3.0

รีวิว NAMBA HANGDONG

Borripat Tonrak Saihom
12 ส.ค. 2023
หาข้าเย็นกินใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูทอด, ข้าวผัดกระเทียม

#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่ในโครงการฉ่ำฉาการ์เด้นท์ ตรงข้ามกับไปรษณีย์ สาขาหางดง ร้านตั้งอยู่โซนด้านหน้าของโครงการ มีป้ายให้เห็นเด่นชัด ลักษณะร้านเป็นแนวอาคาร1คูหา แบบOpenair ที่นั่งในร้านมีพอสมควร ด้านเมนูที่เรามาลองชิมอย่างชุดหมูทอดถือว่าทอดออกมาได้ดี ส่วนข้าวผัดกระเทียมสำหรับผมว่าไม่ค่อยหอมเหมือนกับสาขาแรก ราคาก็ถือว่าไม่แพง ส่วนที่จอดรถสามารถจอดตามที่จอดของโครงการได้เลย

ชุดหมูทอด
ข้าวผัดกระเทียม

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา