่น ร้านผัดไทย ข้าวมันไก่ ร้านนี้มีเมนูอาหารตามสั่งหลากหลาย เช่น ผัดกะเพรา สุกี้เเห้ง ข้าวผัด จะเขียนราคาไว้ชัดเจน ถ้าเอานอกเหนือจากเมนูก็สั่งได้ ราคาก็จะเเตกต่างกันไป รสชาติใช้ได้

Slump up
10.6k2.7k26k
21 ก.ย. 2016
ตามสั่งรสชาติดีอีกร้านในกาดธานินทร์

ตามสั่งมื้อเย็นที่กาดธานินทร์ วันนี้มาลองอีกร้านนึงชื่อว่าร้านสุพรรณ คราวที่แล้วว่าจะมาซื้อร้านนี้ทีนึงแล้ว แต่ปิดซะก่อน วันนี้สั่งเป็นข้าวราดกระเพราไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ 50 บาท แถวนี้ขายตามสั่งแพงสมควรเนาะ แต่ร้านนี้ได้เยอะ ทำมารสชาติอร่อย พอดี ตอนแรกใส่กล่องดูดีมาอยู่ แต่กล่องมันลึกพอเทลงจาน มันก็เลยไม่ค่อยสวย ถ้ามาเดินกาดธานินทร์ หรือมาซื้อของร้านเชียงใหม่ไดเรค ร้านนี้แนะนำครับ ปล.เป...อ่านต่อ

50 บาท (อยู่ในกล่องก็ดูดี ลงจานเท่านั้นแหละ)
Job Narinnate (Job Job)
6 ส.ค. 2017
ร้านอาหารตามสั่งที่ตลาดธานินทร์ ร้านแรกด้านติดตลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่ง อยู่ที่ตลาดธานินทร์ เป็นร้านแรกด้านที่ติดตลาด ตรงกันข้ามราชาข้าวมันไก่ ร้านนี้ไม่มีชื่อ เขียนแค่ว่าอาหารตามสั่ง เห็นใกล้ตลาดเลยลองนั่งดู สั่งสุกี้แห้ง 35 บาท ราคาไม่แพง รสชาติกลางๆ บริการดีดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2015
นาถชนก จำรูญวรกุล
2 ม.ค. 2017
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาอาหารตามสั่งสุพรรณอิๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อ

วันนี้มาแบบหิวหนักมากก คือมาแล้วต้องรีบเขียนสั่งเลยค่ะ เจ้าของร้านบริการดีมาก พูดเพราะ ร้านสะอาดด้วยนะคะ อาหารอาจจะช้านิดนึงเพราะคนเยอะเนาะ แต่ว่าก็ไม่นานมากค่ะ รอได้ โอเคเลยจานนึงก็ 50 บาท ราคาไม่แพงเกิน ได้เยอะดีค่ะดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2016
ตามสั่ง อย่างเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราไก่ไข่ดาว, ผัดกะเพรา, ตับกระเทียมพริกไทย

ครัวสุพรรณ อาหารตามสั่ง ในตลาดธานินท์ เป็นอาหารตามสั่งที่เปิดมานาน ร้านตั้งอยู่บริเวณกลางๆ ฝั่งขวามือนะครับ เมนูส่วนใหญ่ อร่อยทุกอย่าง แต่ที่ผมชอบมากินคือเมนูผัด กระเพรา ต่างๆครับ เพราะป้าแกไม่ใส่ถั่ว เผ็ด จัดจ้านถึงใจมาก มาลองชิมกันนะครับดูเพิ่มเติม

Ap Ple
16 ธ.ค. 2014
ของดี ราคาถูด มีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตับกระเทียมพริกไทย

ร้านอาหารตามสั่งที่ตลาดธานินทร์มีเยอะมากๆค่ะ ร้านสุพรรณก็เป็นหนึ่งในนั้น เมนูมีให้เลือกเยอะมาก แบบว่าอยากกินอะไรที่นี่ทำให้ได้ทุกอย่างค่ะ วันนี้เราสั่งเป็นตับกระเทียมราดข้าว อร่อยมากๆตับไม่สุกเกินไปกำลังดีเลยค่ะ อีกจานเป็นสุกี้น้ำรสชาติดีเลยค่ะ ส่วนผัดผักก็อร่อย ราคาอาหารก็ไม่แพงอยู่ที่ 35-60฿ รับรองทั้งอิ่มทั้งอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Kaewjai Apornpisarn
30 ก.ค. 2016
เมนูอาหารตามสั่งมีให้เลือกหลากหลาย

สุพรรณ อาหารตามสั่ง อยู่ส่วนที่เป็นร้านอาหารของตลาดศิริวัฒนา ซึ่งตลาดนี้มีร้านอาหารหลายร้าน เช่น ร้านผัดไทย ข้าวมันไก่ เป็นต้น วันนี้เราสั่งกระเพราไก่ ไข่ดาว ใส่กล่องราคา 45 บาท รสชาติดีมาก ส่วนไข่ดาวเป็นยางมะตูมเข้ากับกระเพราะไก่มาก ๆ อยากแนะนำให้มาลองชิมกันดูเพิ่มเติม

รสชาติดีมาก

จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6 นิมมาน ซอย6
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6นิมมาน ซอย6
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดในเชียงใหม่ เข้มข้น เครื่องแน่น เมนูหลากหลาย
฿
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้