4.2
411 เรตติ้ง (317 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว The Village Farm To Cafe’

Mani
21 ส.ค. 2018
เต่าปังลุยสวนน่ารัก

อีก 1 ร้านถ้ามากาญจนบุรี แล้วห้ามพลาดคือ The Village Farm to Cafe ร้านอาหารที่เสมือนเป็นโรงนาในฟาร์ม มี 5 หลังติดกัน ด้านหลังเป็นวิวที่ล้อมรอบด้วยภูเขาสวย วิวแบบพาโนราม่าเลยทีเดียว ทานอาหาร ทานขนมเสร็จ มาเดินเล่น นั่งเล่นถ่ายรูปได้อีกด้วย อาหารที่นี่ก็สดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์ม รสชาติยังดีอีกด้วย ใครมาที่นี่ต้องไม่พลาด เมนูเต่าปังลุยสวน เป็นขนมปังน้องเต่าสอดไส้เมล่อน อร่อยดีค่ะ ผงสีเขียวที่โรยมา ก็สามารถทานได้ เมล่อนก็หวานอร่อยใช้ได้ค่ะ อีกเมนูเป็นเมล่อน และทาร์ต อร่อยมากค่ะ ตัวครีมชีสข้างในในทาร์ตอร่อย น้ำแต่งโมปั่นกับเมล่อนปั่นก็ใช้ได้ อร่อยดีค่ะ โดยรวมชอบร้านนี้ค่ะ บริการก็ใช้ได้ ขนมอร่อย บรรยากาศดี แถมทานเสร็จ ยังไปเดินเล่นนั่งเล่นที่หลังร้านได้อีกด้วย เป็นร้านที่ไม่ได้มาแค่ทานอาหาร ทานขนมแล้วกลับ แต่ยังเหมือนได้มาเที่ยว มาเดินเล่น ถ่ายรูปอีกด้วย

รีวิวที่พูดถึง
Gingunther
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่สวยข้างร้าน Keere Mantra
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Vietnamese Egg Coffee

คาเฟ่สวยบรรยากาศดีของร้าน Keere Mantra เสร็จจากทานอาหารที่ร้านหลักก็มาต่อคาเฟ่ที่ร้านนี้เดินมาจาก Keere Mantra ได้เลย มีเมนูทั้งเครื่องดื่มกาแฟ ขนมเค้ก และเมนูอาหารของเค้าก็มีด้วย เราทานอาหารมาแล้วเลยมาเลือกกาแฟกินสักแก้ว Vietnamese Egg Coffee รสชาติดีเลยนะนัวไข่นิดๆ อีกแก้วเมนูเย็นเป็น White Choc Mocha สั่งหวานน้อยก็กำลังดีเลย ส่วนเค้กช็อกโกแลต Black Forest ก็ใช้ได้ไม่หวานแสบคอเกิน เรามาวันอ...อ่านต่อ

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่สวยบรรยากาศดี มาวันหยุดคนเยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้าวโพด, บิงซูชาไทย

The Village Farm To Cafe’ กาญจนบุรี ด้านหน้าจะเป็นคาเฟ่ หลังร้านจะเป็นสนามหญ้ากว้างๆมีอ่างเก็บน้ำ และวิวภูเขา สวยงาม วันนี้สั่งซุปข้าวโพด อุ่นๆ หอมหวานมัน ทานคู่ขนมปังกรอบเข้ากันสุดๆ บิงซูชาไทย หอมชาไทย มีท็อปปิ้งใส่มาให้ประมาณ 8 อย่าง หวานกำลังดีนะ ชื่นใจ บลูเบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี่ ก็อร่อย เปรี้ยวหวานหอม #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2019
แวะเติมกาแฟสักแก้ว ในระหว่างเดินทาง
Cheun Meun
2k1.8k23.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่กาญ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุเค้ก

ไปเที่ยวเมืองกาญเพื่อนขับผ่านคีรีมันตราแล้วบอกเดี๋ยวขากลับมาแวะกัน เราหันไปเห็นแล้วก็ตกลงทันที พอเข้าไปภายในรั้วเดียวกันเค้าแยกเป็นหลายร้าน ซึ่งเราก็แวะไปซะ 3 ร้าน ในส่วนของ The Village Farm to cafe ก็จะเป็นโซนที่ขายอาหาร เครื่องดื่มและขนม เรากินข้าวกันมาแล้วก็เลยแวะไปดูขนมที่ตู้ ส่วนเครื่องดื่มสั่งและถือมาจากอีกร้านที่อยู่ในโซนเดียวกัน น้องพนักงานบอกเอาเข้ามากินได้ ขนมจะมีในเมนูพวกบิงซ...อ่านต่อ

Jane
คาเฟ่กระจกวิวภูเขา

The Village Farm To Cafe กาญจนบุรี มีที่จอดรถด้านหน้า คาเฟ่ขนมหวานของร้านKeeree Mantra สามารถทานอาหารแล้วเดินมาได้เลย สั่ง เมนูที่น้องในร้านแนะนำ พายมะพร้าวและฮอกไกโดชีสเค้ก พายมะพร้าว ใส่มะพร้าวขูดฝอยชิ้นเล็กในครีมด้านบน ฐานล่างเป็นแครกเกอร์รสชาตเค็มไปหน่อย ส่วนฮอกไกโดชีสเค้ก เนื้อเค้กสปัจน์นุ่มฟู ไม่หวานมาก ชอบชิ้นนี้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
ของคาวและของหวานอร่อยบรรยากาศภายในร้านน่ารัก

เมนูแนะนำของทางร้าน ได้แกขนมปังสังขยาเมล่อน เต่าปังลุยสวน พิซซ่าถาดใหญ่คุ้มค่า บรรยากาศตั้งแต่หน้าร้านสามารถถ่ายรูปมา เดินมาค่อย ๆ เก็บภาพบรรยากาศได้ เต็มอิ่ม ว่าแต่ไม่ทั้งครอบครัว เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่ว่าถ้าผู้สูงอายุจะต้องมีความเดินเยอะพอสมควร #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Wit C Chin
อีกที กับ Cafe บรรยากาศดีที่สุด แห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต่าปังลุยสวน, อเมริกาโน่เย็น, คอมโบ ขนมปังนมสด

รีวิว อีกครั้งกับ Cafe นั่งสบายๆ วิวสวยงาม ที่ กาญจนบุรี ในบริเวณ ร้านคีรีมันตรา - Americano รสชาติดี คั่วอ่อน รสชาติดี - ชาเขียวเย็น รสชาติดี นุ่มๆ ดื่มง่าย - คูปูชิโน รสชาติ ดี นุ่มๆ ดื่มง่าย - เต่าปังลุยสวน ขนมปังนุ่มๆ คู่ไอศกรีม รสเปรี้ยวๆ นิดๆ เข้ากัน - คอมโบ ขนมปัง นมสด จิ้มซอสท็อปปิ้ง หลายรส ขนมปังกรอบๆ แต่ชิ้นใหญ่ ไปนิด เมนูอาหาร ก็มี มาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2024
ร้าน cafe & restaurant ดีดีๆ อ.เมือง กาญจนบุรี

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี